ข่าววันนี้ Share0 Tweet

มีเซ็กส์กับผี เผยประสบการ์ทั้งหลอนทั้งฟิน ยืนยันเรื่องจริงเจอผีสาวขึ้นขย่ม!

Chamoii Jarm
17 มกราคม 2559 - 11:32(แก้ไข)
มีเซ็กส์กับผี เผยประสบการ์ทั้งหลอนทั้งฟิน ยืนยันเรื่องจริงเจอผีสาวขึ้นขย่ม!

มีเซ็กส์กับผี เผยประสบการ์ทั้งหลอนทั้งฟิน ยืนยันเรื่องจริงเจอผีสาวขึ้นขย่ม!

          เคยได้ยินประสบการณ์มีเซ็กส์กับผีมาบ้าง ทั้งนี้ก็พบเจอแต่เฉพาะที่ผีหนุ่มแฝงกายมาร่วมรักกับสาวสวย(ตามความเชื่อของบุคคลนั้นน่ะนะ) แต่คราวนี้นี่สิฮะคุณผู้ชม เจอผีสาวที่ไม่รู้เธออดออยากปากแห้งมานานแค่ไหน ถึงขั้นลงมือขึ้นขย่มชายหนุ่มบนเตียงที่บ้าน ก่อนที่ทุกอย่างจะเลยเถิดไปสมจริงสมจังยิ่งกว่าหนัง 4DX เจอดัชนีนางไปกระตุ้นต่อมไคล์แม็กซ์ซะงั้น โถ่..ผมนี่ค้างหนักมาก แต่บอกเลยว่าแซ่บจริง

มีเซ็กส์กับผี เผยประสบการ์ทั้งหลอนทั้งฟิน ยืนยันเรื่องจริงเจอผีสาวขึ้นขย่ม!

ภาพจาก Photographee.eu/shutterstock

รี วิ ว ป ร ะ ส บ ก า ร ณ์ มี เ ซ็ ก ซ์ กั บ ผี

สาบานว่านี่คือเริ่องจริงที่เกิดเมื่อเช้า อาจจะเป็นผีจริง หรือคิดไปเองมองในแง่วิทยาศาสตร์อาการ sleep parasite ก็ได้ (ถูกปะวะ) แต่เราขอเล่าในมุมสายตาเราที่เราเจอนะ

เมื่อเช้ากลับจากเชียงใหม่ ลงถึง กทม ก็กลับเข้าบ้านนอนตามปกติ กะว่า 10 โมงเดี๋ยวต้องเตรียมตัวอาบน้ำกินข้าวไปประชุมอีก เลยกะว่างีบสัก 2 ชั่วโมง
เรายอมรับนะว่าเราแก้ผ้านอนเพราะนอนคนเดียว ก็นอนตะแคงข้างปกติ ห่มผ้า แล้วเราหลับไปแค่ 5 นาที เราเข้าสู่โหมดกึ่งหลับกึ่งตื่นเลย คือไม่ได้หลับฝัน แต่ก็ไม่ได้ตื่น รู้ตัวว่าอยู่บนเตียง บรรยากาศแบบปกติ real time และขยับไม่ได้ ตามสูตร

แล้วเราก็ได้ยินเสียงผู้หญิงพูดข้างหลัง จำไม่ได้ว่าอะไร แต่พาร์ทช่วงเริ่มตัวตัวมาแนบ และลูบไล้จากข้างหลังเรา เราจำได้ว่า "ชอบไหมล่ะ ชอบล่ะสื"
คือแบบ เห้ยยย มันเหมือนจริงมาก เหมือนมีคนอยู่ข้างหลังเราจริงๆ มันเป็นสัมผัสมนุษย์มากๆ ตอนนั้นคือแบบไม่กลัวละ แต่ขยับไม่ได้ ก็คิดพิเรนๆในใจ แบบ แน่จริงล้วงเราสิ
แล้วผีก็สนองผมครับ ตอนนั้นคือนอนแข็งให้ลวนลาม แล้วเอาเป็นว่า ขอข้ามมาถึงตอนมีเซ็กซ์เลยนะ

คือเขาขึ้นคร่อมตัวเรา และโยก แบบยั่วยวนมาก ความรู้สึกคือมันเหมือนจริงมากๆ มากถังมากสุด จนเราทึ่ง ว่าถ้าไม่ใช่ผี เราฝันอะไรแบบนี้ได้ไง

จนเราเริ่มกลัวแล้วว่าจะตื่น พอคิดถึงหลักถึงผล มันมักจะดึงเรากลับสู่ reality เราเลยหยุดคิด และเอนจอยไป ยอมรับเป็นการโดนผีอำที่ไม่อยากหยุด ปกติเกลียดอาการผีอำมาก
ผีผู้หญิงเป็นสาวผิวขาวเหลือง ผมยาวดำ คิ้วเข้ม แต่หน้าไม่หมวยนะ แต่ไม่เชย ดูเก๋ๆ ผมบาง นมไม่ใหญ่มากฮะ คือหลังๆเราลืมตาด้วย เพราะปกติเราโดนผีอำทุกครั้งจะหลับตา

แล้วตอนหลังๆ มือกับแขนเราเริ่มขยับได้ เลยเริ่มซน ไปสัมผัสเขาบ้าง มันเหมือนมีคนจริงๆเลย แต่ผมพิเรนท์ไปหน่อย เพราะดันโอบก้น และลองเอานิ้วสอดทวารหนัก เธอเลยกรี้ด
และผมก็ตื่น

ตื่นมาคือแบบ นอนปกติ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่แข็งมากๆ และไม่เสร็จด้วย
เช็คเวลาา เหมือนหลับไปแค่ 20 นาทีเท่านั้น ก็นั่งงงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นวะเนี่ย
แต่ผมก็นอนต่อ และหลับรอบนี้ไม่ฝันอะไรแล้ว

ไม่รู้ว่าเราคิดเอง จิตใต้สำนึก หรือมีผี (ปกติเจอผีอำที่ห้องบ่อย แต่เคสนี้ไม่เคยเจอ) แล้วถ้าเปนผีจริง ควรทำไง เขาจะมาอีกไหม

ขอบคุณข้อมูลจาก สมาชิกหมายเลข 1062459 (Pantip.com)

เรียบเรียงโดย Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook