ข่าววันนี้ Share0 Tweet

10 อย่างที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายทำขณะมีเช็กส์!!

Paula Jarm
27 กันยายน 2558 - 17:44(แก้ไข)
10 อย่างที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายทำขณะมีเช็กส์!!

          ถึงแม้คุณผูชายหลายท่านจะผ่านศึกมาอย่างโชกโชนสักเพียงไหน แต่เชื่อไหมว่าหลายคนยังไม่รู้ถึงสิ่งที่คุณผู้หญิงต้องการอย่างแท้จริง จะดีแค่ไหนถ้าเพลงรักที่คุณบรรเลงนั้นถูกอกถูกใจเธอแบบไม่มีที่ติ  วันนี้เราเลยนำ 10 อย่างที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายทำขณะมีเช็กส์มากฝากกัน!!

10 อย่างที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายทำขณะมีเช็กส์!!

          1. การจูบอย่างเร้าอารมณ์

           หากท่านชายคนไหนเริ่มด้วยการจูบที่จู่โจมไปยังเรือนร่างเลย โดยลืมสิ่งสำคัญคือริมฝีปาก บอกเลยว่าพลาดมาก เพราะมันจะทำให้ผู้หญิงคิดว่าคุณนั้นรีบสะเต็มประดา จะเสียเวลามากไหมหากจะจูบด้วยความดื่มด่ำก่อน สิ่งนี้สำคัญต่อผู้หญิงมาก ห้ามพลาดสเต็ปนี้เป็นอันขาด!

          2. เป่าลมรักทางหู

          ถ้าเป็นการเป่าไปเบาๆที่เบาหู ให้พอเซ็กซี่เพื่อสร้างความเร้าอารมณ์แล้ล่ะก็ สามารถทำได้ แต่ถ้าหากคุณเป่าแบบแรงเหมือนเป่าเค้กวันเกิดอันนี้ขอบอกไว้เลยว่าผู้หญิงไม่ชอบใจนัก สร้างความเจ็บปวดและเป็นอันตรายได้ ดีไม่ดีหมดอารมณ์ไปสดื้อๆนะจ๊ะหนุ่มๆ

          3. ความเกลี้ยงเกาของพื้นที่ใต้คาง

          เรื่องหนวดคือสิ่งสำคัญมาก ก็จริงอยู่ว่าอาจมีสาวๆหลายคนชอบหนุ่มมีเครา แต่ก็ยังมีอีกมากที่ไม่ปลื้มสัมผัสที่ได้จากหนวดเคราเอาสะเลย เพราะมันอย่างกับขนเม่นทิ่งไปทิ่มมาสร้างความเจ็บปวดและไม่ฟินสักนิด ทางที่ดี หน้าเกลี้ยงๆเซฟสุด

         4. อย่าเปลือยเรา แต่ค่อยๆเปลื้องเรา

         บางทีก็เป็นอะไรที่เข้าใจยาก จะบรรเลงเพลงรักไม่เปลือยแล้วจะทำยังไง? จริงไหม แต่เชื่อไหมค่ะว่าเรื่องแค่นี้ผู้หญิงให้รายละเอียดกับมันเสมอ อย่าทำเหมือนเด็กแกะกล่องของเล่น จงทำเหมือนคุณกำลังแกะกล่องของขวัญสุดล้ำค่า ค่อยๆ บรรจง นุ่มนวล

          5. เคล้าคลึงอย่างนิ่มนวล

          ว่าด้วยการเคล้าคลึงทรวงอก ควรทำอย่างนุ่มนวล ผู้ชายบางคนทำอย่างกับทดสอบกำลังมือ มีแรงเท่าไหร่ใส่หมด หน้าอกคนค่ะคุณขา ไม่ใช่ลูกบอลใส่น้ำ นวดอย่างแผ่วเบาก็พอค่ะ

          6. ห้ามแทะโลมขบกัดเด็ดขาด

          ผู้ชายหลายคนมักชอบใช้ฟับขบเพื่อดึงยอดอก แต่นั่นคิดสิ่งที่พลาดมาก เพราะยอดอกของผู้หญิง คือจุดสัมผัสที่ไวต่อความรู้สึกมาก ทนต่อความเจ็บปวดแบบนั้นไม่ไหว เพียงแค่ใช้ลิ้นสะบัดผ่านก็เพียงพอแล้ว

          7. อย่าเร่งความเร็วเกินไป

          สิ่งที่แย่ที่สุดที่ผู้ชายมักทำือการเร่งวามเร็ว บางคนอาจจะคิดว่ายิ่งเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี แต่มันกับทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าตัวเองเหมือนเครื่องจักร บาทีคุณอาจลองเปลี่ยนด้วยการเริ่มแบบช้า แต่สม่ำเสมอ ให้เป็นไปตามธรรชาติ

          8. อย่าถามว่าเราถึงแล้วใช่ไหม

          ถามแบบนี้เหมือนเราถามคุณกลับไปว่า "อยู่ข้างในแล้วใช่ไหม?" คือแบบปกติผู้ชายจะรู้อยู่แล้วว่าถ้าผู้หญิของคุณถึง ก็มักจะส่งเสียง แต่ถ้าหากดูไม่ออกจริงๆก็อย่าถามเดี๋ยวนั้น ให้ถามเอาตอนนอกรอบจะดีกว่า

          9. ดูแลความสะอาดของส่วนนั้นให้ดีที่สุด

          คุณผู้ชายควรทำความสะอาดหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศทุกวัน ไม่งั้นอาจจะติดเชื้อและมีกลิ่นไม่พึ่งประสงค์

          10. อย่าปล่อยให้เราอยู่ข้างบนนานเกินไป

          การได้อยู่ด้านบนก็เป็นอะไรที่ดี แต่ขอให้คุณผู้ชายอย่าได้นอนเป็นท่อนไม้ไม่ทำอะไรเลย คุณควรลูบไล้เรือนร่างของเราไม่ไม่ให้รู้สึกโดดเดี่ยว และอย่าให้อยู่นานเกินไป ปล่อยเราลงมาพักบ้าง

เรียบเรียงโดย boxza.com

ขอขอบคุณข้อมูลจาก นิตยสาร Spicy

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook