ข่าววันนี้ Share0 Tweet

เบนซ์ เรซซิ่ง งัดหลักฐานยันความบริสุทธิ์แล้ว!! แจงยิบเรื่องรถและเงิน 6 ล้าน มันมีที่มาแบบนี้!!

GoodView Jarm
7 กุมภาพันธ์ 2560 - 12:32(แก้ไข)
เบนซ์ เรซซิ่ง งัดหลักฐานยันความบริสุทธิ์แล้ว!! แจงยิบเรื่องรถและเงิน 6 ล้าน มันมีที่มาแบบนี้!!

          รายการทุบโต๊ะข่าว เผยข่าวการสัมภาษณ์เบนซ์ เรซซิ่ง เปิดใจแจงหลักฐานและรายละเอียดของทะเบียนรถลัมโบกินี พร้อมที่มาของการยืมเงิน 6 ล้านจากนายบอย พร้อมสู้เพื่อแสดงความบริสุทธิ์เต็มที่!!

          หลังถูกซัดทอดจากนายบอย ผู้ซึ่งถูกโยงเป็นเครือข่ายของเจ้าพ่อยาเสพติดลาวนายไซซะนะ ส่งผลให้ชื่อของเบนซ์ เรซซิ่งเป็นที่จับตามองของคนในสังคมทันทีว่า มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างไรกับนายไซซะนะ

          และเมื่อมีการเข้าตรวจค้นทรัพย์สินของเบนซ์ เรซซิ่ง จนนำมาสู่การยึดรถลัมโบกินีที่คาดว่าเป็นของนายไซซะนะ ทำให้เบนซ์ เรซซิ่ง ถูกสงสัยว่า เป็นหนึ่งในฐานการฟอกเงินของเครือข่ายไซซะนะด้วย

          และดูเหมือนว่า เงื่อนงำจะยิ่งทวีความน่าสงสัย เมื่อมีการตรวจสอบพบว่า ทะเบียน กจ 51 ที่ติดบนรถลัมโบกินีกลับเป็นทะเบียนของรถโฟล์คที่อยู่ จ.ลำพูน ส่งผลให้ที่มาของเจ้าลัมโบกินีคันนี้มีปริศนาถึงความไม่โปร่งใส พร้อมๆกับปมการยืมเงินจากบอยอีก 6 ล้านบาท ที่ทางเจ้าหน้าที่ติดใจในเรื่องของการให้หยิบยืมโดยไม่มีการวางหลักประกัน ด้วยสองประเด็นที่กล่าวมา ทำให้สังคมเกิดคำถามมากมายที่รอให้เบนซ์ เรซซิ่งมาเฉลย

          ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ได้เผยแพร่บทสัมภาษณ์เบนซ์ เรซซิ่ง เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ซึ่งทางเจ้าตัว ได้ออกมายืนยันถึงความบริสุทธิ์ โดยเริ่มจากประเด็นของรถลัมโบกินีและทะเบียน กจ 51 ว่า รถลัมโบกินีนั้น ตนเป็นคนซื้อเอง เอารถไปตรวจเอง ซึ่งเคยนำรถไปตรวจสภาพกับกรมการขนส่งทางบกที่เขตจตุจักร เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2559 

          ส่วนเรื่องของทะเบียน กจ 51 เบนซ์ เรซซิ่งอธิบายว่า ทะเบียนดังกล่าว เป็นทะเบียนรถของตนคันหนึ่งที่ขายไปแล้ว แต่ตัวเองยังเก็บทะเบียนไว้เพราะชอบทะเบียนนี้ หลังได้รถลัมโบกินีมา จึงสับเปลี่ยนเอาทะเบียน กจ 51 มาใส่รถลัมโบกินี (ส่วนทะเบียนเดิมที่ติดรถลัมโบกินีคือทะเบียน จห 5 กรุงเทพมหานคร) 

          และเมื่อพูดถึงเรื่องของเงิน 6 ล้าน เบนซ์ เรซซิ่ง อธิบายว่า เกิดจากความสนใจอยากซื้อรถลัมโบกินี แต่เงินที่ได้จากการขายจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยังไม่พอ ประกอบกับไปติดต่อไฟแนนซ์แล้ว ก็ยังได้รับอนุมัติวงเงินมาไม่พอสำหรับดาวน์รถลัมโบกินี

          ดังนั้น เบนซ์ เรซซิ่ง จึงประกาศขายรถนิสสัน GT-R R35 ของตนเพื่อหาเงินมาดาวน์รถลัมโบกินี จนกระทั่งไปพบกับนายบอย 

          ด้วยเหตุนี้ เบนซ์ เรซซิ่งจึงนำรถนิสสัน GT-R R35 ของตนไปวางค้ำประกันกับนายบอย ได้เงินมาจำนวน 4 ล้านบาท แล้วหยิบยืมมาอีก 2 ล้าน รวมทั้งสิ้นเป็นเงิน 6 ล้านบาท ซึ่งมีหลักฐานยืนยันทั้งเรื่องของการวางประกันรถและหยิบยืมเงิน

          ทั้งนี้ เบนซ์ เรซซิ่ง ยืนยันว่า รถลัมโบกินี, ทะเบียนรถ และการยืมเงิน 6 ล้านบาท มีหลักฐานพร้อมแสดงทั้งหมด ไม่ได้เกี่ยวกับการฟอกเงินแต่อย่างใด ย้ำว่า หากจะฟอกเงินจริง ทำไมตนไม่นำเงินสดทั้งหมด ไปซื้อรถลัมโบกินีทีเดียวเลย 

          ขณะเดียวกัน นักข่าวได้สัมภาษณ์คุณแพท ณปภา ซึ่งนางเอกสาวได้ปฏิเสธที่จะพูดถึงเรื่องคดี ย้ำว่าตอนนี้ ตนเองสุขภาพจิตดี ไม่กังวลเรื่องใดๆ พร้อมสำหรับการเตรียมตัวผ่าคลอด ตอนนี้โฟกัสเรื่องลูกอย่างเดียว หมอไม่อยากให้เครียด 

ขอบคุณข้อมูลจาก ทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHD

ขอบคุณวีดีโอและภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHD, Akarakit Worarojcharoendet, benzracing

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook