ข่าววันนี้ Share0 Tweet

เซ็กส์เสื่อม เมื่อคุณแม่ลูกอ่อนยังwantอยู่ แต่สามีไม่เคยสนองได้ แบบนี้สินะเขาถึงมีผัวน้อยกัน

Chamoii Jarm
12 พฤศจิกายน 2558 - 16:42(แก้ไข)
เซ็กส์เสื่อม เมื่อคุณแม่ลูกอ่อนยังwantอยู่ แต่สามีไม่เคยสนองได้ แบบนี้สินะเขาถึงมีผัวน้อยกัน

เซ็กส์เสื่อม เมื่อคุณเมียยังwantอยู่ แต่สามีไม่เคยสนองได้ แบบนี้สินะเขาถึงมีผัวน้อยกัน

          ใครบอกว่าบรรดาคุณเมียที่ผ่านการมีลูกแล้วรับรองว่าเหี่ยวอ่อน ยิ่งเรื่องจะให้สนองหว่างขาก็อย่าได้พูดถึง สามีสะกิดทีนึงมีอันได้เตะสวนกลับไม่เป็นท่า นั่นสินะ..เลยกลายเป็นปัญหาของชีวิตคู่ในที่สุด แต่ทั้งนี้บางครอบครัวก็สลับมุมกันไปซะงั้น เมื่อฝ่ายภรรยายังมีความฟิตเต็มร้อยแรงม้า แต่สามีเจ้ากรรมดันอ่อนยวบทั้งอารมณ์และร่างกาย! ดังเช่นที่สาวน้อยรายนี้กำลังประสบ

เซ็กส์เสื่อม เมื่อคุณแม่ลูกอ่อนยังwantอยู่ แต่สามีไม่เคยสนองได้ แบบนี้สินะเขาถึงมีผัวน้อยกัน

ภาพจาก Guryanov Andrey/shutterstock

มีปัญหาเรื่องเซ็กส์

จขกท. แต่งงานมาจะ 2 ปีแล้วค่ะ อายุ 29 ปี แฟน 33 ปี

          ก่อนแต่งงานคบกัน 1 ปี เจอกันเดือนละครั้ง มีเซ็กส์แบบเร่าร้อนทุกครั้ง จัดหนักทุกครั้งที่เจอ ทำนานมากแล็วก็เจ็บค่ะ คือท่าปกติไม่มีรึไง มีแต่ยกแข้งยกขาค่ะ เซ็กส์เป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจแต่งงาน คิดว่าชีวิตคงจะมีความสุขกว่าที่จะเจอเดือนละครั้ง มโนไว้ประมาณแบบวันต่อวัน หรือ สองวัน พอแต่งจริงๆแล้วเฮ้อ ชีวิตฉันห่อเหี่ยวจังเลย บอกแบบตรงๆเลย จขกท.มีความต้องการมากๆ คิดว่าเลือกถูกแล้วนะ แต่งมา 2 ปี มีเซ็กส์เดือนละครั้งหรือบางเดือนไม่มีเลย  ถ้าคิดแล้ว เรามีเซ็กส์ไม่ถึง 20  ครั้ง มันน้อยไปไหมอะ 

          เราท้อง 2 ครั้ง แต่แท้งตลอด ที่อยากท้องเพราะแฟนไม่มีเซ็กส์ด้วยเลยอยากมีลูกจะได้ไม่หมกมุ่นเรื่องความสัมพันธ์ เลยไปตรวจร่างกาย จขกท.ร่างกายปกติ แต่แฟนเป็นไวรัสตับอักเสบบี เชื้ออ่อนและไม่สะอาด หมอก็งงนะว่าท้องได้ไง ถ้าจะมีลูกจะท้องแบบธรรมชาติไม่ได้อีก ตั้งแต่นั้นมา จขกท. ไม่พิศวาสแฟน ความต้องการลดลง แต่ก็ต้องการอยู่แล้วก็หายไป แป็บเดียวจริงๆ แฟนยิ่งไปใหญ่ ไม่มีอะไรด้วยเลย  นม โม๊ะ ก็ไม่แตะเป็นมาจะ 5 เดือนแล้วค่ะ เมือคืนเราลองมีอะไรกันเขาก็อ่อนกลางคัน เฮ้อ เบื่อมากๆค่ะ 

          อยากจะมีผัวน้อยแต่ทำไม่ได้ นี่คือเหตุผลที่ผู้หญิงมีผัวเพิ่มสินะ เพิ่งเข้าใจ โดยปกติเขาก็ดีมากเลยค่ะ ทำให้ทุกอย่าง ค่าใช้จ่ายเขาก็ออกให้  จขกท.เก็บเงินอย่างเดียวเลย  นี่คงเป็นเหตุผลนึงที่นอกใจเขาไม่ได้ จขกท. ควรทำอย่างไรดีคะ ขอบคุณค่ะ

อุ๊ต๊ะ..Boxzaเข้าใจว่ามันแห้งแล้งแค่ไหน แต่อย่าถึงขนาดที่ว่าอยากมีสามีเพิ่ม

เพียงแค่บำบัดเซ็กส์อย่างเดียวเลยนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก สมาชิกหมายเลข 2592879 (Pantip.com)

เรียบเรียงโดย Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook