เพลง Share0 Tweet

ซุปตาร์หนุ่ม Justin Bieber ปล่อยอัลบั้มใหม่ CHANGES ต้อนรับวันวาเลนไทน์

Aurora Jarm
18 กุมภาพันธ์ 2563 - 15:50(แก้ไข)
ซุปตาร์หนุ่ม Justin Bieber ปล่อยอัลบั้มใหม่ CHANGES ต้อนรับวันวาเลนไทน์

Justin Bieber ศิลปินหนุ่มขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก กลับคืนสู่วงการเพลงอย่างเป็นทางการด้วยการปล่อยอัลบั้มใหม่ล่าสุด “CHANGES” ต้อนรับวันวาเลนไทน์ เป็นอัลบั้มชุดที่ 5 ที่รวบรวมและเล่าเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่ผ่านมาของเขา กับเพลงสไตล์ R&B ที่ใครฟังแล้วต้องยิ่งหลงรักเขามากกว่าเดิม

ซุปตาร์หนุ่ม Justin Bieber ปล่อยอัลบั้มใหม่ CHANGES ต้อนรับวันวาเลนไทน์

เมื่อต้นปีเขาได้ปล่อยซิงเกิลแรก “Yummy” ออกมาและได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลามจนทั่วโลกพากันติด #Yummychallenge ทางโซเชียล

ล่าสุด Justin Bieber ได้ปล่อยเพลง “Intentions” FT. Quavo ซิงเกิลที่ 2 จากอัลบั้มล่าสุด “CHANGES” ซึ่งทั้ง 2 ซิงเกิลมียอดสตรีมมิ่งรวมกันมากกว่าครึ่งพันล้านทั่วโลก ทำให้ Justin Bieber กลายเป็นศิลปินที่มีคนยอดคนฟังมากที่สุดอันดับ 1 บน Spotify

สำหรับเอ็มวีเพลง “Intentions” เป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวด้อยโอกาส 3 คน นามว่า Bahri, Marcy และ Angela ที่ต้องเผชิญกับความยากลำบากในชีวิต ทั้ง 3 คน มีชีวิตที่คล้ายกัน คือ เป็นคุณแม่ยังสาวที่ต้องเผชิญกับความยากจนไร้บ้าน

เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศและขาดการศึกษา พวกเธอใช้ชีวิตอยู่ที่ Alexandria House ที่พักพิงสำหรับเด็ก ผู้หญิง และคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว Justin Bieber ได้จัดตั้งกองทุนใหม่ภายใต้ชื่อ “Intentions” ขึ้นมาและบริจาคเงินไปแล้วทั้งหมด 200,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ในเอ็มวีเขาให้ความใส่ใจกับทุกคนที่เขาได้พบ และมอบของใช้ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตของผู้ด้อยโอกาส ทำให้หลายคนออกมาชื่นชมในการช่วยเหลือสังคมของเขา

ฟังเพลงทั้งหมดจากอัลบั้ม “CHANGES” ได้ที่นี่ https://justinbieberth.lnk.to/CHANGESPR

ติดตาม Justin Bieber ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | https://www.facebook.com/JustinBieber/

TWITTER | https://twitter.com/justinbieber

INSTAGRAM | https://www.instagram.com/justinbieber/

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | https://www.facebook.com/universalmusicthailand/

TWITTER | https://twitter.com/UMusicThai

INSTAGRAM | http://www.instagram.com/universalmusicth


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook