ข่าววันนี้ Share0 Tweet

เปิดตัว อิมม่า นางแบบสาวสุดสวย ผู้กุมหัวใจชาวเน็ต พร้อมความเป็นมาสุดลึกลับของเธอ

Shambhala TS
25 มกราคม 2562 - 14:11(แก้ไข)
เปิดตัว อิมม่า นางแบบสาวสุดสวย ผู้กุมหัวใจชาวเน็ต พร้อมความเป็นมาสุดลึกลับของเธอ

ด้วยแววตาสวยคม ผิวพรรณงดงาม ริมฝีปากอวบอิ่มน่าหลงใหล ทั้งหมดนี้ก็แทบทำเอาหนุ่มๆละสายตาไปจากเธอไม่ได้เลย กับนางแบบสาวชาวญี่ปุ่นที่ชื่อว่า อิมม่า ผู้เข้ามาทำให้วงการนางแบบต้องสั่นสะเทือน เพราะเธอไม่ใช่คน!!

อิมม่า นางแบบสาวชาวญี่ปุ่นเข้าสู่วงการเดินแบบไปเมื่อเดือน ก.ค. ปีที่แล้ว แม้ชั่วโมงบินจะไม่สูงมาก แต่เธอได้กลายเป็นดาวเด่นคนดังขวัญใจชาวเน็ตไปอย่างรวดเร็ว ณ ตอนนี้เธอมีผู้ติดตามในไอจีส่วนตัวถึง 24,000 กว่าคนแล้ว นอกจากความสวยงามไร้ที่ติของเธอแล้ว เหตุผลที่เธอโด่งดังอย่างรวดเร็วคือชาติกำเนิดของเธอ ที่มาจากซูเปอร์คอมพิวเตอร์และมันสมองของโปรแกรมเมอร์! นั่นหมายความว่า อิมม่าไม่ใช่คน!!!

แท้จริงเธอถูกสร้างด้วย CGI ทั้งหมด 100% ซึ่งตรงประวัติส่วนตัวตรงไอจีของเธอก็บอกอย่างชัดเจนแล้วว่า "ฉันเป็นนางแบบเสมือนจริง" แต่ถึงอย่างนั้นหลายคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอดูเหมือนคนจริงๆมาก ส่วนผู้ให้กำเนิดเธอนั้น เป็นผลงานของบริษัท ModellingCafeInc. ที่อยู่เบื้องหลังงานสร้างอิมม่าสุดอลังการนี้ อย่างที่กล่าวไปข้างต้น แม้เธอจะเริ่มเข้าวงการมาเมื่อปีที่แล้ว แต่สำหรับปี 2019 นี้ ถือเป็นปีที่เฉิดฉายของเธออย่างแท้จริง ตั้งแต่ได้ขึ้นปกนิตยสาร CG World magazine ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ที่เตรียมวางแผงภายในอาทิตย์หน้า ต้องตามดูกันต่อไปว่า อิมม่าจะมีผลงานอะไรมาทำให้โลกสะพรึงอีก...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: OddityCentral

Photo credit: imma.gram/instagram


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook