ข่าววันนี้ Share0 Tweet

เปิดซิงครั้งแรก ทำยังไงก็ยัดไม่เข้า!! ชาวเน็ตช่วยเบิกเนตรที การทะลวงสตรีต้องทำยังไง

Chamoii Jarm
30 กันยายน 2558 - 12:33(แก้ไข)
เปิดซิงครั้งแรก ทำยังไงก็ยัดไม่เข้า!! ชาวเน็ตช่วยเบิกเนตรที การทะลวงสตรีต้องทำยังไง

          เปิดซิงครั้งแรก ทำยังไงก็ยัดไม่เข้า!! ต๊ายย...หว่างขาอิแม่แทบแหก เราเดินทางมาถึงจุดจุดนี้กันแล้วนะจ๊า จุดที่จะกระทำการเล็ก การใหญ่ น้ำไม่ไหล ไฟดับ โดนลักหลับ หรือแม้แต่ยัดกล้วยเข้าถ้ำไม่ได้ ก็ต้องฟ้องสื่อ แต่ก็เอาเถอะ..เรื่องแบบนี้ขอให้บอก ชาวบ้านพร้อมช่วยคุณเสมอ

          งานเปิดซิงครั้งแรกอาจจะง่ายสำหรับใครหลายๆ คน แต่มันก็ไม่อภิรมย์เท่าไหร่นัก สำหรับพ่อหนุ่มนายนี้ที่ยัดไม่เข้า ถุงยางเอย เจลหล่อลื่นเอย หรือแม้แต่การเล้าโลมดุจท่วงท่านางฟ้าครางลั่นสวรรค์ ก็มิได้นำพา.. ขอทีเถอะจ้าาา ใครมีทริคเด็ดๆ โปรดแนะนำฮี ก่อนที่น้องหมีน้อยจะต้องหลั่งน้ำตา

เปิดซิงครั้งแรก ทำยังไงก็ยัดไม่เข้า!! ชาวเน็ตช่วยเบิกเนตรที การทะลวงสตรีต้องทำยังไง

ภาพจาก Artem Furman/shutterstock

ยัดไม่เข้า!! จริงๆ หมดปัญญาเลย - -

          สวัสดีครับ ผมมีปัญหาที่อยากจะมาขอคำปรึกษา ปัญหานี้อาจจะเคยมีคนมาตั้งใน pantip เเล้ว เเต่คือผมก็เข้าไปอ่านๆ เเล้วก็ลองๆ ที่ผู้คนได้มาคอมเม้นกัน เเต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จสักที

          คือครั้งเเรกที่ผมกับเเฟนตกลงมีอะไรกัน ผมได้ลองพยายามที่จะสอดน้องชายเข้าไปที่น้องหนูเเฟน เเต่ก็ยัดไม่เข้า ลองอยู่หลายๆ ครั้งเลยครับ จนวันนั้นเราก็ไม่ได้มีอะไรกัน  #จากวันนั้นผมได้เข้ามาหาวิธีในเน็ต ทั้งใช้น้ำยาล่อเลือน KY ก็เเล้ว ลงลิ้น 15 นาทีก็เเล้ว ตามที่เคยอ่านๆ วิธีในเน็ตเเละทั้งใน pantip เลย

          ผมเเละเเฟนเซ็งกันมากครับ เเละเหมือนรูของเเฟนผมก็เล็กมากด้วย ผมพยายามยัดเเต่ยัดไม่เข้าจริงๆ ครับ ผมจึงอยากจะขอคำปรึกษาที่ได้ผลจริงๆ เเละคำเเนะนำดีๆ ของคนที่รู้ในส่วนของเรื่องนี้อ่ะครับ ยังไงก็ช่วยบอกผมด้วยนะครับ ผมเองก็ไม่รู้ในเรื่องนี้เท่าไหร่ เเต่ผมกับเเฟนอยากเเก้ปัญหาเรื่องนี้จริงๆครับ ขอบคุณครับ

 

          Boxza ขอแสดงความเห็นใจในปัญหาฟันแทงไม่เข้า ในการเปิดซิงครั้งแรกนี้ด้วยนะจ๊ะ แนะนำให้เปลี่ยนอรรถรสด้วยการส่งแตงกวาเรียวเล็กเข้าไปก่อน และอาจจะตามด้วยการหยอดน้ำมัน เยาะเครื่องปรุง และเขย่าๆๆ หมีเธอ แท่แด๊...ใช้แล้วฟินผัดกินต่อได้มั้ยล่ะ!!(อุ๊ต๊ะ ไม่ใช่หรอ??) 

          เอาเป็นว่าแนะนำให้ท่านชายใจร่มๆ ลองส่งขีปนาวุธแท่งเล็กเข้าไปก่อน แล้วค่อยๆ ขยายขนาดไปเรื่อยๆ จนใกล้เคียงกับแท่นขุดเจาะของเรา และที่สำคัญอย่าลืมเจลหล่อลื่น รวมถึงลีลาเล้าโลมนะจ๊า สู้ต่อไป..ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงยิ่งนัก

ขอบคุณข้อมูลจาก สมาชิกหมายเลข 2685228 (Pantip.com)

เรียบเรียงโดย Boxza

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook