วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564
Whal & Dolph  ปล่อยเพลงใหม่ แค่ฝันไป
SHARE

Whal & Dolph ปล่อยเพลงใหม่ แค่ฝันไป

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2564 - 14:43

“Whal & Dolph” ทวงตำแหน่งคนใจร้าย รับวัน “วาฬเลนไทน์” ปล่อยเพลงใหม่ “แค่ฝันไป” มาแรงทุกแพลตฟอร์ม เตรียมทะยานสู่เทรนอันดับ 1 !

Whal & Dolph  ปล่อยเพลงใหม่ แค่ฝันไป

สร้างปรากฏการณ์อย่างต่อเนื่อง สำหรับวงดนตรีขวัญใจวัยรุ่น Gen Z ที่มาแรงที่สุดในช่วงเวลานี้ “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ล่าสุดสองคู่หูขอตอกย้ำตำแหน่ง “คนใจร้าย” ตอนรับเทศกาลแห่งความรักหรือที่แฟน ๆ เรียกกันติดปากว่าวัน “วาฬเลนไทน์” ด้วยการปล่อยเพลงใหม่ส่งต่อความเศร้ากับเพลง “แค่ฝันไป” ที่หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ ได้ชมมิวสิควิดีโอไปไม่ถึง 24 ชม.ก็มาแรงจนเกิดกระแสน้ำตานองทั้งโซเชียล ส่งให้มิวสิควิดีโอเพลงนี้ฮิตติดอันดับมาแรงบน Youtube เตรียมทะยานสู่อันดับ 1 !

Whal & Dolph  ปล่อยเพลงใหม่ แค่ฝันไป

โดยเพลง “แค่ฝันไป” เป็นเพลงที่ “Whal & Dolph” ขอเล่าถึงความรู้สึกคิดถึงใครสักคนที่เคยมีช่วงเวลาดี ๆ ด้วยกัน ถึงแม้ว่าเค้าจากไปแล้ว ถึงแม้ว่าเราจะโหยหาและนึกถึงเค้าเท่าไหร่ สุดท้ายก็ต้องยอมรับและปล่อยให้เรื่องราวที่ผ่านมามันเป็นเพียง ”แค่ฝันไป” เท่านั้น ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ผู้กำกับรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุดอย่าง “อัตตาเหมวดี” ที่เคยร่วมงานกันในเพลง “ฝากไว้กับดาว” และ “ไม่รู้ทำไม” มาร่วมถ่ายทอดความเจ็บปวดของความสัมพันธ์ที่ต้องจบลง ถึงแม้จะวาดฝันอนาคตไว้ด้วยกันเยอะแค่ไหนก็ตาม นอกจากมิวสิควิดีโอแล้ว Whal & Dolph ยังขอสร้างเซอร์ไพร์สให้แฟน ๆ ส่ง "เว็บไซต์ แค่ฝันไป” ให้แฟน ๆ ได้แชร์ความทรงจำที่เหมือนกับความฝันของตัวเองหลังจากฟังเพลงอีกด้วย

Whal & Dolph  ปล่อยเพลงใหม่ แค่ฝันไป
Whal & Dolph  ปล่อยเพลงใหม่ แค่ฝันไป

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ทาง https://youtu.be/YREDMoGRgoQ และสามารถร่วมแชร์ความฝันของคุณพร้อมกันวันนี้ เวลา 19.00 น.ทาง www.แค่ฝันไป.com นอกจากนั้นยังสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของวง “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/whalanddolph

Whal & Dolph – แค่ฝันไป (Just) [Official MV]


- Body

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com