ข่าววันนี้ Share0 Tweet

ฮีสทีเรีย เมื่อฉันสงสัยว่าตัวเองขาดเซ็กส์ไม่ได้ ต้องหาอะไรแหย่เข้าไปอยู่ตลอดเวลา

Chamoii Jarm
23 กันยายน 2558 - 10:38(แก้ไข)
ฮีสทีเรีย เมื่อฉันสงสัยว่าตัวเองขาดเซ็กส์ไม่ได้ ต้องหาอะไรแหย่เข้าไปอยู่ตลอดเวลา

          ฮีสทีเรีย เป็นอีกหนึ่งโรคทางใจที่ส่งผลออกมาทางกายอย่างน่าเป็นห่วง ซึ่งในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่อาการเฉพาะการขาดผู้ชายไม่ได้เท่านั้น (ในที่นี้ยังมีผู้เข้าใจผิดอีกมากมาย) แต่โดยรวมแล้วคืออาการของผู้ที่จิตตก ขาดความอบอุ่น และขาดที่พึ่งพิงทางใจ จนต้องโหยหาความรัก ความต้องการ หรือแม้แต่ความเจ็บปวดเพื่อระบาย หนึ่งในนั้นก็ไม่พ้นเรื่องเซ็กส์

          และสาวสวยคนนี้ก็เป็นอีกคนหนึ่ง ที่เริ่มรู้สึกว่าตนเองมีความต้องการทางเพศอย่างรุนแรง รู้สึกมีแรงกระตุ้นบริเวณช่องสวาทอยู่แทบทุกเวลา จนต้องโหยหาจากสามี และบางทีเธอก็ต้องหาอะไรแหย่เข้าไป เพื่อบรรเทาเบาบางความต้องการนี้ กลายเป็นความกังวลว่ามันคือ "ฮีสทีเรีย" หรือโรคขาดผู้ชายไม่ได้ ตามที่ใครหลายๆ คนเข้าใจผิด

ฮีสทีเรีย เมื่อฉันสงสัยว่าตัวเองขาดเซ็กส์ไม่ได้ ต้องหาอะไรแหย่เข้าไปอยู่ตลอดเวลา

ภาพจาก CRM/shutterstock

แบบนี้เป็น ฮีสทีเรีย รึเปล่าคะ??

          เราอยู่กินกับแฟนมา มีลูกด้วยกัน 1 คน และไม่เคยนอกใจกันไม่เคยมีอะไรกับคนอื่นนอกจากแฟน เรารู้สึกว่าหลังๆ มานี่บางทีเราเหมือนคันช่องคลอด(แต่ไม่น่าใช่เชื้อรา ไม่มีน้ำเมือก ไม่มีกลิ่น) คันเหมือนอยากจะต้องมีอะไรแหย่เข้าไป  เราเลยบอกแฟนว่าเราคัน แฟนเราเลยมีเพศสัมพันธ์กับเรา แล้วก็หายคัน

           เราเป็นแบบนี้ เป็นบ้างไม่เป็นบ้าง ถ้าคันแล้วใช้นิ้วแหย่เข้าไปเราก็จะหายคัน แต่เป็นไม่บ่อยนะคะ ไม่ทุกวัน เราเลยสงสัยว่าอาการคันแบบนี้คือเป็นโรคที่เกี่บวกับอยากโดนผู้ชาย หรืออะไร ยังไงคะ บางทีต้องช่วยตัวเองให้หายคัน ใครเคยมีอาการนี้บ้างไหมคะ  เราผิดปกติหรือเปล่า

 

          Boxzaเชื่อว่าตราบใดที่เรายังไม่นอกใจสามี อาการคันที่ว่านี้ก็ต้องไม่น่าเป็นห่วงใดๆ ซึ่งอาจจะเป็นเพียงแค่ความรู้สึกทางใจที่หมกมุ่น จดจ่อ จนเกินไปก็ได้ ไม่ใช่อาการฮีสทีเรียตามที่หวาดกลัว

ขอบคุณเรื่องราวจาก PORSCHE1479

เรียบเรียงโดย Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook