วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564
นายกฯ ตู่ เมินผลโหวตรองบ๊วย
SHARE

นายกฯ ตู่ เมินผลโหวตรองบ๊วย

โพสต์โดย Clover Jarm เมื่อ 4 กันยายน 2564 - 14:56

นายกรัฐมนตรี พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ไม่สนผลโหวตรอง บ๊ ว ย บอกหั วใ จ ใ ห ญ่ เท่ากำ ปั้ น พร้อมบอกต่อจากนี้จะปรับการทำงาน พบปะ ส.ส. มากขึ้น

นายกฯ ตู่ เมินผลโหวตรองบ๊วย

 

"นายกรัฐมนตรี" พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลั่นใจใหญ่เท่า  กำ ปั้ น เมินผลโหวต ร อ ง บ๊ ว ย ไม่ทำให้เ สี ยกำ ลั ง ใ จ พร้อมบอกต่อจากนี้จะปรับการทำงาน พบปะ ส.ส. มากขึ้น

 

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา "นายกฯ"และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พ อ ใ จ ผลคะแนนโหวตไว้วางใจ ที่ได้คะแนนเกือบรั้งท้าย ด้วยคะแนนเสียง 264 คะแนน โดยจากนี้ไปจะเดินหน้าทำหนักงานต่อ พร้อมบอกหัวใจใหญ่เท่ากำปั้น

นายกฯ ตู่ เมินผลโหวตรองบ๊วย

 

พร้อมย้อนถาม เมื่อผู้สื่อข่าวถามย้ำผลคะแนนออกมา ร อ ง บ๊ ว ยว่า “บ๊ ว ย หรือ” แต่ไม่ตอบกลับแต่อย่างใด พร้อมบอกต่อจากนี้จะปรับการทำงานพบปะส.ส. มากขึ้น โดยต้องเริ่มจากเป็นครั้งคราว ซึ่ง ส.ส. ก็อยากพบ แต่ยืนยันไม่มีเรื่องผลประโยชน์ตนไม่เคยทำในสิ่งที่ไ ม่ ถู กต้ อ ง

 

ส่วนจะมีการจัดกิจกรรมพบ ส.ส.ประจำเดือนหรือประจำสัปดาห์หรือไม่ ขอรอดูก่อนเพราะตนไม่ได้เป็นสมาชิกพรรค พร้อมย้ำไม่ได้ ส น ใจว่าจะได้คะแนนมากหรือน้อย เมื่อมีมติผ่านถือว่าจบ

นายกฯ ตู่ เมินผลโหวตรองบ๊วย

 

ส่วนจะต้องพูดคุยกับพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐเรื่องผลลงมติหรือไม่นั้น คุยกันทุกคืนทุกวันอยู่แล้ว ล่าสุดก็คุยเรื่องอภิปรายไม่ไว้วางใจ

 

ทั้งนี้การที่นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้คะแนนโหวตมากสุด โดยพูดคุยแสดงความยินดีไปแล้วซึ่งเป็นเรื่องภายในของแต่ละพรรค และเป็นเรื่องของหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาล

นายกฯ ตู่ เมินผลโหวตรองบ๊วย

 

อย่างไรก็ตามเมื่อถามย้ำเรื่องคะแนนรองบ๊วย นายกรัฐมนตรีบอกว่าตนไม่ใช่คนใจน้อยกติกาว่าอย่างไรก็ว่าไปตามนั้น พร้อม ชู กำ ปั้ น มือขวาว่า หั ว ใจ นา ย กรั ฐ มนต รีเท่านี้

 

โดยก่อนขึ้นรถบอกว่าจะเดินทางกลับบ้านไปอยู่กับครอบครัว พร้อมย้ำไม่เสียกำลังใจ และเมื่อขึ้นรถไปแล้วได้เลื่อนกระจกลงพร้อมชู กำ ปั้น มือ ขว าทาบอก บอกว่า หั ว ใ จ ตนเท่ากำปั้น ดังนั้น  หั ว ใ จนายกฯ ใหญ่อยู่แล้ว พร้อมทุบหน้าอกข้างซ้าย 2 ครั้ง เมื่อ หั ว ใ จ มั นใ ห ญ่ กำลังใจก็ดี

นายกฯ ตู่ เมินผลโหวตรองบ๊วย

 

ทั้งนี้เมื่อถาม  ย้ำว่า ยังเข้ มแ ข็ ง อ ยู่หรือไม่แต่นายกฯไม่ตอบ โดย ชู  กำ  ปั้ นแสดงความเข้ มแ  ข็ งให้ผู้ สื่อข่  าวดูก่อนเดินทางออกจากรัฐสภา

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

 komchadluek

workpoint news


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com