วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2565
SHARE

มือถือสาก ปากถือศีล

โพสต์โดย ปลายหอก เมื่อ 5 เมษายน 2565 - 10:59

ฟลุ๊ค เดอะสตาร์ เชื่อ พี่โทนี่ เหลืออด ลูกน้องเก่านิสัยทราม พยายามเผาบ้านเก่า ชี้ คิดแต่แย่งเก้าอี้ไม่มีปัญญาสร้างกระแสเอง มีแต่จะเสื่อม แนะ เลิกมือถือสากปากถือศีล

นายพชร ธรรมมล หรือ ฟลุ๊ค เดอะสตาร์ ว่าที่ผู้สมัคร สส. กทม. พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า รู้สึกโกรธเคืองเป็นอย่างมากกับบุคคลที่พี่โทนี่ได้พูดถึงในคลับเฮ้าส์คือคนที่ได้ออกจากพรรคเพื่อไทยไปแล้ว แต่นำพรรคไปพูดในทางเสียหาย และบังอาจโยงไปถึงเบื้องสูง

อีกทั้งยังปล่อยข่าวว่าพรรคจะถูกยุบ เพื่อให้คนย้ายพรรค เพื่อหวังจะตกปลาในบ่อพรรค นับเป็นคนที่นิสัยเลวทราม คบไม่ได้ และ ประชาชนก็ไม่ควรจะไปให้ความไว้วางใจ เพราะขนาดเกิดและโตมาได้ก็เพราะพรรค ยังคิดทรยศกับพรรคได้ นับประสาอะไรจะไม่ทรยศกับประชาชน แม้จะสัญญาอะไรก็จะทำไม่ได้จริง แค่สัญญาลมๆแล้งๆ ก็อยากให้ประชาชนช่วยกันพิจารณาและลงโทษคนประเภทนี้อย่าให้มีที่ยืนในสังคม

ทั้งนี้ การที่พี่โทนี่และพรรคเพื่อไทยจะเข้าไปนั่งในใจประชาชนได้ก็เพราะความจริงใจและผลงานในอดีตที่จับต้องได้ และประชาชนมีความสุขจากนโยบายที่ทำได้จริงและทำได้มาแล้ว ทั้ง 30 บาทรักษาทุกโรค กองทุนหมู่บ้าน โอทอป กองทุน SMEs กองทุน SML ลดภาษีนิติบุคคลจาก 30% มา 20% ฯลฯ ดังนั้นการที่ใครจะคิดมาแย่งที่นั่งในใจประชาชน แบบที่เคยชอบแย่งที่นั่งของคนอื่น จนเป็นข่าวกระจายมากมายในโซเชียล ไม่น่าจะทำได้ แม้จะไปร้องห่มร้องไห้ ให้เจ้าภาพออกจดหมายก็ช่วยไม่ได้ เพราะประชาชนรู้ทันและรู้นิสัยแล้ว และ ต้องเลิกนิสัยแย่ๆแบบนั้นได้แล้ว

นักการเมืองที่ดีจะต้องมีการกระทำและคำพูดที่ตรงกับการกระทำ ไม่ใช่ปากพูดอย่างแต่กระทำอีกอย่างเหมือน มือถือสาก ปากถือศีล เที่ยวอ้างพุทธศาสนา อ้างธรรมะ อ้างศีลธรรม แต่พฤติกรรมกลับทำตรงกันข้าม ภาพลักษณ์แบบนี้อาจจะหลอกคนบางคนบางเวลาได้ แต่ไม่สามารถหลอกทุกคนตลอดเวลาได้ ยิ่งนานความจริงก็จะยิ่งปรากฏ และถ้าหากยังไม่เลิกพฤติกรรมแย่ๆแบบนี้ กรรมจะตามทันอย่างแน่นอน ประชาชนจะไม่ลงคะแนนให้ และ จะล้มเหลวทางการเมืองอย่างแน่นอน ขอให้สำนึกตัวเองได้แล้วแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com