วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564
ปารีณา มาแล้ว ซัด รัฐมนตรี นินทา นายกฯ ไม่พอใจก็ ลาออกไปเลย
SHARE

ปารีณา มาแล้ว ซัด รัฐมนตรี นินทา นายกฯ ไม่พอใจก็ ลาออกไปเลย

โพสต์โดย Nabi เมื่อ 29 เมษายน 2564 - 17:05

สืบเนื่องจากก่อนหน้านั้น ทางพลเอกประยุทธ์ กล่าวว่า มีการเอาตนไปนินทาลับหลัง โดยหากตนได้ยินหรือมีปัญหาผมจะพิจารณาเอาออก จะไม่ให้โควต้าพรรค ให้ทุกคนช่วยกันแก้ปัญหาทำงานในตอนนี้ ด้าน ปารีณา เผยถึงเรื่องราวดังกล่าว การนินทานั้น เป็นเรื่องของผู้หญิง ดังนั้นคนที่นินทาก็มีนิสัยของผู้หญิง ก็อยากจะรู้ว่าเป็นใคร ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ดีอยู่แล้ว คิดว่าถ้าไม่พอใจก็ควรจะลาออกไปเลย

ปารีณา มาแล้ว ซัด รัฐมนตรี นินทา นายกฯ ไม่พอใจก็ ลาออกไปเลย

29 เมษายน ที่พรรคพลังประชารัฐ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงท่าทีของพรรคร่วมรัฐบาลที่ออกมาโจมตีการทำงานของนายกรัฐมนตรีและพรรคพลังประชารัฐ ว่า จริงๆแล้วความสัมพันธ์ของพรรคร่วมก็ยังดี ซึ่งการออกมาแสดงความเห็นของสมาชิกก็เป็นสิทธิเสรีภาพ แต่ส่วนตัวมองว่าในภาวะที่รัฐบาลต้องต่อสู้กับโควิด-19 ไม่ใช่เวลาที่จะมาทะเลาะกัน ควรจะเป็นเวลาที่ต้องร่วมมือกันแก้ปัญหา ซึ่งเรื่องนี้ก็คล้ายกับผัวเมียทะเลาะกัน ลิ้นกับฟัน พ่อกับลูก ที่อาจจะมีกระทบกระทั่งกันบ้างแต่ก็ไม่มีอะไร เหมือนเป็นเรื่องในครอบครัว แม้นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ที่ออกมาบอกว่าไม่อะไรแต่ลูกพรรคก็ยังโจมตีไม่หยุด ซึ่งเรื่องนี้มองว่าก็เป็นสิทธิของลูกพรรคภูมิใจไทยที่มีสิทธิ์เเสดงออก แต่ก็คงไม่ใช่เวลานี้ ถ้าจะอยากแสดงออกก็ควรเสนอเเนวทางแก้ปัญหาโควิด-19 ดีกว่าการแสดงออกที่ไม่สร้างสรรค์

ปารีณา มาแล้ว ซัด รัฐมนตรี นินทา นายกฯ ไม่พอใจก็ ลาออกไปเลย
ปารีณา มาแล้ว ซัด รัฐมนตรี นินทา นายกฯ ไม่พอใจก็ ลาออกไปเลย

โดยนางสาวปารีณา ยืนยันว่าความสัมพันธ์ยังแน่นแฟ้นกับนายกฯอยู่ ส่วนตัวมองว่า เป็นไปไม่ได้ที่ประชาธิปัตย์และภูมิใจไทยจะถอนตัว และให้เพื่อไทยเข้ามาแทน ซึ่งเป็นเรื่องเป็นไปไม่ได้ ส่วนเรื่องการโอนอำนาจการแก้ไขปัญหาโควิด-19มาให้นายกฯ ว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 พบสายพันธุ์ใหม่และรุนแรง ก็จะทำให้การบริหารจัดการดีขึ้น แก้ไขปัญหารวดเร็วและง่ายขึ้น ไม่ต้องมารออะไรต่างๆ เพราะนายกฯก็มีทีมงาน ทั้งแพทย์ พยาบาลและผู้เชี่ยวชาญ มาช่วยกันทำอย่างเต็มที่ เพื่อจะหยุดการเเพร่ระบาดให้ได้ ส่วนที่ ครม.โอนอำนาจให้นายกรัฐมนตรีสั่งการเรื่องวัคซีน เป็นเรื่องที่ดีและจำเป็นเพราะจะทำให้การบริหารจัดการแก้ไขปัญหารวดเร็วและง่ายขึ้น โดยไม่ต้องมารอ “คนที่วิจารณ์ก็วิจารณ์ไปเรื่อย คนทำงานก็เหนื่อยกันไป ทางที่ดีมาช่วยกันดีกว่า ใครมีอะไรก็แนะนำมาทั้งฝ่ายค้านและพรรคร่วมรัฐบาล แต่ไม่ควรจะทำให้เกิดบรรยากาศแบบนี้” น.ส.ปารีณา กล่าว

ปารีณา มาแล้ว ซัด รัฐมนตรี นินทา นายกฯ ไม่พอใจก็ ลาออกไปเลย

กรณีที่มีรัฐมนตรีบางคนแอบนินทานายกรัฐมนตรี นางสาวปารีณา กล่าวว่า การนินทานั้น เป็นเรื่องของผู้หญิง ดังนั้นคนที่นินทาก็มีนิสัยของผู้หญิง ก็อยากจะรู้ว่าเป็นใคร ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ดีอยู่แล้ว คิดว่าถ้าไม่พอใจก็ควรจะลาออกไปเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก EasyYukhon


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com