เว็บไซต์ ข่าวช่อง 8 รายงานว่า แม่มือใหม่วัย 17 ปีนอนกลับลูกชายวัย 4 เดือนเผลอหลับตื่นขึ้นมาพบว่าลูกนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ตำรวจภูธรบ่อวิน พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบเหตุเด็กทารกเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ในพื้นที่หมู่ 5 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพเด็กชายวัยอายุ 4 เดือน สภาพศพตัวเขียว คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง โดยมีแม่ของเด็กนั่งกอดลูกร้องไห้อยู่ตลอดเวลา

จากการสอบถามหญิงวัย 17 ปี แม่ของเด็กคนดังกล่าวเล่าทั้งน้ำตา บอกว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงบ่ายได้เข้านอนปกติกับลูกชาย จากนั้นจึงเผลอหลับไป เมื่อตนตื่นนอน เห็นลูกชายนอนคว่ำหน้า แน่นิ่งผิดปกติ จึงเข้าไปจับดูจึงพบว่าลูกตัวแข็งเย็น จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้น ตำรวจ สันนิษฐานว่า หญิงคนดังกล่าวเกิดความอ่อนเพลียจากการเลี้ยงลูกแล้วเผลอหลับไป โดยขณะที่หลับอาจเพลอไปนอนกอดลูกชายด้วยความไม่ตั้งใจ จนเป็นเหตุทำให้ลูกชายขาดอากาศหายใจเสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นจึงได้มอบศพให้ญาติเพื่อนำไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป




ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อาสา ฅนแต่งหน้าศพ,thaich8

..............................................................
จามเจาะข่าว ประจำวันที่ 1 มีนาคม 2562
- งูเหลือมเลื้อยสยอง โผล่เข้าห้องนอนกลางดึก ป้าหวิดถูกฉก!
- หนุ่มน้อยปั่นจักรยานจี้ท้ายรถเมล์ ตำรวจเตรียมเรียกตัวแล้ว