วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563
Baby, I Love You ซิงเกิลที่สองจากอัลบั้มชุดใหม่ของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส
SHARE

Baby, I Love You ซิงเกิลที่สองจากอัลบั้มชุดใหม่ของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2563 - 13:06

มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส (My Life As Ali Thomas) หลังจากเปิดตัวเพลงแรกในอัลบั้มชุดที่สอง ที่ปล่อยออกมาให้ฟังกันกับเพลง “Dear All The Universe” เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา พร้อมมีการแสดงเล็กๆ แนะนำตัวงานให้แฟนๆ และสื่อมวลชนได้รู้จัก ซึ่งแสดงให้เห็นภาพลักษณ์และมุมมองใหม่ๆ ในตัวเพลงได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะความสดใสของเรื่องราว และดนตรีที่ฟังผ่อนคลายมากขึ้น

Baby, I Love You ซิงเกิลที่สองจากอัลบั้มชุดใหม่ของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส

วันนี้ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส (My Life As Ali Thomas) วงดนตรีไทยวงแรกที่ได้เล่นในงานเซาธ์บายเซาธ์เวสท์ (SXSW) งานสำคัญของอุตสาหกรรมบันเทิง ในสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2019 จะพาไปพบกับซิงเกิลที่สอง “Baby, I Love You” ในเพลงนี้วงจะนำเสนอเรื่องราวความรักในแบบ ‘สมจริง’ เพราะ “Baby, I Love You” ไม่ใช่เพลงรักแบบหนุ่ม-สาว ที่เต็มไปด้วยความฝัน หรือไม่ได้บอกเล่าความพยายามชนะใจใครบางคน หากเป็นการถ่ายทอดความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อคนที่เรารัก แสดงออกถึงความสุขที่มีเขาหรือเธออยู่ในชีวิต รวมไปถึงความสำคัญของคนๆ นั้น

ซึ่งทั้งเสียงร้องและดนตรีของเพลงนี้จะค่อยๆ พาผู้ฟังให้ปลดปล่อยอารมณ์ตามความรู้สึกของตัวเอง และล่องลอยไปกับเพลงรักสุดโรแมนติกเพลงนี้ จนอยากจะบอกออกมาว่า “Baby, I Love You”

ในส่วนของมิวสิค วิดีโอ “Baby, I Love You” ที่ปล่อยออกมาพร้อมๆ กัน ก็นำจุดเด่นดังกล่าวมานำเสนอ ด้วยการบอกเล่าชีวิตรักของหนุ่ม-สาวคู่หนึ่ง ด้วยความเรียบง่าย แต่เล่าเรื่องได้อย่างถึงอารมณ์ เต็มความรู้สึก ผ่านการใช้สี และโทนของภาพ ทำให้จมอยู่กับเนื้อหาของเพลงได้ลึกยิ่งขึ้น จนพอเรื่องราวจบลง อาจจะเผลอยิ้มในใจโดยไม่รู้ตัว

สัมผัสกับ “Baby, I Love You” ซิงเกิลล่าสุดของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส (My Life As Ali Thomas) และ “Dear All The Universe” ซิงเกิลแรกจากงานชุดใหม่ของพวกเขากันได้แล้ววันนี้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music หรือชมมิวสิค วิดีโอ ที่จับใจเหลือเกินของ “Baby, I Love You” รวมไปถึงเพลงอื่นๆ ของวงกันได้ที่นี่ แล้วกลางปี 2021 เรามาสัมผัสกับงานชุดใหม่ ของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส (My Life As Ali Thomas) ที่การันตีได้เลยว่า สมค่าการรอคอยแน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com