ภาพยนตร์ Share0 Tweet

คลิปคริสเตียน เบล เทสหน้ากล้อง Batman Begin !

Non Na
23 กันยายน 2556 - 17:46(แก้ไข)
คลิปคริสเตียน เบล เทสหน้ากล้อง Batman Begin !

คลิปคริสเตียน เบล เทสหน้ากล้อง Batman Begin !

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก jediyuth

     งานนี้คงทำเอาเหล่าสาวกพ่อหนุ่มมากความสามารถอย่างคริสเตียน เบล ได้หายคิดถึงกันได้บ้าง หลังเว็บไซต์ Batman-News.Com  ได้ออกมาวิจารณ์แผ่นบลูเรย์พิเศษ The Dark Knight Trilogy: Ultimate Collector’s Edition ที่ทางเวอร์เนอร์เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 24 ก.ย.นี้ ซึ่งในแผ่นดังกล่าวมีส่วนโบนัสพิเศษเป็นคลิปฟุตเทจขณะที่ คริสเตียน เบล มาทดสอบหน้ากล้องเเสดงเป็นแบทแมน โดยใส่ชุดของวัล คิลเมอร์ ที่เคยแสดงใน Batman Forever 

     แคสติ้ง ไดเร็คเตอร์ ออกมาเล่าว่า ช่วงเวลานั้นเอมี อดัมส์ ได้เป็นคนดูแลการทดสอบหน้ากล้อง โดยเะอเล่นเป็นเชลให้กับนักแสดงทุกคนที่เข้ามาทดสอบหน้ากล้อง ซึ่งกล้องก็สามารถจับภาพด้านหลังของเอมี อดัมส์ได้จากการทดสอบครั้งนี้ 

     คริสโตเฟอร์ โนแลน ผู้กำกับระดับเทพออกมาบรรยายาต่อว่า การทดสอบหน้ากล้องเช่นนี้ไม่ได้ขึ้นอยุ่กับความสามารถด้านการแสดงอย่างเดียว แต่ต้องคำนึงถึงการเล่นเข้าขากับนักแสดงคนอื่นด้วย ซึ่งเบลได้เตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดีว่าการแสดงแบบธรรมดาทั่วไปไม่เพียงพอจึงต้องพลังของการแสดงที่เขามีอยู่ออกมา ระหว่างสวมชุดมนุษย์ค้างคาว ซึ่งเสียงที่คริสเตียน เบล ใช้ตอนเป็นแบทแมนสร้างความประทับใจ เพราะแบทแมนต้องมีเสียงที่แตกต่างจากบรูซ เวย์น

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

คลิปคริสเตียน เบล เทสหน้ากล้อง Batman Begin !

 

 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook