ข่าววันนี้ Share0 Tweet

5 บทเพลง จากจิ๊กโก๋อกหัก ที่เหมาะกับสถานการณ์ในชีวิตของ โตโน่ ในตอนนี้

Captain Jarm
8 กรกฏาคม 2558 - 17:06(แก้ไข)
5 บทเพลง จากจิ๊กโก๋อกหัก ที่เหมาะกับสถานการณ์ในชีวิตของ โตโน่ ในตอนนี้

5 บทเพลง จากจิ๊กโก๋อกหัก ที่เหมาะกับสถานการณ์ในชีวิตของ โตโน่ ในตอนนี้

 

          หลายๆคนคงยังจำภาพของหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" ได้เป็นอย่างดี ในวันที่เขาก้าวเท้าเข้ามาประกวดร้องเพลงบนเวทีเดอะสตาร์ปีที่ 6 ด้วยรูปร่างสูงโปร่ง หน้าตี๋ ขี้เล่น ทะเล้น กวน ทำให้เขาสามารถกุมหัวใจของสาวๆหลายคนให้เทคะแนนโหวตให้เขา รวมถึงคณะกรรมการ และถึงแม้ว่าเขาจะได้ที่ 3 จากเวทีนี้ แต่ความสามารถและความทะเล้นน่ารักของเขา ทำให้เขาโด่งดังในวงการบันเทิง มีทั้งงานเพลงและงานละครต่างๆมากมาย 

          แต่พอมีเรื่องราวชีวิตที่พลิกผันของเขาเข้ามาในตอนนี้ ทำให้คิดถึงบทเพลงที่หนุ่มโตโน่เคยร้องเอาไว้ เป็นเพลงอกหัก ซึ่งตอนนี้น่าจะเข้ากับสถานการณ์ในชีวิตของเขาในตอนนี้

          อย่างไรก็ตาม Boxza.com ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งหนุ่มโตโน่และแตงโม ก้าวผ่านอุปสรรคในชีวิตไปให้ได้ และกลับมามีผลงานดีๆให้แฟนๆได้ชมกันอีกนะคะ

 

          1.นิยาย...เริ่มต้นกันที่เพลงแรกในชีวิตของเขา เรียกได้ว่าฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองในขณะนั้น เป็นเพลงที่ถ่ายทอดชีวิตรักของเขา และน้ำเสียงของเขาก็เหมาะกับเพลงนี้มากๆ และเหมาะกับสถานการณ์ในตอนนี้เพราะ..."มันไม่ใช่รักในนิยาย"

 

          2.ไม่เคยมีใครมารัก...เพลงนี้เป็นเพลงที่หนุ่มโตโน่ ร้องไว้ ตอนที่เขาร่วมแสดงละครเวทีเรื่องแรกในชีวิตอย่าง หงส์เหนือมังกร ซึ่งก็ตรงกับชีวิตโตโน่ในตอนนี้อีกเหมือนกันเพราะ "เกิดมาไม่เคยมีใครมารัก ก็เลยไม่รู้วิธีจะรัก"

          3.คนเลวก็มีหัวใจ...เพลงนี้หนุ่มโตโน่เค้าร้องไว้ตอนที่ร่วมแสดงละครกับเพื่อนซี้อย่าง หนุ่มกัน นภัทร ในละครเรือนแพ ซึ่งเพลงนี้ก็โด๊นโดนกับเรื่องราวชีวิตของเขาในตอนนี้อีกเหมือนกัน...คนที่ใครมองว่าเลวในตอนนี้ เค้าก็มีหัวใจนะเออ...

          4.คนที่เธอไม่ควรเผลอใจ...เพลงนี้หนุ่มโตโน่ เค้าร้องไว้เป็นเพลงประกอบละครเรื่องปีกมาร ซึ่งเจ้าตัวก็ร่วมแสดงด้วย เรียกได้ว่าดัง! ทั้งละครทั้งเพลงเลย แถมเนื้อหาตอนนี้ก็ยังตรงกับชีวิตอีกด้วย..."ฟ้านำทางให้ฉันได้มาพบเจอกับเธอ ได้รักได้รู้สึกผูกพันในใจ แต่ฟ้ากลับทำรัก มีขวากหนามเพื่ออะไร มีรักแล้วต้องเจ็บ อยากถามทำไม?"

          5.จะหยุดเวลาได้ไหม...เพลงนี้เป็นเพลงในอัลบั้มแรกของหนุ่มโตโน่ ที่เค้าแยกตัวออกมามีวงดนตรีที่ใช้ชื่อว่า "TONO & The Dust" และก็เป็นอีกหนึ่งเพลงอกหักที่น่าจะตรงกับชีวิตเขาในตอนนี้อีกเช่นกัน..."จุดจบที่ต้องเจอ ก็รู้ว่าต้องจากลา แต่ว่าฉันไม่พร้อม ฉันไม่เข้มแข็งอย่างนั้น"

ขอบคุณคลิปจาก youtube

 

เรียบเรียงโดย Boxza.com

 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook