กลายเป็นอีกประเด็นร้อนสะเทือนสังคมไทย สำหรับกรณีที่ นายรณชิต บำรุงจิตร์ อายุ 52 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีเบื้องต้นในข้อหา "พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลโดยปราศจากเหตุอันสมควร" หลังพาตัว น้องโยโย่ เด็กหญิงวัย 14 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของลูกสาว ไปอยู่ด้วยกัน เป็นเวลานานกว่าครึ่งเดือน ทำคนทั้งประเทศเดือดร้อนอย่างหนัก





ทั้งนี้ นายรณชิต บำรุงจิตร์ ได้รับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองนั้นได้รู้จักกับน้องโยโย่ เพราะน้องโยโย่เป็นเพื่อนของลูกสาว อีกทั้งยังยอมรับว่าได้มีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับน้องโยโย่ แม้จะมีอายุห่างกันถึง 38 ปี!! ก่อให้เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนักของคนในสังคมที่ได้รับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้น






แม้ นายรณชิต บำรุงจิตร์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีเบื้องต้นในข้อหาพรากผู้เยาว์แล้ว แต่นายรณชิต ก็ยังคงกล้าที่จะออกมาเล่นเฟซบุ๊กของตัวเอง ด้วยการเปลี่ยนโปรไฟล์เฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นภาพสีดำ คล้ายกับต้องการบ่งบอกให้คนในสังคมได้รับรู้ว่าตนเองนั้นเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด แม้จะมีคนเข้าไปคอมเม้นต์ต่อว่าพฤติกรรมของเขาผ่านเฟซบุ๊กก็ตาม





ขอบคุณภาพจาก one31