ข่าววันนี้Share0Tweet

เปิดประวัติเหี้ยม ไอ้ชั่ว ฆ่าพ่อ!! ข่มขืนแม่ - พี่สาว จุดเริ่มต้นปีศาจในร่างคน ถือเป็นอีกหนึ่งคดีระทึกขวัญที่เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องทำงานกันอย่างสุดความสามารถอีกครั้ง เมื่อเว็บไซต์ workpointnews รายงานความคืบหน้าของคดีว่า เร่งล่าหนุ่มโฉด ข่มขืนแม่ สุดเหี้ยม ช่วงเป็นวัยรุ่นก่อคดีฆ่าพ่อเลี้ยง ชาวบ้านผวากันทั้งหมู่บ้าน ไม่กล้าเข้าป่า แฉพี่สาวยังตกเป็นเหยื่อ ถูกบังคับข่มขืน จนต้องหนีไปอยู่ที่อื่น

today news

วันที่ 13 ม.ค. 62 ตำรวจ สภ.แม่โป่ง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ จัดกำลังกดดันไล่ล่านายเอ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อคดีสะเทือนขวัญข่มขืนและทำร้ายแม่แท้ๆ ของตัวเอง วัย 61 ปี และทำร้ายร่างกายพี่สาวจนบาดเจ็บปางตาย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

today news

ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้แม่ของนายเอสุดทน เข้าแจ้งความให้ตำรวจจับกุม แต่นายเอไหวตัวทัน ขโมยปืนล่าสุตว์ของชาวบ้าน และอาศัยความชำนาญพื้นที่ หลบหนีเข้าไปในป่าลึก นานเกือบหนึ่งเดือน

today news

คดีนี้สร้างความหวาดผวาให้กับคนทั้งหมู่บ้าน ชาวบ้านทุกคนบอกตรงกันว่า นายเอมีพฤติกรรมก้าวร้าว ที่ผ่านมาทำร้ายแม่และพี่สาวเป็นประจำ แต่ไม่มีใครกล้าแจ้งความ เพราะกลัวถูกฆ่า นายเอมีพฤติกรรมก้าวร้าวและโหดเหี้ยมตั้งแต่เด็ก โดยเมื่อยังเป็นวัยรุ่น นายเอก่อเหตุใช้มีดแทงพ่อเลี้ยงจนเสียชีวิต จนถูกจับกุมติดคุก หลังจากออกมาได้ไม่นาน ก็ถูกจับในคดียาเสพติด ล่าสุดถูกจับคดีลักทรัพย์ แต่พ้นโทษมาได้ไม่ถึงสองเดือน ก็มาก่อเหตุข่มขืนและทำร้ายแม่ตัวเอง

today news

ผู้ใหญ่บ้านจรูญ สุนันทศิลป์ ผู้ใหญ่บ้านตลาดขี้เหล็ก พื้นที่เกิดเหตุ บอกว่า ก่อนหน้านี้นายเอเคยข่มขืนแม่มาแล้วหนึ่งครั้ง ก่อนจะบังคับข่มขืนพี่สาวตัวเองตลอดทั้งวัน เมื่อพี่สาวหลบหนีออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน นายเอก็ถือมีดออกมาบังคับข่มขู่ให้กลับบ้าน จนชาวบ้านหวาดกลัวไม่กล้าเข้าไปช่วยเหลือ กระทั่งมาก่อเหตุข่มขืนแม่เป็นครั้งที่สอง จนถูกแม่แจ้งความจับเพราะทนไม่ไหว

today news

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความหวาดผวาให้กับคนทั้งหมู่บ้าน แม่และพี่สาวหลบหนีออกไปอยู่กับญาติในอำเภออื่น ขณะที่ชาวบ้านที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพหาของป่า ไม่กล้าเข้าไปในป่า เพราะกลัวเจอกับนายเอ ที่หลบซ่อนตัวอยู่ ขณะที่ผู้ใหญ่บ้านแจ้งเตือนให้หลีกเลี่ยงเข้าป่าไปก่อน จนกว่าจะจับตัวนายเอได้ พร้อมขอให้ชาวบ้านช่วยกันสอดส่องแจ้งเบาะแส เพื่อให้เจ้าหน้าที่จับกุมได้เร็วที่สุด เพราะถือเป็นบุคคลอันตราย

today news

สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม ที่ผ่านมา หลังรับแจ้งในวันเดียวกัน ตำรวจส่งตัวแม่ของนายเอไปตรวจร่างกาย ก่อนผลตรวจจะยืนยันการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง ทำให้ตำรวจรับเป็นคดีอาญาเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2561 ก่อนจัดกำลังร่วมกับทำทหารและฝ่ายปกครองไล่ล่าจับกุม แต่ล่าสุดยังไม่พบตัว ขณะที่ตำรวจระบุนายเอมีความคุ้นเคยพื้นที่ และเข้าไปหาของป่ามาตั้งแต่เด็ก ทำให้ยังชีพในป่าได้นาน แต่มั่นใจจะจับกุมตัวได้อีกไม่นาน

today news
today news
today news
today news
today news
today news
today news
today news
today news
today news

ขอบคุณภาพคลิปและข้อมูลจาก workpointnews,ข่าวช่อง 8

today news
today news

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook