ข่าววันนี้ Share0 Tweet

หนุ่มใจเด็ด ดวลหมัดโจรขโมยเบียร์ แบบ 2 รุม 1 ก่อนชาวบ้านผ่านมาช่วย รุมกระทืบโจรอ่วม

Bas boxza
17 พฤศจิกายน 2558 - 12:26(แก้ไข)
หนุ่มใจเด็ด ดวลหมัดโจรขโมยเบียร์ แบบ 2 รุม 1  ก่อนชาวบ้านผ่านมาช่วย รุมกระทืบโจรอ่วม

          หนุ่มร้านขายส่งเบียร์ ดวลเดือด 2 โจร ที่เข้ามาขโมยเบียร์ในร้าน ก่อนแลกหมัดกันอุตลุด สุดท้ายชาวบ้านมาช่วยรุมยำสองโจรจนสิ้นสภาพ ก่อนเรียกตำรวจมารวบตัว

 
#ตัวเล็กใจเด็ดสัส!! พนักงานร้านส่งของ.

::--> #ตัวเล็กใจเด็ดสัส!! พนักงานร้านส่งของ..รบ2โจ๋ขโมยเบียร์ (17/11/58) <--::โดย[@Coffee-Heng Va Ployrwe]_ได้โพสต์ไว้ว่า: เล็กแต่ใจใหญ่. เพชรเด็กร้านส่งของ ใจเด็ด สู้กับขโมยวัย โจ๋2 คนมาขโมยเบียที่หน้าร้านช่วยบ่าย. น่าชื่นชมยกย่อง. ในความใจ้เด็ด. ของน้องเพชร. หลานชายยายเก่งจริงๆแต่โดนหลายหมัด. 55 คนแถวหน้าร้าน ไม่ช่วยเลยใจดำจริงๆ. กว่าคนจะมาช่วย. ตรบมือให้ด้วยค่ะ#สุดท้ายโดนรุมจับตัวไว้ได้CREDIT: www.facebook.com/coffeehengva*************************ขอบคุณคลิปแนะนำจาก––@Adisorn Pusadaewo

Posted by YouLike (คลิปเด็ด) on 16 พฤศจิกายน 2015


         วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 ที่แฟนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้ทำการแชร์คลิปที่ชื่อว่า
ตัวเล็กใจเด็ดสัส‬!! พนักงานร้านส่งของ..รบ2โจ๋ขโมยเบียร์ เป็นเหตุการณ์ที่ โจร 2 คน พยายามเข้ามาขโมยเบียร์ 1 ลังและพยายามจะขับรถมอเตอร์ไซค์หลบหนี ก่อนที่จะโดนชายในร้าน กระโดดเข้าใส่รถจนล้ม และเกิดการต่อสู้กันอย่างดุเดือด ต่างฝ่ายต่างแลกหมัดกันอย่างไม่ยั้ง จนท้ายที่สุด ชาวบ้านในละแวกดังกล่าว ได้ลงมาช่วยรุมยำ 2โจร จนได้รับบาดเจ็บนอนหมดสภาพ ก่อนที่จะมีการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจับกุมในที่สุด มีรายงานระบุว่า เหตุนี้เกิดขึ้นใน จ.ชลบุรี

         ก่อนที่คลิปจับโจรขโมยเบียร์ จะถูกแชร์ไปอย่างรวดเร็วในโลกออนไลน์ จนมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมชื่นชมหนุ่มรายดังกล่าวที่มีความกล้าหาญ จนสามารถจับโจรกลุ่มนี้เอาไว้ได้

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล

YouLike (คลิปเด็ด)

เรียบเรียง

Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook