เมาแล้วขับ มันอันตรายมากรู้มั้ย แบบนี้พี่ตำรวจเห็นต้องไม่ปล่อย แต่งานนี้มาเจอสาวสวยเมางัดของเด็ดเอาของลับมาแจกพร้อมสินบน ดูสิว่าจะลงเอยยังไง
ที่ประเทศเม็กซิโก ตำรวจได้รับแจ้งเหตุรถชน
เมื่อมาถึงก็ต้องตะลึงกับสภาพรถที่จอดข้างทางถูกเชี่ยวชนหลายคัน
ต้นเหตุมาจากรถคันหนึ่ง จึงรุดไปตรวจสอบ แล้วก็ต้องพบกับ...
นางฟ้าคนนี้ Lorena Daniela Aguirre สาวสวยวัย 18 ขวบ แต่สภาพน่าจะเมาอากาศเพราะเพิ่งลงมาจากชั้นฟ้าพูดจาเสียงอ้อแอ้
ไม่ไหวละ ถึงจะเป็นนางฟ้า แต่เมามาขนาดนี้ก็ต้องขอล้วงหาหลักฐานหน่อยล่ะ สาวเธอก็ขัดขืนท่าเดียว อร๊ายยย อย่ามาล้วงของหนู ><
ตำรวจพยายามจะควบคุมตัวแม่สาวลิ้นระทวยคนนี้ออกมาจากรถ แต่เธอก็บ่ายเบี่ยงสารพัด ไม่ยอมขยับไปไหน ติดขัดอะไรกันละจ้ะแม่สาวน้อย
อ่าวเฮ้ย!!! อยู่ดีๆก็มาเปิดท้ายขายของเฉยเลย ตำรวจถึงกับกลืนน้ำลาย ไม่รู้ว่าจะรับมือยังไง ที่แท้สาวเจ้าลดโลกร้อน ประหยัดผ้าไม่ใส่กุงเกงลิง
อ่อ...คุณน้องงัดไม้ตาย เงินมาอาญาไม่เอาผิด เธอควักเงิน 100 เปโซเม็กซิกันหรือราวๆ 200 บาทไทยขึ้นมา พยายามจะยัดให้พี่ตำรวจใจอ่อน จนเธอเป็นที่โด่งดังในโลกโซเชียลในฉายา Lady 100 Pesos
แต่เสียใจด้วย ทำผิดก็คือทำผิด แล้วนี่เมาแล้วขับพร้อมกับสร้างความเสียหายมโหฬารขนาดนี้ ไปโรงพักๆ สุดท้ายต้องเอาตำรวจหญิงมาฉุด
ยังไม่สิ้นฤทธิ์ ก็บอกละไงว่าจะให้เงินตั้ง 200 บาท มากขนาดนี้ไม่สนเรอะ หรือจะเอาอะไรอีก
เอ้า!!! แจกให้ขนาดนี้ ยังจะจับหนูหรอค้าาาาา และแล้วเธอกับเพื่อนชายก็ถูกจับไป
โทษที่นางฟ้าคนนี้ต้องได้รับคือการกักตัว 8 ชั่วโมง พร้อมค่าปรับ 1,500 เปโซหรือราวๆ 2,980 บาท ....เป็นไงล่ะ ช่างกล้าควัก 200 มาติดสินบน ความจริงน่าจะโดนข้อหาเพิ่ม งานนี้ชาวเน็ตถึงกับนำไปล้อเลียนออกธนบัตรรุ่นพิเศษของเธอกันเลย
มาชมความพยายามในการแถของสาวเมาคนนี้กัน
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก wearemitu, Que Foquin
แปลและเรียบเรียง Boxza