วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564
ซึ้ง บาดใจ Only a Matter of Time เพลงใหม่ที่เสียงร้องกรีดลึกเหลือเกินของ Joshua Bassett
SHARE

ซึ้ง บาดใจ Only a Matter of Time เพลงใหม่ที่เสียงร้องกรีดลึกเหลือเกินของ Joshua Bassett

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2564 - 13:36

“Lie Lie Lie” ซิงเกิลเปิดตัวของโจชัว บาสเส็ทท์ (Joshua Bassett) แจ้งเกิดให้หนุ่มเสียงดี ความสามารถล้นตัว ทั้งแต่งเพลง เล่นดนตรีได้หลากหลาย แถมยังมีความสามารถทางการแสดงอีกต่างหาก อย่างที่เห็นกันในซีรีส์ High School Musical: The Musical: The Series ขณะที่สื่อต่างๆ ก็ปลื้มเขาเช่นกัน อย่าง บิลบอร์ด (Billboard) ก็ชื่นชมความสามารถในการทำเพลง หรือป็อปชูการ์ (POPSUGAR)​ก็บอกว่า แทบจะรอฟังเพลงฮิต เพลงอื่นจากโจชัว บาสเส็ทท์ไม่ไหวแล้ว

ซึ้ง บาดใจ Only a Matter of Time เพลงใหม่ที่เสียงร้องกรีดลึกเหลือเกินของ Joshua Bassett

และไม่ต้องรอกันนาน เพราะโจชัว บาสเส็ทท์ส่งเพลงใหม่ “Only A Matter Of Time” มาให้ฟังกันแล้ว! หลังฉายความน่ารัก สดใส ที่มาพร้อมดนตรีป็อปสนุกๆ ใน “Lie Lie Lie” คราวนี้โจชัว บาสเส็ทท์ จะเผยด้านเศร้าๆ บ้าง เมื่อ “Only A Matter Of Time” ไม่ต่างไปจากจดหมายบอกลา ที่หลายๆ คนคงเคยได้รับ แล้วปิดผนึกด้วยความรู้สึกที่ตรงไปตรงมา รวมทั้งกระตุ้นให้ผู้คนมอบความรู้สึกดีๆ ให้กัน เวลาที่ต้องเจอสารพัดเสียงจากโซเชียล มีเดีย ที่ขาดความยั้งคิด

“ผมแต่งเพลงนี้ตอนหน้าร้อนปี 2020 ตอนนั้นโซเชียล มีเดียทั้งหลาย เอาอะไรแย่ๆ เข้ามาสู่ชีวิตผมเยอะมาก ผมเลยต้องเยียวยาด้วยการวางโทรศัพท์ลง ปิดเสียง แล้วก็แต่งเพลง มีอะไรดีๆ ที่มาจากโซเชียลมีเดียไม่น้อย แต่มันกลายเป็นที่ๆ ใครก็ไม่รู้พูดถึงคนอื่นแย่ๆ ได้ โดยไม่สนว่ามันจริงหรือเปล่า หรือทำให้เกิดความเสียหายไหม เราควรเอาใจใส่กันและกัน และระลึกถึงเสมอว่า มีคนที่มีตัวตนจริงอยู่ที่หลังจอ!” หนุ่มโจชัว เล่าถึงที่มาของเพลง “Only A Matter Of Time” ที่เขาส่งเสียงร้องที่เต็มไปด้วยอารมณ์อ่อนไหว ความรู้สึกเปราะบางออกมาจนสัมผัสได้ แต่ก็ยังมีแสงแห่งความหวังให้เห็นจากความอบอุ่นที่ส่งผ่านมาจากเสียงเปียโน และกีตาร์ อะคูสติก ที่ทำให้จับใจเหลือเกิน

ซึ้งไปกับเสียงร้องถึงอารมณ์ของโจชัว บาสเส็ทท์ จาก “Only A Matter Of Time” และความน่ารัก สดใสของเขาใน “Lie Lie Lie” กันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music หรือจะให้พีคถึงขีดสุดมากขึ้น คลิกชมมิวสิค วิดีโอ สองเพลงนี้ของโจชัว บาสเส็ทท์ได้แล้วที่ YouTube Channel Joshua Bassett โดยวอร์นเนอร์มิวสิค


- Body

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com