ข่าววันนี้ Share0 Tweet

เซ็กส์ครั้งแรก แฟนจัดกระบวนท่าตั้งแต่ปลายผมยันเล็บขบ! และจากนั้นก็เปลี่ยนเป็นคนละคน

Chamoii Jarm
30 กันยายน 2558 - 15:15(แก้ไข)
เซ็กส์ครั้งแรก แฟนจัดกระบวนท่าตั้งแต่ปลายผมยันเล็บขบ! และจากนั้นก็เปลี่ยนเป็นคนละคน

เซ็กส์ครั้งแรก แฟนจัดกระบวนท่าตั้งแต่ปลายผมยันเล็บขบ! และจากนั้นก็เปลี่ยนเป็นคนละคน

          ว่ากันว่าหลังจากเซ็กส์แรกผ่านไป ไม่ว่าบุรุษหรือแม้แต่สตรีนางไหน เป็นอันต้องออกวาดลวดลายเลยทีเดียว บ้างก็ทอดทิ้ง เหินห่าง เย็นชา ไร้ความปราณีอีกต่อไป สร้างความช้ำใจ ช้ำจิ๊มิให้กับสาวๆ ในข้อหา "ฟันแล้วทิ้ง" มานับไม่ถ้วน แต่ทั้งนี้ก็ยังมีอีกมุมหนึ่งที่ท่านชายเปลี่ยนเป็น รักเวอร์วัง หึงปึงปังได้แม้กระทั่งเดินผ่านหมาตัวผู้!! อุ๊ต๊ะ..ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะจ๊ะ เพราะแม่สาวนางนี้ชีประสบมาด้วยตนเองแล้ว จนกำลังจะกลายเป็นปัญหาชีวิตคู่ไปแล้ว

เซ็กส์ครั้งแรก แฟนจัดกระบวนท่าตั้งแต่ปลายผมยันเล็บขบ! และจากนั้นก็เปลี่ยนเป็นคนละคน

ภาพจาก Kotin/shutterstock

พอยอมมีอะไรกับแฟนแล้วแฟนเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ [18++]

สวัสดีค่ะ คือเราคบกับแฟนมาเป็นปีแล้วนะคะ เพิ่งเคยมีอะไรกันเมื่อเดือนที่ผ่านมา ครบรอบ 1 ปี 4 เดือนพอดีค่ะ วันนั้นเลย จัดเลย -0- 55555 ก่อนหน้านี้คือรักกันดี เขาหวงเรา หึงมากกก หมาตัวผู้ยังหวง - -' 555555 ก็ไม่เคยมีอะไรกันมาก่อนเลย ก็นัวนียกันแหละก็อยุ่ด้วยกันนี่นา วันนั้นที่มีอะไรกันครั้งแรก เขาก็มานัวเนียเราแหละเหมือนเดิมๆ แต่ปกติพอเขาเริ่มรู้สึกทนไม่ได้เขาจะผละออก

วันนั้นวันครบรอบไง เขาทำเซอร์ไพร์สน่ารักมากกกก
ถ่ายรูปเสร็จอัพลงไอจีเสร็จเราก็มานอนแผ่ดูคอมเม้นบนเตียง5555+ เขาก็มานอนข้างๆเราก็ขยับไปนอนหนุนแขนเขาอะ คุยกันแปปๆก็จุ๊บกัน

จุ๊บไปจุ๊บมาก็ดูดปากเลย 5555+ ไปๆมาๆเขาก็มาคร่อมมาไซร้คอล้วงมือจับหน้าอกเรา แต่วันนั้นเขาก็จะผละออกนะ แต่เราแบบดึงมาจูบต่อ (11รดสุดๆ) 5555+ ก็เลยเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้น
แต่ป้องกันนะ ห้องเขามีถุงตลอด มีเจลด้วย (แอบไปทำกับใครปะวะ5555+) แล้วมันก็เป็นครั้งแรกของเรา แต่เขาอะช่ำชองละ 5555+

เราเจ็บนะครั้งแรกไง แต่เขาปลอบเขาจูบปลอบนุ่มนวลมากกก ถึงจะเจ็บแต่เราแบบมีความสุขมากก เซ็ก.ส์ในฝันเลย วันนั้นเค้าเสร็จไป2ครั้งอะ ทำเบาๆแต่เขาบอกมันแน่นเลยเสียว 5555+
ละก็นอนกอดกันกลมเลย เรานี่หลับเป็นตายทำไมเพลียจังวะ -0- พอหลังจากนั้นอยู่ด้วยกันก็มีอะไรกันตลอดด เหมือนคนอดอยากปากแห้งอะ 5555+ (แต่ป้องกันตลอดนะะ) 

แต่เราสังเกต เขาเปลี่ยนไป
ก่อนหน้านี้หวงมากอะไรมาก เดี๋ยวนี้ยิ่งกว่าเดิม คือแบบมันเยอะจนเราเริ่มไม่โอเคอะ TT รู้แหละว่าหวงว่าอะไร แต่พอได้ปุ๊บระแวงหนักมากกกก เช็คทุกอย่าง แชทเฟซเด้งก็ถามตลอดว่าใคร ถ้าไม่อยู่ด้วยถึงขั้นให้แคปไปให้ดู ใครโทรสายซ้อนมาก็ให้แคปให้ดู ทุกอย่างเลย T^T อยู่กับเพื่อนก็ให้คอลทิ้งไว้ ถ้ามันเผลอวางเองแล้วเขาโทรมาเราไม่รับก็จะแบบ หายไปไหน อยู่กับใครรึป่าว มีคนอื่นก็บอกดีๆดิ บางทีเราแบบ เฮ้ยยย -0- ตั้งสั่นไม่รู้สึกว่ามันสั่นเฉยๆอยู่กับเพื่อนเว้ยย

เราควรทำยังไงดีอะ เราเริ่มอึดอัดแล้ว รักนะแต่แบบ ง่าาไว้ใจหน่อยย ไม่เคยดื้อไม่เคยซนเลยนะ TT

 

          แหม่..เซ็กส์ครั้งแรกมันก็แซ่บอยู่หรอกนะ แต่นิสัยตัวพ่อแบบนี้ก็ไม่ไหวปะตัวเธอ Boxza แนะนำให้สาวน้อยเปลี่ยนความคิดในมุมมองที่ดี เพราะอย่างน้อยเธอจะได้รับความรัก ความหึงหวงแบบนี้ แค่ช่วงโปรโมชั่นเท่านั้นแหละจ้า (อุ๊ปปส์!) หรืออย่ากระนั้นเลย..ลองนั่งปรึกษากันในวันอารมณ์ชิลๆ ก็น่าจะเข้าที จบลงที่แถมโอ๊วบะบะไปอีกสักยก เป็นการปลอบใจ

ขอบคุณเรื่องราวจาก สมาชิกหมายเลข 2640465 (Pantip.com)

เรียบเรียงโดย Boxza

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook