ข่าววันนี้ Share0 Tweet

เปิดซิงครั้งแรกกับแฟนฝรั่ง ควรรับมือยังไงกับขนาดอันมหึมา!!

Chamoii Jarm
17 กันยายน 2558 - 12:58(แก้ไข)
เปิดซิงครั้งแรกกับแฟนฝรั่ง ควรรับมือยังไงกับขนาดอันมหึมา!!

          เปิดซิงครั้งแรกกับแฟนฝรั่ง ควรรับมือยังไงกับขนาดอันมหึมา!! โอ๊วบร๊ะเจ้าช่วย อารมณ์หนึ่งสาวคนไหนก็ใฝ่ฝันอย่างมีแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวกันทั้งนั้นแหละ แค่อยากลองความรักแบบฟินๆ กับหนุ่มสูงใหญ่ หน้าหล่อ ซิกแพคล่ำ แต่ดั๊นนนลืมคิดไปว่าเรื่องบนเตียงก็เป็นเรื่องสำคัญ ถ้าต้องการจะใช้ชีวิตคู่ต่อไป..หรือเพื่อเรียนรู้กันก็แล้วแต่ เป็นเหตุให้สาวไทยหลายนางถึงกับหวาดกลัวว่ากรุงจะแตกไปเสียก่อน และยิ่งเป็นการเปิดซิงอะซองครั้งแรกของสาวไทยนางนี้ด้วยแล้ว เจ๊แกผวาสุดๆ จนต้องออกมาตั้งกระทู้ถาม

เปิดซิงครั้งแรกกับแฟนฝรั่ง ควรรับมือยังไงกับขนาดอันมหึมา!!

ภาพจาก Wallenrock/shutterstock

ฉันควรจะรับมือยังไงกับขนาดของแฟน เพราะฉันยังเวอร์!

          สวัสดีคะ คือเราอายุ 18 นะคะ เป็น Long Distance Relationship กับ แฟนหนุ่ม อายุ 25 คะ เขาเป็นคนเยอรมัน เราก็เหมือนคู่รักธรรมดาทั่วไป ที่มี ความ 'ต้องการ' ทางเพศ เเต่เนื่องจากเขาอยู่ไกล ก็เลยมีไรเเค่อยู่ในสไกป์

          วันนี้เขาทำเซอร์ไพรส์ บอกว่าจะบินมาหาปลายปีนี้ เราก็ทั้งดีใจเเละตกใจ 5555 คือเรายังไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อนคะ เเละขนาดของแฟนก็ใหญ่มากกก คือ 8.7 นิ้ววว เราเลยหวั่นๆๆ  คือขนาดสองนิ้วเราก็เจ็บละ ประสาอะไรกะขนาดของแฟนใช่ไหม???

ปล. เซ็กส์ครั้งเเรกเจ็บไหม?? เเล้วคิดว่า 8.7' มันใหญ่ไปไหมสำหรับสาวอย่างเราๆๆๆๆ?? ใครเคยมีไรกับฝรั่งที่ขนาดประมาณนี้มั่งคะ  เเชร์กันหน่อยยยยย

          อิแม่ใจบะดี๋เลยจ้า กับภารกิจเปิดซิงครั้งแรกกับแฟนฝรั่งครั้งนี้ แต่ก็อย่ากระนั้นไปแม่กวางน้อย! เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมเจล!! และที่สำคัญอย่าลืมบอกฮีว่านี่คือFirst sex ฮีจะได้เบามือลงหน่อย อีกทั้งอาจจะให้เวลากับการปลดปล่อยก่อนเปิดคอกม้าศึกออกมา ให้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม

ขอบคุณข้อมูลจาก สมาชิกหมายเลข 2654496 (Pantip.com)

เรียบเรียงโดย Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook