ข่าววันนี้ Share0 Tweet

เล่นเซ็กส์ ตีแผ่ชีวิตเหลวแหลก! ของเด็กสาวมหา'ลัย ที่ผ่านชายมามากว่า10คน เซ็กส์หมู่ยังไม่เว้น

Chamoii Jarm
9 กันยายน 2558 - 18:17(แก้ไข)
เล่นเซ็กส์ ตีแผ่ชีวิตเหลวแหลก! ของเด็กสาวมหา'ลัย ที่ผ่านชายมามากว่า10คน เซ็กส์หมู่ยังไม่เว้น

          เล่นเซ็กส์ ตีแผ่ชีวิตเหลวแหลก! ของเด็กสาววัยมหาลัย เคยได้ยินเรื่องราวความผิดพลาดของวัยรุ่นมาหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่เคยเจอกรณีไหนที่ "ใช้ชีวิต เพื่อประชดชีวิต" แบบกรณีนี้มาก่อน เนื่องจากเด็กสาววัยเพียง 20 ต้นๆ กลับตั้งใจที่จะแหวกหว่างขาให้ผู้ชายไม่ต่ำกว่า 10 คน จากทั้งที่เข้าใจผิดไปว่าคือความรัก และจากที่อยากลองเสพสมแบบเซ็กส์หมู่ ทำให้ทุกวันนี้โชคชะตากำลังทวงคืนความรับผิดชอบจากเธอ ด้วยการส่งเด็กทารกน้อยมาเกิด โดยไร้สามี!!

เล่นเซ็กส์ ตีแผ่ชีวิตเหลวแหลก! ของเด็กสาวมหา'ลัย ที่ผ่านชายมามากว่า10คน เซ็กส์หมู่ยังไม่เว้น

ภาพจาก Photographee/shutterstock

แชร์ประสบการณ์ ชีวิตเหลวแหลก

สวัสดีค่ะทุกคน คือที่ตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาก็เพื่อแชร์ประสบการณ์ที่เกิดขึ้นของเจ้าของกระทู้ มันอาจจะไม่ได้ช่วยอะไรกับสังคม คือจริงๆเราเองอยากหาที่ระบายและทีเพื่อนพูดคุยมากกว่า

 เริ่มเลยนะ..

          ปัจจุบันเราเรียนอยู่มหาลัยที่บอกไปใครๆก็คงรู้จัก ไม่น่าเชื่อว่าจะมาเรียนมหาลัยระดับท้อปของประเทศด้วยคะแนนแอดมากมายได้!!  เราเป็นเด็กที่หัวดี(ถ้าเราตั้งใจ) เราคิดว่าอย่างนั้นนะ แต่ด้วยนิสัยเสเพลเรียนๆเล่นๆ ทำให้ตอนมัธยมคะแนนเราไม่ได้ดีมาก 

ชีวิตมัธยม..

          เราเป็นเด็กต่างจังหวัดเข้ามาเรียนกรุงเทพอะนะ บ้านก็พอมีฐานะ พ่อแม่ก็ได้เช่าหอให้อยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนมากนัก ด้วยความที่เราเป็นเด็ก(ที่ทุกคนคิดว่า)เรียบร้อยมากด้วยมั้ง เค้าเลยวางใจให้เราอยู่ได้ แรกๆเราก็กลับบ้านต่างจังหวัดทุกวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นั่นแหละ แต่พอผ่านไปเริ่มมีเพื่อน ติดเพื่อนติดแฟนก็หาข้ออ้างต่างๆไม่กลับบ้าน จนพอขึ้นม.2ก็คิดว่าเจอคนที่ใช่คนนี้แหละคือความรักของเรา สรุปสุดท้ายก็มีอะไรกัน และก็เลิกกันไปโดยที่เราเป็นฝ่ายทิ้งเค้า ไปเจอคนใหม่คนนี้เป็นคนที่2ของเรา ยังไม่ทันได้คบกันก็ไปนอนกับเค้า

           จนพอปิดเทอมกลับบ้านต่างจังหวัด กลับไปเจอเพื่อนเก่าก็เกิดอาการหวั่นไหวใจง่ายอีกนั่นแหละไปหาเค้าถึงบ้าน หลังจากคนนี้ช่วงม.3เราก็คิดนะว่าพอแล้ว เราจะเป็นคนดีเราจะเลิกทำตัวง่ายๆ แต่แล้วก็ทำไม่ได้ ขึ้นม.ปลายมาเริ่มรู้สึกเป็นสาวไว้ผมยาวได้แล้ว ก็กลับมาแรดอีก เริ่มยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขยาเสพติด ทุกอย่างลองหมด เรื่องผู้ชายก็มีไม่ขาดแต่เราไม่ได้มั่วนะ นอนเป็นคนๆไป ตอนนั้นคิดว่าถูกแล้วพอกลับมามองย้อนไปคิดว่า ฉันทำไปได้ไงโคตรมั่วเลย บางคืนไปเที่ยวคลับกับผู้ชาย เคยมีเซ็กส์หมู่เป็นอะไรที่รู้สึกละอายใจมาก จนพอม.6คิดว่าพอแล้ว(อีกแล้ว) กับชีวิตแบบนี้ทำตัวไร้ค่า เริ่มใหม่มหาลัยแล้วกัน ช่วงนี้ก็คบกับคนคนนึงนะ เป็นรุ่นน้องคิดว่ารักที่สุดแล้ว คนนี้แหละที่ช่วยดึงเราจากขุมนรกที่ตัวเองก่อ

 

ชีวิตมหาลัย..

          เข้ามามหาลัยตั้งใจเลยว่าจะตั้งใจเรียนไม่เที่ยวแล้ว จะรักแฟนคนเดียวด้วย แต่..เรื่องมันเกิดจากแฟนที่เราคบพอห่างกันเค้าก็โกหกเรา อาจจะเพราะช่วงนั้นเราไม่มีเวลาด้วย เป็นเฟรชชี่นี่นากิจกรรมต่างๆเยอะแยะ แถมเป็นลีดด้วยกว่าจะซ้อมจบก็ครึ่งค่อนคืนไม่มีเวลาให้แฟน จนวันนึงจับได้ว่าเค้าโกหกเรา เค้ามาเที่ยวทะเลกับเพื่อน ซึ่งอยู่แถวมหาลัยที่เราเรียน แต่เค้าบอกเราว่าอยู่บ้านทั้งวัน ความแตกเพราะแม่เค้าโทรมาหาเรานึกว่าลูกชายอยู่ด้วยกัน สรุปรู้เรื่องจ้า

          จากนั้นเราคิดและว่าพอและ เราจะไม่จริงจังกับใครอีก พอดีกับเพื่อนสมัยเด็กทักมาชวนไปกินเหล้าเราก็เลยไปกับมัน และเริ่มคุยกันเค้าก็คอยดูแลต่างต่างนานา สุดท้ายก็ไม่พ้นมีอะไรกันจนได้ และก็เลิกคุยกันไป ก็เหงาๆหาเพื่อนคุยได้เพื่อนในสาขาเดียวกันจนได้ คนนี้มีอะไรกันได้ทุกที่แต่ก็ต้องคุยแบบแอบ พอเจอหน้ากันในสาขาก็ทำเป็นเหมือนเพื่อนปกติ เพราะเราไม่อยากให้พี่อีกคนที่เราแอบคุย(แอบนอน)รู้ สรุปตอนนั้นเรามีอะไรกับคน2คนในเวลาเดียวกัน!

          ความใจแตกของเรายังไม่หมด ในเมื่อเราคิดว่าเราไร้ค่าแล้วจะมีอะไรกับใครก็ได้ เวลาเราไปร้านเหล้าเราถูกใจคนไหนเราก็ไปนอนเลย จนตอนนี้เราท้อง!! และยังเรียนไม่จบ

 

          Boxza คงจะนำพาใครย้อนกลับไปแก้ไขอดีตไม่ได้ แต่ที่แน่ๆถ้าคุณถลำลึกเล่าไปเล่นเซ็กส์แล้วล่ะก็ รับลองว่าเซ็กส์ก็จะล้อเล่นกับชึวิตคุณกลับ ติดตามเป็นเงาไปตลอดชั่วชีวิต ตราบใดที่ไม่คิดจะหยุดมันด้วยใจตัวเอง ลองถามใจตัวเองดูสิว่า..สงสารลูกบ้างมั้ย ที่ไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อที่แท้จริง?

ขอบคุณเรื่องราวจาก สมาชิกหมายเลข 2637163 /Pantip.com

เรียบเรียงโดย Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook