ภาพยนตร์ Share0 Tweet

กระหึ่ม! จาพนม เตรียมร่วมแจมใน Fast and Furious 7

Non Na
26 สิงหาคม 2556 - 14:51(แก้ไข)
กระหึ่ม! จาพนม เตรียมร่วมแจมใน Fast and Furious 7

กระหึ่ม! จาพนม เตรียมร่วมแจมใน Fast and Furious 7

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก jediyuth

      กระหึ่ม! จาพนม เตรียมร่วมแจมใน Fast and Furious 7 ลั่นยินดีที่ร่วมงานกับวิน ดีเซล และเดอะ ร็อค 

      นับเป็นอีกความภาคภูมิใจของวงการภาพยนตร์ไทย เมื่อล่าสุดมีรายงานข่าวจาก "เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์" ว่าพนม ยีรัมย์ เตรียมเข้าร่วมสมทบทีมกับนักแสดงระดับพระกาฬอย่าง วิน ดีเซล, พอล วอล์คเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน และเจสัน สแตแธม ในภาพยนตร์ภาคต่อสุดมันส์อย่าง Fast and Furious 7  ภายใต้ผลงานการกำกับของ เจมส์ วาน ผู้กำกับ Saw และ The Conjuring 

      Fast and Furious 7 ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการเขียนบทโดยคริส มอร์เเกน ส่วนรายละเอียดบทบาทที่จา พนมได้รับยังไม่มีรายงานออกมาว่าจะได้รับบทบาทใด แต่ถ้าการเจรจาติดต่อสำเร็จลุล่วง ภาพยนตร์ระดับฮอลลีวู้ดเรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ จา พนม หลังจากกระหึ่มโลกมาแล้วในภาพยนตร์สุดมันส์อย่าง "องค์บาก" กับ "ต้มยำกุ้ง" 

      ด้าน จา พนม ได้ตอบอีเมลไปยังนักข่าวว่า "ผมเป็นแฟนพันธุ์แท้ของภาพยนตร์ชุด Fast and Furious  ภาพยนตร์ชุดนี้ทั้งเล่าเรื่องราวเร็ว สนุก และกระตุ้นอารมณ์ของผู้ชมตลอดเวลา อกีทั้งมีฉากบู๊และอารมณ์ขันที่ซ่อนอยู่ภายในเรื่อง ซึ่งผมชอบเป็นอย่างมาก ไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนที่ผมอยากเข้าไปมีส่วนร่วมเท่าภายนตร์เรื่องนี้อีกแล้ว ซึ่งการได้ร่วมงานกับวิน ดีเซล หรือเดอะ ร็อค ก็ถือเป็นรางวัลของการทำงานแล้ว" 

      ทั้ง ภายนตร์เรื่อง Fast and Furious 7 เตรียมเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนก.ย.นี้ และจ่อฉายเดือนก.ค.ปีหน้า 

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

กระหึ่ม! จาพนม เตรียมร่วมแจมใน Fast and Furious 7

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook