ภาพยนตร์ Share0 Tweet

เจมส์ สเปเดอร์ โดดรับบทตัวร้ายหลักใน The Avengers: Age of Ultron

Non Na
30 สิงหาคม 2556 - 13:03(แก้ไข)
เจมส์ สเปเดอร์  โดดรับบทตัวร้ายหลักใน The Avengers: Age of Ultron

เจมส์ สเปเดอร์  โดดรับบทตัวร้ายหลักใน The Avengers: Age of Ultron

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก jediyuth

      หลังจากมีข่าวลืออย่างหนาหูในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาว่า จาร์วิส ผู้ช่วยอัจฉริยะของ Iron man เตรียมแปรพักตร์เป็นตัวร้ายหลักในภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง The Avengers: Age of Ultron สร้างความตกตะลึงไปทั่วของทั้งแฟนคลับไทยและเทศ ล่าสุดทางมาร์เวลได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ผู้ที่จะเข้ามารับบทเป็นสิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะที่ชื่อว่า "อัลทรอน" คือ เจมส์ สเปดอร์ 

      เจมส์ สเปดอร์ นับเป็นนักแสดงมากฝีมือคนหนึ่งหลังเคยคว้ารางวลัเอ็มมี่ แถมยังมีผลงานซีรี่ส์ชื่อดังอย่าง The Practice, Boston Legal  ล่าสุด The Blacklist ส่วนในบ้านเราคอภาพยนต์คงทได้ชมผลงานการแสดงของเขาไปแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง Lincoln ของสตีเวน สปีลเบิร์ก 

      อัลทรอน ในฉบับการ์ตูน ถูกสร้างโดยดร.เฮนี่ พิม หรือมนุษย์มด (Ant-Man) แต่ในฉบับภาพยนตร์จะไม่มีมนุษย์มดเข้ามาแจมด้วยในเรื่อง โดยผู้กำกับอย่างจอส วีดอน ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับตัวละครดังกล่าวในช่วงงานคอมมิคคอนที่ผ่านมาว่า "อัลทรอนในฉบับภาพยนตร์จะมีความมืดหม่นกว่า โดยมีธีมของเรื่องทางวิทยาศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้อง อัลทรอนถือเป็นสิ่งที่สามารถวิวัฒนาการเองได้ เราจะทำการเปลี่ยนแปลงบางส่วนเกี่ยวกับอัลทรอนจากฉบับคอมมิคเท่านั้น" 

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เจมส์ สเปเดอร์  โดดรับบทตัวร้ายหลักใน The Avengers: Age of Ultron

 

 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook