ภาพยนตร์ Share0 Tweet

จาร์วิส แทงข้างหลัง Iron Man รับบทตัวร้ายใน The Avengers 2

Non Na
29 สิงหาคม 2556 - 12:29(แก้ไข)
จาร์วิส แทงข้างหลัง Iron Man รับบทตัวร้ายใน The Avengers 2

จาร์วิส แทงข้างหลัง Iron Man รับบทตัวร้ายใน The Avengers 2

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Iron Man

     ข้อมูลเล่นเอาแฟนภาพยนตร์หุ่นเหล็กอย่าง Iron Man ถึงกับอึ้งกันเลยทีเดียว เมื่อมีข่าวลือที่น่าเชื่อถือว่า ทาง พอล เบตตานี (Paul Bettany) ผู้ให้เสียงพากย์เป็น จาร์วิส ผู้ช่วยขั้นเทพของ Iron Man จะกระโดดเข้ามาเล่นในภาพยนตร์เรื่อง The Avengers 2 ด้วยอีกคน ซึ่งที่จริงคงไม่ใช่เรื่องน่าตกใจอะไร เพราะเขาต้องพากย์เสียงให้จาร์วิสของ Iron Man  อยู่แล้ว

     แต่ที่น่าตกใจคือการที่แหล่งข่าวอ้างว่า เขาจะรับบทเป็นผู้พากย์เสียง Ultron ศัตรูตัวใหม่ของ The Avengers 2 ต่างหาก! ทำให้คาดคะเนว่าอาจมีเรื่องบางอย่างทำให้จาร์วิส ผู้ช่วยเเสนอัจฉริยะของ Iron Man ต้องกลายเป็นฝ่ายร้าย โดยแต่เดิมตัวละครอย่าง Ultron ต้องการครอบครองภรรยา แฮงค์ พิม ทำให้บางทีทีมงานอาจจะเปลี่ยนให้ Ultron ต้องการยอดรักของ Iron Man อย่าง เปปเปอร์ พอตส์ แทนก็เป็นไปได้ 

     ภาพยนตร์เรื่อง The Avengers : Age of Ultron ระดมดาราชั้นนำอย่าง คริส เฮมสเวิร์ธ (Chris Hemsworth), เจเรมี่ เรนเนอร์ (Jeremy Renner), โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Junior), สการ์เล็ต โจฮันสัน (Scarlett Johansson), คริส อีแวนส์ (Chris Evans), แซมูเอล แอล. แจ็คสัน (Samuel L. Jackson), โคบี สมัลเดอร์ (Cobie Smulders), มาร์ก รัฟเฟลโล่ (Mark Ruffalo) และ แอรอน จอห์นสัน (Aaron Johnson)

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook