ข่าววันนี้ Share0 Tweet

7 วิดีโอลี้ลับบนยูทูป เหตุการณ์พิศวงชวนขนลุก ที่ยังหาคำตอบไม่ได้

Naey boxza
16 กุมภาพันธ์ 2558 - 09:29(แก้ไข)
7 วิดีโอลี้ลับบนยูทูป เหตุการณ์พิศวงชวนขนลุก ที่ยังหาคำตอบไม่ได้

          โลกนี้มีอะไรให้ค้นหาอีกมากมาย รวมไปถึงสิ่งที่เหนือธรรมชาติ น่าพิศวงและขนลุกในเวลาเดียวกัน เรียกง่ายๆก็คือ ผี โลกแห่งวิญญาณนั่นเอง โดยคลิปต่อไปนี้จะเป็นคลิปที่ถูกถ่ายไว้โดยกล้องวงจรปิด การถือกล้องพิสูจน์ ว่าเหตุการณ์พิศวง เกินคาดเดานั้น เกิดขึ้นจริงๆหรือไม่ 

 

 

2.คลิปผีในมหาวิทยาลัย

           เหตุการณ์เกิดขึ้นที่มหาลัยแห่งหนึ่งในแคนาดา กับชั้นที่ 4 ของตึกหนึ่งในมหาลัยที่หลายคนสัมผัสได้ว่า สิ่งของต่างๆนั้นเลื่อนไปมาได้เองแถมยังมีเสียงแปลกๆอีกด้วย

 

3.คลิปของตกเองแบบปริศนา


          ซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย เหตุการณ์ชวนพิศวงถูกจับภาพไว้โดยกล้องวงจรปิด ที่จู่ๆ ของบนชั้นก็ตกลงมาเหมือนมีคนเขวี้ยงลงมาอย่างไรอย่างนั้น ทั้งที่ในซุปเปอร์มาร์เก็ตตอนนั้นไม่มีคนอยู่เลย

 

4.คลิปห้องเก็บของ

           เกิดเหตุการณ์ประหลาดที่ห้องเก็บของ เพราะประตูของห้องนั้นเปิดออกเองได้ และยังปรากฏเงาปริศนาที่รูปร่างเหมือนคนปรากฏขึ้น ก็ที่จะค่อยๆหายไป แต่อย่างไรคลิปนี้ก็ยังเป็นที่สงสัยว่าถูกสร้างสถานการณ์เองหรือไม่ 

 

5.แสงไฟปริศนา

          เหตุการณ์นี้ถูกถ่ายไว้โดยกล้องวงจรปิดอีกเช่นเคย โดยในคลิปได้ปรากฎแสงปริศนา ที่ทอดผ่านอยู่เหนือตัวของเด็กที่กำลังนอนหลับ แต่หลายคนกังขาว่าอาจเกิดจากแสงไฟของกล้องวงจรปิดเองก็เป็นได้ 

 

6.คลิปในร้านซีดี

 

7.คลิปหลอนสโตนเฮนจ์

          เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่แหล่งท่องเที่ยวสโตนเฮนจ์ ที่นักท่องเที่ยวคนหนึ่งจับภาพเด็กคนหนึ่งวิ่งหายเข้าไปในสโตนเฮนจ์สร้างความประหลาดใจให้เขาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook