เพลง Share0 Tweet

โจจิ Joji ปล่อยซิงเกิลใหม่ Run ให้แฟนๆ ได้ฟังได้ฟินกันล่วงหน้า ก่อนเจอหน้ากันมีนาคมนี้

Aurora Jarm
14 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:59(แก้ไข)
โจจิ Joji ปล่อยซิงเกิลใหม่ Run ให้แฟนๆ ได้ฟังได้ฟินกันล่วงหน้า ก่อนเจอหน้ากันมีนาคมนี้

“โจจิ” Joji ศิลปินที่เกิดในเอเชียคนแรกที่มีอัลบัมเปิดตัวในอันดับ 1 ของ Billtboard Top R&B/Hip-Hop Albums chart และอัลบั้ม Ballads 1 ของ “โจจิ” ยังแรงดีถึงขั้นเปิดตัวในอันดับสามบนชาร์ตอัลบั้ม Billboard’s Top 200 และอัลบั้มนี้ยังได้รับรางวัล RIAA Gold Certification อีกด้วย ในส่วนของซิงเกิลที่ปล่อยออกไปก่อนหน้านี้ SLOW DANCING IN THE DARK ได้รับรางวัล RIAA Platinum Certification และอีกสองรางวัล RIAA Gold Certification กับซิงเกิล YEAH RIGHT และ CAN’T GET OVER

โจจิ Joji ปล่อยซิงเกิลใหม่ Run ให้แฟนๆ ได้ฟังได้ฟินกันล่วงหน้า ก่อนเจอหน้ากันมีนาคมนี้

และในเดือนเมษายนนี้ “โจจิ” จะเป็นหนึ่งในศิลปินที่ขึ้นเวทีแสดงในเทศกาลดนตรีระดับโลก Coachella 2020 แต่ก่อนหน้านั้น เขาจะมาสนุกกับแฟนเพลงชาวไทยกันก่อนในเทศกาลดนตรี Very Festival Spring-Break วันที่ 14 มีนาคมนี้

และเพื่ออุ่นเครื่องให้แฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนในโลก ได้มีความสุขกับบทเพลงของเขา “โจจิ” เลยตัดสินใจปล่อยซิงเกิลใหม่ “Run” ที่กลายเป็นการรับเดือนแห่งความรักไปพร้อมๆ กันซะเลย ที่งานนี้ ใส่อารมณ์ที่บาดลึกเข้ามาในเพลงได้แบบสุดขั้วใจจริงๆ ผ่านเสียงกีตาร์ที่กรีดไปทุกความรู้สึก ยิ่งไปกว่านั้นมิวสิควิดีโอ ซึ่งได้ Aisultan Seitov มาเป็นผู้กำกับ จุดเริ่มต้นก็มาจากบทร่างที่ “โจจิ” เขียนด้วยตัวเองอีกต่างหาก

เพราะฉะนั้นอย่าแปลกใจที่ภาพกับเสียงเพลงนี้ จะผสมกลมกลืนกันได้เป็นอย่างดี และสวยงาม ดูน่าค้นหา ทำให้ผู้ชมสามารถสัมผัสอารมณ์ที่อัดแน่นอยู่ในเพลงได้อย่างเต็มที่

โดยมิวสิควิดีโอเพลง Run ชมกันได้แล้ววันนี้ที่ YouTube Channel : 88Rising ส่วนตัวเพลง Run นั้น คลิกฟังกันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และ Deezer โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ซ้อมร้องเพลงนี้กันให้ดี แล้ว 14 มีนาฯ เจอกับ “โจจิ” ได้ที่เทศกาลดนตรี Very Festival Spring-Break


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook