ภาพยนตร์ Share0 Tweet

ความน่ากลัวของ "แอนนาเบล" The Conjuring

Non Na
23 สิงหาคม 2556 - 14:51(แก้ไข)
ความน่ากลัวของ "แอนนาเบล"  The Conjuring

ความน่ากลัวของ "แอนนาเบล"  The Conjuring

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก The Conjuring

     คอภาพยนตร์ชาวไทยหลายคนคงได้ทราบซึ้งกับความสยองของ The Conjuring กันเป็นที่เรียบร้อย มีสิ่งหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นที่สุดของเรื่องซึ่งก็คือ แอนนาเบล ที่ต้องอยู่ภายในตู้กระจกที่ล็อคไว้ เพราะเมื่อใดที่มันออกมาก็เท่ากับปล่อยวิญญาณปีศาจที่อยู่ภายในออกมาหลอกหลอน 

     เบริ์กฮอฟ หนึ่งในทีมงานของภาพยนตร์ได้ออกมาเปิดเผยว่า "ฉันได้ออกแบบห้องที่เก็บแอนนาเบลไว้ให้แตกต่างจากบ้านของวอร์เรน ฉันต้องการให้แอนนาเบลหลบซ่อนไว้ในที่ๆคุณจะหามันไม่พบ แต่คุณจำเป็นต้องหา โดยมันอยู่บนชั้นวางที่เปิดไว้อยู่ ทุกครั้งที่คุณได้สบตากับมันคุณจะสัมผัสได้ถึงความหลอน"

     ด้านเเวน ได้เผยความรู้สึกต่อแอนนาเบล ว่า "ตุ๊กตาแอนนาเบลที่เราออกแบบจะมีสภาพทรุดโทรดและชำรุด แฝงไปด้วยความน่ากลัว มีสิ่งปกติบางอย่างซ่อนไว้อยู่ภายในตัวมัน มันทำให้ผมไม่กล้าจะนั่งอยู่กับมันเพียงลำพัง" 

     ตุ๊กตาแอนนาเบล นั้นเป็นฝีมือการสลักรูปและหล่อโดยโทนี่ โรเซน อีกทั้งยังเป็นผู้ออกแบบดวงตา ปากและหัวแบบแอนิเมชั่นให้เคลื่อนไหวได้  ส่วนเครื่องแต่งกายของตุ๊กตา คริสติน เอ็ม บูรค์รับหน้าที่รับผิดชอบ ภายใต้คอนเซ็ปต์เจ้าสาวในยุคปี 1940 ก่อนจะใช้ผ้าคลุมปิดบังใบหน้าของแอนนาเบล เพื่อซ่อนเร้นความสยองของเธอไว้ 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook