Live Share0 Tweet

รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย

wipcreamz jarm
29 มกราคม 2563 - 17:03(แก้ไข)
รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย

ข่าวที่ 1 : รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย

นายชาญวิทย์ สิรภักดี นายอำเภอคีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ออกหนังสือด่วน ถึงฝ่ายปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ทุกหมู่บ้านในพื้นที่อำเภอคีรีรัฐนิคม ให้เฝ้าระวัง นายอนุสรณ์ สมบุญ อายุ 32 ปี หรือฉายาเสือโหย ที่ก่อเหตุฉุดหญิงสาวไปข่มขืนและก่อเหตุลักทรัพย์ ในพื้นที่ ต.ท่าขนอน ต.ย่านยาว และต.น้ำหัก ของอำเภอคีรีรัฐนิคม สร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชนในพื้นที่

โดยในวันที่ 28 มกราคม 2563 พนักงานสอบสวน สภ.คีรีรัฐนิคม รวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถานเพิ่มอีกหนึ่งหมาย โดยก่อนหน้านี้ นายอนุสรณ์ ถูกออกหมายจับเมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา ในข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเรา บุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน โดยขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย

สำหรับ นายอนุสรณ์ หรือเสือโหย ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เข้าออกเรือนจำ 4-5 ครั้ง ครั้งละ 9 เดือนถึง 2 ปี เคยถูกดำเนินคดีข้อหาครอบครองอาวุธปืน ข่มขืนและอนาจารในพื้นที่ อ.คีรีรัฐนิคม ล่าสุดเพิ่งพ้นโทษมาได้ประมาณ 2 เดือน ก่อนจะกลับมาก่อเหตุซ้ำ เข้าไปบุกปล้ำญาติสาวนามสกุลเดียวกันในพื้นที่ อ.คีรีรัฐนิคม ก่อนจะหลบหนีหายไป

ล่าสุดเมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่ระดมกำลังปิดล้อมเทือกเขาราหู​ หมู่ที่​10​  ต.ย่านยาว​ อ.คีรีรัฐนิคม​ มาตั้งแต่เช้าพบเครื่องดื่ม​ชูกำลัง น้ำอัดลม​ และรถจักรยานยนต์ของผู้ต้องหาซุกซ่อนอยู่ใกล้ปากถ้ำ​ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ใช้สุนัขดมกลิ่นเข้าติดตาม จนกระทั่งเวลา ​18.00 น.เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนายอนุสรณ์​ สมบุญ​ ขณะนอนอยู่บนเปลผ้าลายทหาร โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวลงมาจากเขา และดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย

Loading...
รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย
รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย

ข่าวที่ 2 : หนุ่มเปิดแอคเคาน์แชร์ภาพหลาน หลังซ่อนกล้องแอบถ่ายทุกอิริยาบถ

โดยคลิปแรกที่ถูกปล่อยออกมา เป็นคลิปนักเรียนหญิง ม.ปลายนอนหลับอยู่บนเตียงในชุดนักเรียน แล้วมีผู้ชายคนหนึ่งเอามือค่อยๆ เปิดกระโปรงของนักเรียนหญิงขึ้นช้าๆ พร้อมกับถ่ายคลิปวีดีโอไปด้วย ส่วนอีกคลิปเป็นภาพขณะนักเรียนหญิงเปลี่ยนเสื้อผ้า ถอดชุดนักเรียนจนเหลือแต่ชุดชั้นใน ลักษณะของกล้องคล้ายกับถูกวางไว้ที่โต๊ะข้างเตียง

ซึ่ง 2 คลิปนี้ถูกโพสในทวิตเตอร์ของผู้ใช้รายหนึ่ง พร้อมบรรยายข้อความว่า ลูกพี่สาวย้ายมาเรียนในเมืองให้มาพักอยู่กับผม ก็ไม่อยากคิดแต่อดไม่ได้จริงๆ อันที่โป๊ไปก็จะไปเซ็นเซอร์ออก เซฟเรา เซฟหลาน ฝากติดตามผลงานมือใหม่หัดแอบถ่ายด้วยนะครับ แอคเคาน์นี้ดูเหมือนเพิ่งจะเปิดมาได้ไม่ถึง 3 วัน ก็มีคนติดตามกว่า 2 หมื่นคน หลายคนเข้าแสดงความเห็นว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม มีการแจ้งไปยังทวิตเตอร์ของกองปราบปรามด้วย แต่ก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่ชื่นชอบและขอให้ลงคลิปเพิ่ม

ล่าสุด พันตำรวจเอก ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผู้บังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. สั่งการให้ ผู้กำกับการ 3 นำคลิปไปตรวจสอบแล้ว และไม่ว่าจะคนในคลิปจะยินยอมหรือรู้เห็นหรือไม่ ก็ถือเป็นความผิด ทั้งนี้ แฮชแทค #หลานของผม ติดอันดับ 2 ที่มีคนสนใจมากที่สุด รองจาก #ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย
รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย
รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย

ข่าวที่ 3 : มิติใหม่! 2 สาวใช้เท้าถีบ เพื่อขยับรถ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘Arthit Buaphet’ ได้โพสต์คลิปในปั๊มน้ำมีนแห่งหนึ่ง ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ เห็นภาพผู้หญิงสองคนใช้เท้าถีบยันบริเวณท้ายรถเพื่อขยับรถอยู่ โดยระบุข้อความว่า “ช่วยกันแชร์หน่อยครับ คนแบบนี้ไร้มารยาท วันนี้ผมได้ไปทำธุระแถว ๆ สุวรรณภูมิ แล้วรปภ.ที่ดูแลปั๊มน้ำมันบอกให้ผมจอดขวางไว้ แต่ไม่ได้ล็อกอะไรไว้เลย เพื่อให้เข็นได้ เขามาถึงเขาไม่ใช้มือเข็น เขาใช้เท้าถีบ ที่บ้านเขาสอนมาแบบนี้หรอครับ มารยาทหัดใช้บ้างนะครับ ไม่ใช่ทำแบบนี้ พี่รปภ.ที่ดูแลปั๊มน้ำมันได้ถ่ายทะเบียนรถไว้ให้ แล้วก็พี่รถคันข้าง ๆ เข้าถ่ายวิดีโอไว้ ขอบคุณครับ” จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลเป็นอย่างมาก ถึงการกระทำดังกล่าวว่าไม่เหมาะสม ไร้มารยาท รถใครใครก็รัก

โดยเจ้าของรถถึงสาเหตุที่โพสต์ว่า “ให้สังคมได้รู้ว่า ไม่ใช่จะทำยังไงก็ได้ ไม่ควรจะไปทำแบบนี้กับใคร อยากให้ผู้หญิงทั้งสองคนขอโทษ หลังจากเข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว ไม่มีการขอโทษจากผู้หญิงทั้งสองคนแต่อย่างใด อยากให้แยกแยะบ้าง บางสถานที่ต้องมีการจอดขวาง เพราะที่จอดรถไม่พอ ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน อยู่ในสังคมเดียวกัน ไม่ใช่ทำแบบนี้”

รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย
รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย

ข่าวที่ 4 : เสียความรู้สึก! ขอทานตาบอด ขับฟอร์จูนเนอร์มาหาเงิน

หญิงสาวคนหนึ่งบันทึกคลิปวิดีโอไว้และนำมาโพสต์ โดยในคลิปจะเห็นว่าชายขอทานลงมาจากรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ด้านฝั่งคนขับ มาจอดที่วัดดอนสะแกในซอยพระปิ่น 3 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ก่อนขนอุปกรณ์ และเดินไปขอทานในวัด ตระเวนร้องเพลงแลกเศษเงินชาวบ้านในซอยพระปิ่น 3 และตลาดสดพระปิ่น 3

โดยหญิงสาวเจ้าของโพสต์ เปิดเผยว่า ส่วนตัวได้ติดตามพฤติกรรมชายขอทานตาบอดคนนี้มา 2 สัปดาห์แล้ว ตอนขอทานจะทำเป็นตาบอด เมื่อวานจึงตัดสินใจติดตามไปถ่ายคลิปไว้ในขณะที่ชายขอทานคนนี้ขับรถฟอร์จูนเนอร์มาที่วัดดอนสะแก ตามที่ปรากฏในคลิป ซึ่งคาดว่าจะไม่ได้ตาบอดจริง จากนั้นจึงนำคลิปร้องเรียนไปที่ตลาดสดพระปิ่น 3 ที่ชายคนนี้เดินไปขอทาน และอยากให้มีหน่วยงานมาตรวจสอบ แต่ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวโด่งดัง ตอนนี้กลัวเรื่องความปลอดภัย เพราะน่าจะทำเป็นขบวนการ

หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่และเป็นข่าวดัง ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และก็มีส่วนหนึ่งบอกว่าลุงอาจจะเป็นสายลับมาทำงานสืบราชการลับอยู่ก็ได้ นอกจากนี้ยังมีคนไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว เพราะเป็นการหลอกชาวบ้านที่สงสารและให้เงินกับขอทาน จนมีรายได้งามสามารถซื้อรถหรูได้ถึงขนาดนี้

รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย
รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย

ข่าวที่ 5 : สาวไทย-สามีต่างชาติหนีรอดหวุดหวิด หลังรถเก๋งไฟไหม้ท่วม

ตำรวจทางหลวงและพลเมืองดี เข้าช่วยเหลือเหตุ เพลิงลุกไหม้รถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีดำ บริเวณริมถนนสายเอเซีย ขาเข้ากรุงเทพ ช่วง ต.คลองจิก อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เบื้องต้นพบว่า เพลิงลุกไหม้บริเวณช่วงท้ายรถ ก่อนลุกลามไปทั้งคัน เพลิงยังไปติดหญ้าข้างทาง ลามไปไกลกว่า 10 เมตร ขณะเกิดเหตุ มีรถน้ำของกรมทางหลวง อยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุพอดี จึงนำรถน้ำเข้ามาช่วยฉีดควบคุมเพลิง ใช้เวลากว่า 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงได้สงบ โดยพบว่า รถเก๋งเสียหายเกือบทั้งคัน

สอบถามนางสาวปัทมา อายุ 35 ปี คนขับเล่าว่า รถคันดังกล่าวได้ยืมพี่สาวมา เพื่อพาสามีชาวเยอรมันไปเที่ยวจังหวัดตาก ขากลับกำลังจะเข้ากรุงเทพฯ โดยแวะเติมน้ำมันเต็มถัง ก่อนขับออกมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้ยินเสียงคล้ายรถยางรั่ว จึงพยายามประคองรถจอดข้างทาง แต่พอหันไปมองท้ายรถ เห็นเพลิงกำลังลุกไหม้ ตนและสามี รีบเอาทรัพย์สินและตัวเอง ออกจากรถได้ทัน ก่อนเพลิงจะลุกไหม้ท่วมทั้งคัน สำหรับรถคันดังใช้ระบบน้ำมันเท่านั้น ไม่เคยติดระบบแก๊สแต่อย่างใด เบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุเพลิงไหม้ ต้องให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ

รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย
รวบตัว! เสือโหย หลังบุกบ้านญาติ หวังทำมิดีมิร้าย

ขอขอบคุณคลิปและรูปภาพจาก อีจัน, ข่าวช่อง 8, Bright TV. และ ข่าวช่องวัน

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook