ข่าววันนี้ Share0 Tweet

ถุงยางรั่ว แต่หลั่งนอก! เรื่องเล่าจากค่ำคืนทำรายงาน ของสาว15 และ หนุ่ม16

Chamoii Jarm
4 กันยายน 2558 - 17:40(แก้ไข)
ถุงยางรั่ว แต่หลั่งนอก! เรื่องเล่าจากค่ำคืนทำรายงาน ของสาว15 และ หนุ่ม16

          ถุงยางรั่ว แต่หลั่งนอก! ยังคงเป็นปัญหาอันดับต้นๆของคู่รักวัยใส ที่ยังไม่มีความพร้อมจะเกิดการตั้งครรภ์ ซึ่งจะพบเห็นคำถามนี้หนาตาเป็นอย่างมากในสังคมออนไลน์ กับประเด็น "จะท้องมั้ยคะ" จนผู้ใหญ่หรือผู้เชี่ยวชาญหลายๆคน เอือมระอาที่จะตอบคำถามเดิมๆ

          แม้แต่คู่วัยทำงานที่ยังไม่ตบแต่งยังเครียดเรื่อง ถุงยางรั่ว นับประสาอะไรกับหนุ่มวัย16 และนางสาวหมาดๆวัย15 ที่ทดลองเสพกลิ่นกายกันครั้งแรก ในค่ำคืนการทำรายงาน! แล้วก็ลงเอยด้วยเหตุนี้ แต่ก็ยังดีที่พวกเขารู้จักยาคุมฉุกเฉิน!

ถุงยางรั่ว แต่หลั่งนอก! เรื่องเล่าจากค่ำคืนทำรายงาน ของสาว15 และ หนุ่ม16

ภาพจาก Alexa Catalin/shutterstock

มีเพศสัมพันธ์กับแฟน ถุงยางรั่วใหญ่-แต่หลั่งนอก

          ผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟน เราคบกันได้ 2 ปีครึ่ง ผมอายุ 16 แฟนผมอายุ 15 เมื่อวานเรามีทำรายงานที่บ้านกัน และก่อนกลับ ผมก็ชวนแฟนมีอะไรด้วย เพราะเราไม่เคยทำอะไรกันเลย ผมจึงลองเอาเข้าไป 2 ครั้ง และเลิกทำเนื่องจากไม่มีถุง และในวันต่อมา ผมก็ซื้อถุงและก็มีเพศสัมพันธ์กัน ปัญหาคือ อาจเป็นเพราะความโง่หรือความสะเพร่าของผมน่าจะเกิดตอนฉีก ซึ่งผมก็ไม่ได้เอ๊ะใจและก็ทำ แต่ก่อนที่จะเสร็จผมก็เอาออกมาแล้วก็ชักสักพักและหลั่งนอก

          แต่หลังจากมาดูผมเห็นรอยรั่วที่ถุง จึงรู้สึกเครียด ผมเสร็จประมาณ 3 ทุ่ม ผมก็รีบไปซื้อ ยาคุมฉุกเฉินทันก็ จากที่ผมอ่านคร่าว ๆ มันจะต้องกิน 1 เม็ดและ ภายใน 12 ชั่วโมงต้องกินอีกเม็ด แต่บางทีก็บอก กิน2 เม็ดพร้อมกันก็ได้ แต่มันจะแรงซึ่งผมอ่านที่กลัวคือผลข้างเคียง ผมเป็นห่วงแฟนผมมาก ตอนนี้ผมให้เขากินไปแล้ว 1 เม็ด ผมจะต้องกินตอนไหนถึงจะดีที่สุด และพอหลังจากกินเม็ดที่สองแล้วผมต้องทำยังไงต่อ และเช็คยังไง มีวิธีอะไรอีกมั้ยที่จะช่วยป้องกันการตั้งท้อง ผมเครียดมาก ๆ และผมจะจำครั้งนี้ไว้เป็นบทเรียน ผมจะไม่ทำแบบนี้ จะดีกว่ามันทำให้เราเครียดมาก ๆ

 

          Boxza ขอแนะนำในฐานะที่เรื่องราวเกิดขึ้นไปแล้ว ขอให้น้องๆทำใจให้สบาย ปล่อยให้ตัวยาทำหน้าที่ของมันตามกาลเวลา และเมื่อมีครั้งแรกแล้ว ครั้งที่สองคงย่อมตามมา! ขอให้จดจำการใช้ถุงยางอนามัยให้ดี อย่าให้เกิดเหตุถุงยางรั่วซ้ำรอย!

ขอบคุณข้อมูลจาก สมาชิกหมายเลข 2626716 (Pantip.com)

เรียบเรียงโดย Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook