ข่าววันนี้ Share0 Tweet

ผู้พิพากษา โดนใบสั่ง กลางกรมขนส่ง หลังจอดรถกีดขวาง ทำเจ้าตัวโวยลั่น _ึงสังวรไว้นะ Gu เป็นนายของเมิง

Bas boxza
21 มกราคม 2559 - 10:46(แก้ไข)
ผู้พิพากษา โดนใบสั่ง กลางกรมขนส่ง หลังจอดรถกีดขวาง ทำเจ้าตัวโวยลั่น  _ึงสังวรไว้นะ Gu เป็นนายของเมิง

          คลิปผู้พิพากษา โดนใบสั่ง กลางกรมขนส่ง ทำเจ้าตัวฟิวส์ขาด อาละวาดหนักไปทั่วบริเวณ ก่อนโวยลั่น พวก_ึงสังวรไว้นะ Gu เป็นนายของเมิงทำชาวเน็ตแห่แชร์คลิปว่อน

 
#ผู้พิพากษาวีนสนั่น!! ผู้เห็นโพสต์..เหตุโดนใบสั่ง'จอดรถกีดขวาง...

::--> #ผู้พิพากษาวีนสนั่น!! ผู้เห็นโพสต์..เหตุโดนใบสั่ง'จอดรถกีดขวาง' (20/1/59) <--::โดย[@Piyawat Suwanwong]_ได้โพสต์ไว้ว่า: เหตุเกิดที่อาคาร 1 กรมการขนส่งหมอชิต เป็นผู้พิพากษามาติดต่องานที่ขนส่ง กรณีรถถูกสวมทะเบียน #แต่จอดรถกีดขวางเลยเจอเจ้าหน้าที่ขนส่งออกใบสั่ง ออกมาเจอใบสั่งติดอยู่ที่รถ''มึงสังวรไว้นะว่ากูหน่ะ เป็นนายของมึงงงงงง''โปรดใช้วิจารณญาณ ~CREDIT: @Piyawat Suwanwong | https://goo.gl/33TBOR*************************ขอบคุณคลิปแนะนำจาก––@Piyawat Suwanwong

Posted by YouLike (คลิปเด็ด) on 20 มกราคม 2016

 

           แฟนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้ทำการแชร์คลิปชื่อ #‎ผู้พิพากษาวีนสนั่น‬!! ผู้เห็นโพสต์..เหตุโดนใบสั่ง'จอดรถกีดขวาง' (20/1/59) <--::โพสต์โดคุณ Piyawat Suwanwong พร้อมใจความว่า " เหตุเกิดที่อาคาร 1 กรมการขนส่งหมอชิต เป็นผู้พิพากษามาติดต่องานที่ขนส่ง กรณีรถถูกสวมทะเบียน ‪#‎แต่จอดรถกีดขวางเลยเจอเจ้าหน้าที่ขนส่งออกใบสั่ง‬ ออกมาเจอใบสั่งติดอยู่ที่รถ''มึงสังวรไว้นะว่ากูหน่ะ เป็นนายของมึงงงงงง''

           ก่อนที่คลิปผู้พิพากษา โดนใบสั่ง จะถูกแชร์ต่อไปอย่างรวดเร็ว จนโดนชาวเน็ตรุมจวกถึงพิพากษาหญิงรายนี้ ที่มีวุฒิภาวะไม่เหมาะสมกับการทำหน้าที่ดังกล่าว อีกทั้งยังกล่าวเพิ่มเติมว่า พฤติกรรมดังกล่าวจะเป็นที่พึ่งของประชาชนได้อย่างไร พร้อมกันนี้ชาวเน็ตยังร้องเรียนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาจัดการการกระทำดังกล่าวของผู้พิพากษาหญิงรายนี้ด้วย

ขอบคุณภาพและข้อมูล

YouLike (คลิปเด็ด)

Piyawat Suwanwong

เรียบเรียง

Boxza

 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook