ข่าววันนี้ Share0 Tweet

สาวขยันโชว์หวาน อัปรูปสวีทแฟนหนุ่มรัวๆ แม้เขาจะจากโลกนี้ไปปีกว่าแล้วก็ตาม

Shambhala TS
9 กุมภาพันธ์ 2562 - 10:38(แก้ไข)
สาวขยันโชว์หวาน อัปรูปสวีทแฟนหนุ่มรัวๆ แม้เขาจะจากโลกนี้ไปปีกว่าแล้วก็ตาม

ชีวิตเรานั้นไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆ จะตายวันตายพรุ่งก็มิอาจรู้ได้ สิ่งเดียวที่เราพอจะทำได้คือใช้ชีวิตให้คุ้มค่าที่สุด แปรเปลี่ยนความเศร้าต่อคนที่จากไปให้เป็นพลัง เช่นเดียวกับนางแบบสาวผู้นี้ ที่ความตายมาหาพวกเธอเร็วเกินไป

สาวขยันโชว์หวาน อัปรูปสวีทแฟนหนุ่มรัวๆ แม้เขาจะจากโลกนี้ไปปีกว่าแล้วก็ตาม

จานิก้า นัม ฟลอเรสก้า นางแบบสาวชาวฟิลิปปินส์ ชื่นชอบที่จะโชว์สวีทหวานกับแฟนหนุ่ม ฟรังโก้ เฮอนันเดซ ลงไอจีส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง ทำเอาผู้ติดตามของเธออิจฉาในความรักอันหวานหยดของคนทั้งสองไม่น้อย ทั้งคู่รักกันมาก แต่อย่างที่มีคนเคยบอกไว้ ความสุขในชีวิตมันคือโฆษณาคั่นกลาง ก่อนจะไปเจอกับชีวิตจริงที่แสนโหดร้าย เมื่อเดือน พ.ย. ปี 2017 ทั้งสองประสบอุบัติเหตุเรือล่มขณะไปเที่ยวทะเล จานิก้ารอดมาได้ แต่สำหรับฟรังโก้ต้องจบชีวิตลงอย่างน่าเศร้า ในวัยเพียงแค่ 26 ปี

Loading...

คงไม่มีคำไหนมาสาธยายให้เห็นภาพว่า จานิก้าจะเจ็บปวดและโศกเศร้ามากขนาดไหน นับตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงตอนนี้ ก็เป็นเวลาปีกว่าๆแล้ว แต่สำหรับจานิก้า เธอยังรักฟรังโก้สุดหัวใจ ยังคงโพสต์รูปสวีทในวันวานที่พวกเขาทั้งสองไปเที่ยวด้วยกันเป็นประจำให้ผู้ติดตามซาบซึ้งในความรักของเธอ โดยทุกรูปเธอจะเพิ่มแคปชั่นบอกเล่าถึงที่มาที่ไป พร้อมกับช่วงเวลาดีๆ ที่เธอเคยมีกับฟรังโก้มาตลอดทุกทริปการเดินทาง ทั้งไอจีสตอรี สแน็ปช็อตทุกทางที่ทำได้ นอกจากนี้ จานิก้ายังคอยติดต่อไปมาหาสู่กับครอบครัวฝั่งฟรังโก้อยู่บ่อยครั้งเช่นเดิม และจะนัดกันไปเยี่ยมหลุมศพเขาด้วยกันเป็นประจำ

 

ความรักอันแรงกล้าของจานิก้า สร้างความเศร้าปนซึ้งให้กับผู้ติดตามเธอเป็นอย่างมาก บางคนถึงขั้นบอกว่า ราวกับฟรังโก้ยังมีชีวิตอยู่ ไม่เคยไปไหนและอยู่เคียงข้างจานิก้าตลอด สมกับคำที่มีคนเคยบอกไว้ว่า แม้ตัวจะจากไป แต่พวกเขาก็ยังคงมีชีวิตอยู่ในใจของคนที่รักเขา ผู้ที่จากไปจะยังมีชีวิตอยู่ในความทรงจำเสมอ จามขอให้จานิก้าเข้มแข็งและก้าวเดินต่อไปนะครับ ส่วนใครอยากทราบเรื่องราวของจานิก้าเพิ่มเติมนั้น ไปดูที่ไอจีเธอได้ครับ...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzz

Photo credit: janicanam/instagram 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook