ข่าววันนี้ Share0 Tweet

ขอสาวแต่งงานบนทางด่วน ให้เพื่อนขับรถปิดถนน ชาวบ้านจวกยับ ทำคนอื่นเดือดร้อน

Bas boxza
18 ธันวาคม 2558 - 14:14(แก้ไข)
ขอสาวแต่งงานบนทางด่วน ให้เพื่อนขับรถปิดถนน ชาวบ้านจวกยับ ทำคนอื่นเดือดร้อน

          หนุ่มขอสาวแต่งงานบนทางด่วน ด้วยการให้เพื่อนใช้รถปิดถนน ก่อนคุกเข่าขอสาวแต่งงาน ก่อนโพสต์คลิปลงเน็ต ด้านชาวบ้านจวกยับทำคนอื่นเดือดร้อน ก่อนท้ายสุดหนุ่มว่าที่เจ้าบ่าว จะถูกตำรวจให้มาจ่ายค่าปรับ

          วันที่ 17 ธันวาคม 2558 เว็บไซต์ asiaone ได้เผยแพร่เรื่องราวของ ชายหนุ่มนามว่าบิดัล นาบาส ที่เขาได้ทำการแชร์คลิปขอแฟนสาว นามว่า มิเคลเล่ แต่งงานบนทางด่วนในสาย I-45 เมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ลงใน ig ของเขา โดยแผนของการของเขาคือ ให้เพื่อนๆ ซึ่งขับรถมาหลายคัน ทำการจอดรถปิดเส้นทางบนถนน ก่อนจะพาแฟนสาวเดินลงไปกลางทางด่วน หลังอ้างว่าจะพาไปงานเลี้ยง ก่อนที่บิดัล จะคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานกลางถนนบนทางด่วน โดยที่ฝ่ายหญิง ก็ตกลงรับคำขอ ท่ามกลางเสียงตบมือของเพื่อนๆและครอบครัวทั้งสอง เรื่องราวทั้งหมดดูเหมือนจะจบลงด้วยดี

[[[adsense]]]

          แต่การกระทำของเขา ดูเหมือนจะไม่เป็นที่ถูกใจของชาวเน็ต เพราะถือเป็นการสร้างความเดือดร้อนต่อผู้ใช้รถใช้ถนนรายอื่น และเรื่องราวดูจะบานปลายมากขึ้น จนฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าวต้องออกมาขอโทษ พร้อมให้เหตุผลว่า สิ่งที่เขาทำเพียงแต่ต้องการสร้างความแตกต่างไปจากเดิม ในการขอผู้หญิงแต่งงาน

          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจในฮุสตัน ได้ออกมาแสดงความยินดีกับทั้งสอง แต่ก็ต้องเรียกนาบาส เพื่อให้มาเสียค่าปรับในการทำผิดกฏหมายจราจร เพราะการกระทำของเขา เสี่ยงที่จะก่อให้เกิดความไม่ปลอดภัยและเกิดอุบัติเหตุตามมาได้ จากคลิปขอสาวแต่งงานบนทางด่วนของเขา

ขอบคุณภาพและข้อมูล

asiaone

แปลและเรียบเรียง

Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook