ข่าววันนี้ Share0 Tweet

นักดนตรีหนุ่มหล่อ เพียงคนเดียวที่กล้าเผยเรื่องลับของร่างกาย จนหักอกทั้งหญิงและชายได้ เมื่อเห็นมัน!!

GoodView Jarm
31 มีนาคม 2560 - 13:23(แก้ไข)
นักดนตรีหนุ่มหล่อ เพียงคนเดียวที่กล้าเผยเรื่องลับของร่างกาย จนหักอกทั้งหญิงและชายได้ เมื่อเห็นมัน!!

          mirror เผยข่าวของนักดนตรีหนุ่มหล่อคนหนึ่ง ที่ดูภายนอกน่าจะถูกใจสาวๆไม่น้อย แต่พอรู้ความจริง กลับทำเอาหลายคนไปไม่เป็น เพราะอะไร?! เว็บไซต์จามนำมาเฉลยแล้ว

ขอแนะนำสาวๆให้รู้จักกับนักดนตรีหนุ่มหล่อ Jaimie Wilson จากสหรัฐอเมริกา

หนุ่มหุ่นแซ่บที่เป็นทั้งนักดนตรีหนุ่มหล่อ ดีเจและนายแบบ

และเหนือสิ่งอื่นใด...เขาเคยเป็นผู้หญิง!!!

ดูไม่ออกเลยล่ะสิ

แต่ภาพที่นักดนตรีหนุ่มหล่อ Jaimie Wilson โพสต์เอาไว้ในอินสตาแกรมมันได้พิสูจน์ทุกอย่าง

          ความจริงแล้วเขาคือผู้หญิงผ่าตัดแปลงเพศมาเป็นชาย เพื่อจะพิสูจน์ความจริงในข้อนี้ เขาเลยนำรูปตัวเองตอนเป็นหญิงมาเทียบให้เห็นจะๆ

          และที่กล้าออกมาเปิดเผยความจริงทางเพศของตนก็เพื่อจะทำลายกำแพงการแบ่งแยกเรื่องเพศ ความเกลียดชังที่มีต่อคนข้ามเพศ

          แทบไม่มีใครอยากเชื่อว่า Jaimie Wilson จะกลายมาเป็นชายทั้งแท่ง เพราะตลอดเวลา 18 ปีที่ผ่านมาในชีวิต เขา(หรือเธอ) แสดงออกว่าเป็นผู้หญิงมาโดยตลอด

          สาเหตุที่ Jaimie Wilson ต้องปิดบังความต้องการไว้ในใจมาอย่างมิดชิดตลอด 18 ปีนั้น ก็เพราะว่า เขาต้องการทำให้สังคมรอบข้างสบายใจ

          แต่แล้วในที่สุด Jaimie Wilson ก็ไม่ขอทนกับเสียงเรียกร้องในใจ จนลุกมาสู่การผ่าตัดเปลี่ยนแปลงร่างตัวเอง จากสาวสวยกลายมาเป็นหนุ่มหล่อ

          แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้สวยงามไปหมดหรอกนะ เพราะในวันที่เขาได้ปลดปล่อยตัวเอง ก็เป็นวันที่เขาต้องสูญเสียครอบครัว เนื่องจากคนในครอบครัวไม่มีใครรับเรื่องนี้ได้ เขาโดนครอบครัวตัวเองปฏิเสธ รับไม่ได้กับตัวตนของเขา

          แม้ว่าวันที่ออกมายอมรับตัวตน จะเป็นวันที่เลวร้ายที่สุดจากการโดนคนข้างกายปฏิเสธ แต่ก็เป็นวันที่นักดนตรีหนุ่มหล่อ Jaimie Wilson มีความสุขที่สุดเช่นกัน เพราะเขาไม่ต้องปิดบัง ไม่ต้องหลบซ่อน ไม่ต้องโกหกตัวเองอีกต่อไป เว็บไซต์จามก็ขอชื่นชมในความกล้า และอยากเรียกร้องให้สังคมเปิดใจ ลบเส้นแบ่งกั้นทางเพศออก แล้วยอมรับในความหลากหลายของผู้คน โลกมันก็จะมีสีสันและทุกคนก็จะอยู่ร่วมกันได้

ขอบคุณข้อมูลจาก mirror

ขอบคุณภาพจาก tboy61915

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook