วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564
What The Duck เปิดตัวศิลปินน้องใหม่ LANDOKMAI เตรียมปล่อยเพลงใหม่ 27 กุมภาพันธ์นี้
SHARE

What The Duck เปิดตัวศิลปินน้องใหม่ LANDOKMAI เตรียมปล่อยเพลงใหม่ 27 กุมภาพันธ์นี้

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2563 - 09:40

ยังคงเดินหน้าผลิตผลงานเพลงและพัฒนาวงดนตรีอย่างต่อเนื่อง สำหรับค่ายเพลง “What The Duck” (วอท เดอะ ดัก) ต้นสังกัดศิลปินดังขวัญใจวัยรุ่นและคนฟังเพลง อาทิ The TOYS (เดอะ ทอยส์), สิงโต นำโชค, ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO), Whal & Dolph (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) และ BOWKYLION (โบกี้ไลอ้อน) เป็นต้น

What The Duck เปิดตัวศิลปินน้องใหม่ LANDOKMAI เตรียมปล่อยเพลงใหม่ 27 กุมภาพันธ์นี้

โดยปี 2019 ที่ผ่านมาสร้างศิลปินที่ประสบความสำเร็จ และขึ้นแท่นศิลปินหน้าใหม่ที่เป็นที่รู้จักมากขึ้น ได้แก่ Whal & Dolph (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ), BOWKYLION (โบกี้ไลอ้อน) และ Mints (มิ้นท์) เป็นต้น สรุปรวมปล่อยเพลงทั้งหมด 44 เพลง และมอบความประทับใจให้แฟน ๆ ทั้งหมด 3 คอนเสิร์ตด้วยกัน ปีนี้ค่ายเพลง What The Duck เตรียมเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ลำดับล่าสุด “LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) วงดนตรีสองสาวคู่หูที่มีแนวดนตรีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

What The Duck เปิดตัวศิลปินน้องใหม่ LANDOKMAI เตรียมปล่อยเพลงใหม่ 27 กุมภาพันธ์นี้

โดยวง “LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ – มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส) วงดนตรีหญิงคู่หูรุ่นใหม่ มีแนวดนตรีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยสไตล์เพลงที่มีกลิ่นอายบรรยากาศแบบ Dream-Pop ผสมผสานความเก่าวินเทจแบบ Lo-fi ที่เน้นเสียงสังเคราะห์แปลก ๆ และเสียงจากกีตาร์โปร่ง และเนื้อหาที่เพ้อฝันตามแบบหญิงสาววัยรุ่น จุดเริ่มต้นของ “LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) - ด้วยความที่ทั้งคู่เรียนคณะดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลด้วยกัน และกลายมาเป็น Roommate ด้วยความบังเอิญ จากการที่มหาวิทยาลัยส่งอีเมล์ผิด ทำให้ทั้งคู่ทำความรู้จักกันผ่านการพูดคุยทางโทรศัพท์ตั้งแต่ตอนนั้น และเริ่มต้นทำเพลงด้วยกันครั้งแรกจากการ Cover เพลงเล่น ๆ ลง Youtube จนได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด ทั้งคู่จึงตัดสินใจทำเพลงของตัวเองด้วยกันในฐานะศิลปินอิสระ โดยมีผลงานเพลงก่อนหน้านี้ที่ครองใจคนฟังมาแล้ว 4 เพลง ไม่ว่าจะเป็น เก็บดอกไม้, On The Train, The Diary และ Welcome home ซึ่งทุกเพลงต่างได้รับการตอบรับที่ดี กลายเป็นวงดนตรีที่น่าจับตามองมากที่สุดอีกวงหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ วงดนตรีคู่หู “LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) เตรียมเปิดตัวในฐานะศิลปินภายใต้บ้านหลังใหม่ สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) อย่างเป็นทางการ และปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด “Please be true” ให้แฟน ๆ ได้ฟังพร้อมกัน 27 กุมภาพันธ์นี้แน่นอน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com