ข่าววันนี้ Share0 Tweet

คลิปหลุด เปิดเจอภาพขณะแฟนพาหญิงอื่นมากินสโมกกี้ไบร์ถึงห้อง อ้าง..ก็แค่ชั่ววูบ!

Chamoii Jarm
28 ธันวาคม 2558 - 12:47(แก้ไข)
คลิปหลุด เปิดเจอภาพขณะแฟนพาหญิงอื่นมากินสโมกกี้ไบร์ถึงห้อง อ้าง..ก็แค่ชั่ววูบ!

คลิปหลุด เปิดเจอภาพขณะแฟนพาหญิงอื่นมากินสโมกกี้ไบร์ถึงห้อง อ้าง..ก็แค่ชั่ววูบ!

          ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแหละว่าแฟนที่คบกันมาสิบกว่าปี จะร้ายกาจได้ขนาดนี้! ถึงที่ว่ากล้าพาสาวนั่งดริ้งขึ้นมาถึงห้องนอนที่ร่วมใช้ชีวิตกับแฟนสาว จากนั้นก็จัดการปลดเปลื้องพันธนาการเสื้อผ้าออกจากร่างกาย โซ้ยสโมกกี้ไบร์กันรัวๆ ยังไม่เท่าไหร่! ไม่รู้สมองส่วนไหนสิ้นคิดทำให้เขาและชู้รักขาจรถ่ายคลิปเอาไว้ดูเล่นอีกด้วย และแล้วเมื่อแฟนตัวจริงมาเปิดเจอ..ยังกล้าแถแบบหน้าไม่อาย!

คลิปหลุด เปิดเจอภาพขณะแฟนพาหญิงอื่นมากินสโมกกี้ไบร์ถึงห้อง อ้าง..ก็แค่ชั่ววูบ!

ภาพจาก Maksim Gorbunov/shutterstock

ถ้าคุณเจอคลิปแฟนตัวเองมีผู้หญิงออรัลเซ็กส์ให้ในห้องที่คุณนอนด้วยกัน .... เป็นคุณจะทำยังไง?

ฉันขอท้าวความก่อนว่า ฉันกับแฟนคบกันตั้งแต่ ม. 2 จนปัจจุบันนี้ รวมๆก็เกือบ 14-15 ปี เราคบกันตั้งแต่เด็กเลยทำให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้ได้ไม่ยาก จึงทำให้เราย้ายมาอยู่ด้วยกันที่บ้านของแฟน

          ระหว่างที่เราคบกันก็มีปัญหาทะเลาะกันเรื่อยๆ แฟนฉันค่อนข้างเกเร ช่วงแรกๆที่คบกันก็ติดยา ติดกาว ติดบุหรี่ คือง่ายๆก็ยาเสพติดทุกชนิดเล่นหมด ฉันก็ขอเลิกครั้งที่หนึ่ง โดยบอกกับแฟนว่าถ้าเลิกเล่นยาได้เมื่อไรคอยกลับมาคบกัน ช่วงนั้นก็เลิกลากันไป 4-5 เดือนได้ แล้วเราก็กลับมาคบกันซึ่งแฟนก็เลิกยาได้จริง พอผ่านไปปี 2 ปีฉันก็เรียนจบม.ต้นส่วนแฟนเรียนไม่จบออกมาทำงานแถวบ้านแทน แล้วก็ดันมาติดเหล้าอีก กินทุกวัน เมากลับบ้านทุกวัน ฉันเลยหนีกลับมาอยู่บ้านตัวเองที่ไม่ได้ไกลจากบ้านแฟนมาก ช่วงนั้นแฟนก็มาหาบ่อยๆ จนกลายเป็นว่าแฟนย้ายมาอยู่บ้านฉันแทน แต่เรื่องเหล้าก็ยังเหมือนเดิม ฉันก็ทนๆไป ก็คิดว่ามันยังดีกว่าไปติดยาหรือติดผู้หญิงละนะ 

          จนฉันเรียนจบปวช. ส่วนแฟนก็ต้องย้ายบ้านไปอยู่กับพ่อแม่เพราะเขาซื้อบ้านใหม่แถวชานเมือง เลยทำให้เราแยกกันอยู่ ฉันก็เข้าเรียนมหาลัยโดยจะไปอยู่บ้านแฟนแค่ ส-อ ช่วงนี้ก็หนักหน่วงหน่อยตรงที่แฟนฉันต้องมาติดคุกถูกดำเนินคดีข้อหาค้ายา เปลี่ยนจากเป็นผู้ซื้อมาเป็นผู้ขาย โดยที่ฉันก็ไม่เคยรู้เรื่องอะไรเลยจนวันที่แฟนโดนจับ ฉันก็ต้องเจอกับคำถามมากมายจากทั้งทางพ่อแม่แฟนและทางครอบครัวฉัน ว่าทำไมปล่อยให้แฟนขายยาได้ยังไง ทำไมไม่รู้เรื่อง ทำไมไม่ห้าม ทำไมไม่บอกพวกเขา ฉันก็ตอบได้แค่ว่าไม่รู้เรื่อง เพราะโดยนิสัยส่วนตัวของฉันแล้ว จะเป็นคนปล่อยอิสระให้แฟนระดับหนึ่งเลย ไม่เคยไม่ห้าม ไม่เคยถามหาเหตุผล ไม่เคยไปยุ่งก้าวกายชีวิตหรือบังคับชีวิตแฟนเลย แต่พอมาเจอแบบนี้ก็รู้สึกเลยว่าเราผิดเองที่ไม่ดูแลแฟนให้ดี ปล่อยให้แฟนนอกลู่นอกทาง

          ฉันก็คิดอยู่นานว่าจะเอายังไงดี แฟนก็ติดคุก ส่วนตัวเองก็ต้องเรียนหนังสือ พอครอบครัวแฟนประกันตัวแฟนออกมา ฉันเลยตัดสินใจบอกเลิกอีกครั้ง คือยังไงดีละ เราก็เรียนมหาลัยส่วนแฟนงานการก็ยังลุ่มๆดอนๆ อนาคตอยู่ตรงไหนยังไม่รู้เลย ก็เลยขอแยกทางออกมา ตอนนั้นก็ไม่คอยเสียใจเท่าไรนะ เพราะมีเพื่อน มีสังคม แต่ก็เลิกกันได้ไม่นาน แฟนก็มาตามง้อขอคืนดี ฉันก็ใจอ่อนเพราะแฟนสัญญาว่าจะไม่ยุ่งกับยาเสพติดอีก

          แต่ก็ยังมีเรื่องเข้ามาอีก ฉันจับได้ว่าแฟนแอบคุยกับเด็กโรงเรียนเดียวกับน้องสาวแฟนอายุห่างกันประมาณ 6-7ปีได้ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เฟสบุ๊คเริ่มดัง แฟนฉันแอบเล่นโดยที่ฉันไม่รู้ แล้วอยู่ๆวันหนึ่งฉันดันไปเจอเฟสของแฟนเข้า สิ่งที่เจอก็คือการโพสการคอมเม้นท์กุ๊กกิ๊กกันกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง มีบอกคิดถึง มีบอกอยากเจอ อยากคุยด้วย ฉันก็เรียกแฟนมาเครียเลย บอกเลิกอีกครั้ง แฟนไม่ยอมเลิกแล้วโทรไปหาเด็กคนนั้นต่อหน้าฉันแล้วบอกเลิกเลย ฉันเลยขอคุยด้วย เด็กผู้หญิงก็ร้องห่มร้องไห้บอกอยากคบกับแฟนฉัน ฉันเลยบอกก็ไปคบกันเลย ฉันไม่เอาแล้วฉันเลิกแล้วแต่แฟนฉันไม่ยอมรีบแย่งโทรศัพท์คืนแล้วบอกเลิกเด็กผู้หญิงคนนั้นแล้ววางทันที แฟนฉันก็ขอโทษขอโพยอยู่นานบอกว่าแค่คุยเล่นๆ ฉันไม่รู้จะทำยังไงเลยขออยู่ห่างๆกันไปสักระยะ แฟนฉันก็พิสูตรให้เห็นว่าเลิกแล้วจริงๆ หันไปตั้งใจทำแต่งาน ฉันก็เลยเชื่อใจอีกครั้งแล้วกลับมาคบกันอีก

[[[adsense]]]


          จนฉันเรียนจบแล้วย้ายมาอยู่ที่บ้านแฟนมีงานมีการทำก็มาจับได้อีกว่าแฟนค้ายาอีก คือปัญหาเดิมๆที่เคยทำให้เลิกกันมันวนกลับมาอีกครั้ง ทั้งเล่นยา ค้ายา ติดเหล้า ติดเพื่อน ทุกอย่างวนกลับมาฉันก็ทนๆไป ที่ไม่เลิกเหมือนครั้งก่อนๆอาจจะเป็นเพราะว่าตั้งแต่ย้ายมาอยู่ด้วยกันกับแฟนเพื่อนฝูงคนที่จะปรึกษามันไม่มีแล้วเหมือนอยู่คนเดียว คิดอะไรไม่ออกทำอะไรไม่ถูกก็ได้แค่ทนๆไป เพราะคิดว่าในปัญหาที่ฉันเจอมันก็ยังมีความสุขแทรกเข้ามาเรื่อยๆ เลยคิดว่าถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปก็คงไม่เป็นไร แต่ก็ยังมีปัญหาใหม่เพิ่มเติมเข้ามา แฟนฉันเริ่มโกหก ชอบบอกว่าอยู่ที่นั้นที่นี้กับเพื่อนแต่พอฉันไปหากลับไม่เจอ ก็จับได้แบบนี้ประมาณ 2-3 ครั้ง ฉันก็ทนไม่ไว้เลยขอยื่นคำขาดว่า "ถ้าจำได้ว่าโกหกอีก เราเลิกกัน" หลังจากน้นแฟนก็ไม่โกหกอีกหรืออาจจะโกหกแต่ฉันจับไม่ได้หรือเปล่าไม่รู้ จนกระทั่งเมื่อ 2 วันที่แล้ว.......

          ฉันตื่นนอนมาแล้วนึกยังไงไม่รู้หยิบโทรศัพท์ของแฟนขึ้นมากดดูเฟสบุ๊ค กดดูไลน์ กดดูข้อความ กดดูรายชื่อ ก็ไม่มีอะไรแต่ตอนที่กำลังจะวางโทรศัพท์แฟนลงก็นึกเอะใจขึ้นมาได้ว่ายังไม่ได้เข้าไปดูรูปภาพเลย พอกดดูก็เจอทันที (คนที่ใช้โทรศัพท์จะรู้ดีว่า ระหว่างคลิปหรือรูปภาพที่โหลดมาจากเน็ตมันจะสร้างโฟร์เดอร์แยกต่างหากจากโฟร์เดอร์ที่ถ่ายจากกล้องโทรศัพท์ของตัวเอง) ฉันเห็นโฟร์เดอร์ที่ถ่ายจากโทรศัพท์มีคลิปและรูปภาพที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชายอยู่ ฉันเลยกดเข้าไปดูตอนนั้นใจมันก็สั่นๆแล้วละเพราะรู้ว่ามันถ่ายจากโทรศัพท์ของแฟนเอง

          แล้วก็ต้องหน้าชาเมื่อเห็นว่าภาพวิวข้างหลังเป็นห้องที่ฉันกำลังนอนดูโทรศัพท์อยู่ โดยมีแฟนนอนอยู่ข้างๆ ในโฟร์เดอร์มีรูปภาพอยู่ 4 รูปและคลิปอีกหนึ่ง ฉันกดเข้าไปดูคลิปที่มีความยาวประมาณ 5-6 วิได้ ก็เห็นทุกอย่างตำตาเต็มตา ในคลิปจะเห็นแค่ช่วงล่างของผู้ชายกับผู้หญิงที่กำลังทำให้ ตอนนั้นฉันมือไม้สั่น ฉันพยายามมองดูรายละเอียดในรูปในคลิปว่าใช่แฟนหรือเปล่า ก็ไปสะดุดอย่างหนึ่งนั้นคือกางเกงในของแฟนฉันจำได้แม่นยำเพราะฉันเป็นคนซักผ้าให้ทุกอาทิตย์ เมื่อมั่นใจว่าเป็นแฟนแน่นอนฉันก็ปลุกแฟนขึ้นมา...

ฉัน : มีอะไรจะสารภาพไหม (เสียงสั่นๆ)
แฟน : เรื่องอะไร
ฉัน : ปิดบังอะไรไว้ ทำอะไรไว้ (เสียงเริ่มแข็งขึ้น)
แฟน : ปิดบังอะไรไม่มี มีอะไรก็บอกหมดทุกอย่าง
ฉัน : (หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วเปิดรูปภาพ) แล้วนี้ละ
แฟน : ก็โหลดมาจากในเน็ต
ฉัน : เห็นโง่มากหรือไงว่ะ!!!! ห้องก็ห้องนี้ กางเกงในคิดว่าจำไม่ได้หรือไงว่ะ
แฟน : ..........
ฉัน : กล้ามากนะ ทำกันได้ขนาดนี้ อีนี้มันเป็นใคร
แฟน : ......... (คือมันไม่พูดอะไรสักอย่างปล่อยฉันถามอยู่คนเดียว)
ฉัน : บอกมาว่ามันเป็นใคร ไม่กล้าบอกนี้คือปกป้องมันหรอ!!
แฟน : เป็นเด็กร้านเหล้า........
ฉัน : ............. เราเลิกกันเหอะ 

          ฉันพูดอะไรไม่ออกเลย แต่พอติดสินใจพูดบอกเลิกไปน้ำตามันก็ไหลออกมาเป็นทาง ร้องไห้เสียงดังแทบขาดใจ ไม่มีแรงแม้จะลุกขึ้นยืน เอามือปิดหน้าก้มหน้าร้องไห้มือไม้สั่น พยายามลุกเดินออกจากห้อง แฟนก็เข้ามากอดขา ก้มลงกราบแต่เราชักขาออก พยายามเดินออกมาจากห้อง แฟนก็พยายามรั้งไว้แฟนก็ร้องไห้ไม่ต่างจากฉันปากก็พูดแต่คำว่าขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ฉันไม่อยากฟังอะไรทั้งนั้นแล้ว เลยสะบัดตัวแล้ววิ่งออกมาแต่ก็มาล้มพับลงมาร้องไห้เสียงดังอยู่หน้าห้อง บอกได้คำเดียวว่ามันเจ็บกว่าการบอกเลิกครั้งไหนๆ ไม่คิดว่าแฟนจะทำกับฉันได้ขนาดนี้ ถ้าไปโรงแรมก็ยังพอเข้าใจ แต่พามาที่บ้านบนที่นอนที่เรานอนด้วยกัน ในห้องที่เราอยู่ด้วยกัน มันรุนแรงมากจริงๆ ฉันตัดสินใจขับรถออกมาจากบ้านกลับมาบ้านตัวเอง แม่ของแฟนก็โทรเข้ามาหา 2-3 ครั้ง พวกเขารู้เรื่องหมดแล้ว ตอนนี้แฟนก็อยู่แต่ในห้องเงียบไปเลย ไม่รู้ว่าเป็นอะไรหรือเปล่า โทรเข้าไปก็ไม่รับ เลยจะให้ฉันโทรหาแทน ฉันก็รับปากว่าจะโทรหาให้ คิดแค่ว่าเป็นห่วงแล้วกัน พอโทรไปแฟนก็รับ..

แฟน : ฮัลโล
ฉัน : อยู่ไหน?
แฟน : อยู่ข้างนอก อยู่ห้องซ้อมดนตรี
ฉัน : แม่ตามหาอยู่ โทรไปบอกแม่ด้วย
แฟน : ไม่อยากกลับ ไม่อยากอยู่ 
ฉัน : แล้วทำแบบนี้ทำไม ทำเพื่ออะไร เคยคิดถึงความรู้สึกกันบ้างไหม ถ้าโดนเองจะรู้สึกยังไง
แฟน : ไม่ได้จริงจัง แค่อารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้มีอะไรกัน ทำแค่ที่เห็นจริงๆ
ฉัน : แล้วถ่ายคลิปทำไม พามาที่ห้องของเราทำไม ห้องที่เราอยู่ด้วยกัน เตียงที่เรานอนด้วยกัน ทำแบบนี้ลงได้ไง
แฟน : มันเป็นคนมาหาเองที่บ้าน มันมาแอบชอบเค้าตั้งนานแล้ว เค้าไม่ได้พามันเข้าห้อง มันเข้ามาเอง มันก็เป็นคนถ่ายคลิปเค้าไม่รู้เรื่อง
ฉัน : คิดว่ามันฟังขึ้นหรอ
แฟน : รู้ว่ามันฟังไม่ขึ้น แต่มันคือเรื่องจริง เค้าไม่โกหก ไม่ได้มีอะไรกันจริงๆ แค่เสร็จที่ปากแล้วเค้าก็ไล่มันออกไป มันไม่ใช่คนไทย เค้าขอโทษแค่อารมณ์ชั่ววูบจริงๆ
ฉัน : ขอโทษนะบอกเลยรับไม่ได้ เราก็เลิกกันแค่นี้เหอะ โชคดีแล้วกัน พาอีนั้นมาอยู่ด้วยไปเลยนะ ดูท่าทางมันคงชอบมาก ขนาดมาหาเองถึงบ้าน โชคดีแล้วกัน

          หลังจากนั้นฉันก็วางสายแล้วก็ไม่ได้คุยอะไรกันอีก ฉันนอนไม่หลับข้าวก็กินไม่ลง ทุกครั้งที่หลับตามันก็จะเห็นภาพพวกนั้นลอยขึ้นมาตลอด เสียดายเวลาที่คบกัน เสียดายความรู้สึกดีดีที่มีให้กัน เคยคิดที่จะมีลูกสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ แต่ตอนนี้ทุกอย่างมันพังทลายลงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ มีคนแนะนำว่าให้ให้อภัยเพราะมันเป็นครั้งแรก แล้วถ้ามีครั้งที่สองก็ค่อยเลิกกันเพราะฉันคบกันมานาน ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ แต่ถ้าสมมติวันหนึ่งมันมีครั้งที่สองขึ้นมาจริงๆละ ตัวฉันจะไม่เจ็บปวดไปมากกว่านี้หรอ ตอนนี้สับสนมาก ไม่รู้จะทำยังไง ไม่รู้จะปรึกษาใคร น้ำตาก็เอาแต่ไหลทั้งวัน ฉันควรจะทำยังไงดี...

ขอบคุณเรื่องราวจาก MaRuTooN (Pantip.com)

เรียบเรียงโดย Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook