ข่าววันนี้ Share0 Tweet

เส้นทางสู่หุ่นสวยเป๊ะเว่อร์ของเรา ด้วย Vita Energy

พลอยมึน Jarm
27 กรกฏาคม 2560 - 18:06(แก้ไข)
เส้นทางสู่หุ่นสวยเป๊ะเว่อร์ของเรา ด้วย Vita Energy

เส้นทางสู่หุ่นสวยเป๊ะเว่อร์ของเรา ด้วย Vita Energy

เส้นทางสู่หุ่นสวยเป๊ะเว่อร์ของเรา ด้วย Vita Energy

 

วิธีลดน้ำหนักที่เห็นผลที่สุดหลังจากที่เราได้ใช้ Vita Energy

           คือ เป็นคนเจ้าเนื้อมาตั้งแต่เด็กอ่ะค่ะ ยิ่งพอเข้าช่วงวัยรุ่นนะ ฮอร์โมนปรี๊ดปร๊าด ก็เลยยิ่งอ้วนปรอทแตกกันเข้าไปใหญ่ เสื้อที่เมื่อก่อนเคยว่าใหญ่แล้วนะ กลายเป็นเล็กไปเฉย จะว่าเสื้อหดก็คงไม่ใช่ ตอนนั้นหาเสื้อผ้าใส่ยากมาก แทบจะต้องเอาผ้าปูที่นอนมานุ่งอยู่แล้ว แค่ XXL เอาไม่อยู่แระ ต้องไปหาซื้อตามร้านเสื้อผ้าสาวไซส์ใหญ่แบบ XXXL  ถึงพอใส่ได้บ้าง รู้สึกเหมือนช้างท้องแก่ยังไงไม่รู้เลย  พวกผลิตภัณฑ์โภชนาการเพื่อการออกกำลัง อย่าง Vita Energy ค็อกเทล เป็นอะไรที่ไกลตัวมาก

           เราก็ได้แต่ฝันไปวันๆ ว่าสักวันเราจะผอมกะเค้าบ้าง จะได้ทำให้คนที่เคยหัวเราะเยาะหรือล้อเลียนเราหงายเงิบไปเลย เราเป็นคนที่กลัวการอดอาหาร และไม่อยากไปออกกำลังกายที่ยิมหรอก ไม่ชอบสายตาพวกคนหุ่นดีที่มองมาที่เรา มันแปลกๆ ยังไงไม่รู้ เลยคิดว่าเราคงต้องหาวิธีอื่นแล้วล่ะ

          เราเลยเริ่มที่การเลิกกินพวกอาหารทอดๆ มันๆ เลิกหมดเลย พยายามไม่กินอาหารก่อนนอนด้วย เชื่อไหมว่าเราแอบออกไปวิ่งในสวนสาธารณะใกล้ๆ บ้านแต่เช้าเลยนะ ไปตี 5 เลย เพราะกลัวคนอื่นเห็นหุ่นอันน่าสะพรึงของเรา แต่แทนที่น้ำหนักจะลดมันกลับเพิ่มขึ้นๆ! เหมือนฝันร้ายสุดๆ เลยตอนนั้น เรากลัวสุดๆว่าฝันร้ายนี้มันกำลังจะกลายเป็นจริง เชื่อไหมว่าผ่านไปเดือนหนึ่งกลายเป็นว่าเราหนักเกือบ 91 กิโลเลยอ่ะ

          คราวนี้นะ เราแทบจะไม่แตะอาหารเลย พยายามกินให้น้อยที่สุด แต่ตกดึกทีไรท้องร้องจ๊อกๆ ทุกที เราร้องไห้เยอะมาก น้องเหมียวสุดที่รักของเราก็คงเข้าใจดีที่สุดว่าเราเศร้ามากแค่ไหน นี่ขนาดเรากินแค่ผลไม้กับน้ำเปล่าแล้วนะ ไม่มีอะไรเปลี่ยนเลย มีแค่เป็นลมบ้างเป็นครั้งคราวเท่านั้นเอง

          พอวิธีที่เราทำไม่ได้ผล เราเลยหันไปพึ่งยาบ้าง พึ่งสมุนไพรบ้าง แต่ก็ไม่เห็นได้ผลเหมือนที่โฆษณากันไว้เลย นอกจากจะไม่ช่วยแล้วมันยังทำให้ท้องไส้ปั่นป่วน วันๆไม่ต้องทำอะไร แค่วิ่งเข้าวิ่งออกห้องน้ำก็หมดวันแล้ว เรารู้สึกท้อใจมาก เพราะว่าลองมาหมดแต่ก็ยังอ้วนเหมือนเดิม บอกตามตรงนะว่าเราไม่ชอบเลย เราไม่รู้จะทรมานตัวเองไปเพื่ออะไร

เส้นทางสู่หุ่นสวยเป๊ะเว่อร์ของเรา ด้วย Vita Energy

          วันนึง เราเห็นเว็บไซต์ของ Vita Energy เข้าโดยบังเอิญ ก่อนหน้านี้ก็เคยได้ยินมาบ้างแล้วล่ะ แต่ไม่ได้ตั้งใจหาเป็นเรื่องเป็นราว เห็นเขาบอกว่า ปีที่แล้วที่อเมริกากับที่ยุโรปตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีเป็นอันดับที่ 1 เลย

          พอวันนั้นเจอเข้า เราก็เลยลองอ่านดู เราอ่านรีวิวของคนที่เคยกินตัวนี้ด้วย ก็โอเคมากเลยนะ เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไม่มีสารก่อมะเร็ง ไม่ใช้พืชที่ตัดต่อพันธุกรรมด้วย อุดมไปด้วยวิตามินและเกลือแร่ที่ร่างกายต้องการ แถมยังมีโปรตีน ไขมันและคาร์โบไฮเดรตในสัดส่วนที่เหมาะสม ในเว็บเค้ารับประกันว่า Vita Energy แค่แก้วเดียวจะช่วยให้คนที่กินรู้สึกอิ่มแล้วก็สดชื่นได้หลายชั่วโมงเลยทีเดียว

เส้นทางสู่หุ่นสวยเป๊ะเว่อร์ของเรา ด้วย Vita Energy

          นอกจากนั้นเขายังบอกว่าตัวนี้จะทำให้ร่างกายของเราต้องการอาหารน้อยลงกว่าเดิมมาก เพราะ Vita Energy สามารถใช้กินแทนมื้ออาหารหลักได้เลย แถมยังมีประสิทธิภาพเหมือนเครื่องดื่มชูกำลัง ไม่ทำให้เหนื่อย ไม่ทำให้เพลีย แบบนี้เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัวเลย

เราเลยตัดสินใจสั่ง Vita Energy มาลองกินดู พอได้ของเราก็เริ่มกินทุกวัน เรากินแทนอาหารเย็น

เส้นทางสู่หุ่นสวยเป๊ะเว่อร์ของเรา ด้วย Vita Energy

         ผ่านไปประมาณ 1 อาทิตย์ เราลองชั่งน้ำหนักดู เหลือเชื่อ เราลดไปได้ตั้ง 8 กก. ตอนแรกนึกว่าตาฝาดไป ก็เลยลองชั่งอีก ลดไปได้ 8 กก.จริงๆ! ดีใจมากอ่ะ ตัวไม่บวมเหมือนก่อนแถมผิวพรรณก็ดูดีขึ้นด้วย รู้สึกได้เลยว่า สะโพก หน้าท้องเล็กลง วันนั้นเราดูรูปร่างตัวเองในกระจกนานมาก ขอบอก นี่ขนาดลดไปได้แค่ 8 กก.นะ แต่รูปร่างเราเริ่มเปลี่ยนแล้ว เริ่มรู้สึกมีความหวัง ทำให้เราเชื่อว่า ถึงเราจะไม่ได้ออกกำลังกาย ไม่ได้ควบคุมอาหาร แต่เราก็จะผอมได้จริง ๆ พอเริ่มมีกำลังใจ เราก็อยากทำนั่นทำนี่ เราเริ่มปรับพฤติกรรมการกินของตัวเอง เริ่มค่อย ๆ หันมากินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เรายังกินอาหารครบ 3 มื้อ ของมัน ของทอด ขนมเค้กที่ชอบก็ยังกินนะ แต่กินแบบมีสติ คำสองคำ ให้พอหายอยากเท่านั้น

เส้นทางสู่หุ่นสวยเป๊ะเว่อร์ของเรา ด้วย Vita Energy

          3 อาทิตย์ผ่านไปไวเหมือนโกหก เราลดไปได้อีก 10 กก. รู้สึกกระชุ่มกระชวย สดชื่น อารมณ์ดีมาก เมื่อก่อนเราคิดมาตลอดว่าเราเหมือนหมูขี้เกียจ ไม่อยากทำอะไรเลยสักอย่าง แต่เชื่อไหมว่า ตอนนี้เราอยากทำนั่นอยากทำนี่ ที่สำคัญ เราอยากออกกำลังกาย แม่เจ้า!!! เราเนี่ยนะอยากออกกำลังกาย!! ใจมาเต็มถึงขนาดเลิกใช้ลิฟท์และเดินกลับขึ้นห้องด้วยตัวเอง อ่อ ลืมบอกไปว่า เราอยู่ชั้น 9 น่ะ ถ้าเป็นเมื่อก่อนน่ะเหรอ แค่คิดว่าต้องกดลิฟท์ก็เหนื่อยแล้ว แต่ตอนนี้ทุกอย่างที่เราเคยคิดว่า มันยาก เรากลับทำได้สบาย ๆ เลย มันทำให้เรารู้สึกดีกับตัวเองมากๆ เลยนะ ตอนนี้เราเลือกกินแต่อาหารที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งมันดีต่อรูปร่างของเรามาก เชื่อเถอะว่าถ้าเราทำได้ คุณก็ต้องทำได้!

          เราบอกให้เพื่อนๆ ของเรากิน Vita Energy ด้วยเหมือนกัน หรือถ้าเราเห็นใครที่ลดน้ำหนักไม่ได้สักที เราก็จะแนะนำให้เขากินตัวนี้ บางทีเราน่าจะใช้คำว่า “บังคับ” ดีกว่า เพราะถ้าแค่ “แนะนำ” เขาอาจจะไม่อยากกินก็ได้ เราอยากให้ทุกคนกิน Vita Energy จริงๆ เพราะตัวนี้แหละที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเรา! ไม่ต้องเชื่อเราหรอก แต่แค่ต้องลองให้เห็นด้วยตาตัวเอง!

 

แล้วคุณจะมีความสุขกับชีวิตอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแน่นอน ด้วย Vita Energy

โทรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า ได้ที่ โทร 022070777 หรือ คลิกที่ Vita Energy 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook