วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565
SHARE

สื่อ ถาม เรียกยอด

โพสต์โดย บอลลูนไร้ลม เมื่อ 6 กรกฏาคม 2565 - 12:22

ตกเป็นประเด็นดราม่า ที่หลายคนกำลังจับตามาอง เมื่อ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้มีการพูดถึง กระแสชัชชาติฟีเวอร์ว่า "กระแสดังกล่าวมองว่าเป็นบางพื้นที่ ถ้าเป็นใน กทม.ก็ต้องยอมรับเ พราะเขาทำพื้นที่ใน กทม.มาก่อน แต่ถ้าไปที่ จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านของตน ก็คิดว่าตนฟีเวอร์  ขึ้นอยู่กับว่าเป็นพื้นที่ของใคร เป็นที่ที่ชาวบ้านจับต้องได้และทำมวลชนหรือมีการประชาสัมพันธ์ อยู่ในพื้นที่นั้นๆ มาก่อน

ทั้งนี้ ยอมรับว่านายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นคนที่มีความรู้ความสามารถ แสดงวิสัยทัศน์ที่ชาญฉลาดอยู่แล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างต้องใช้เวลา ในอดีตเราก็เคยมีคนที่ฟีเวอร์แบบนี้หลายคน จึงขอให้ดูกันที่ผลลัพธ์จะดีกว่า"

ทำให้นายสุชาติ ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงประเด็นดังกล่าว หลังจากที่มีกระแสดราม่าเกิดขึ้น พร้อมระบุ

วันนี้นักข่าวขยี้ถามผมอีกว่า....

"โดนทัวร์ลงเรื่องคุณชัชชาติ รู้สึกอย่างไร?"

"คุณหวังจะให้ผมรู้สึกอย่างไร กับการตั้งคำถามชี้นำให้ผมไปฟาดกับคนอื่น? ซึ่งผมก็พร้อมตอบข้อเท็จจริงแบบไม่มีอคติใดๆ ทำดีก็ชม ทำไม่ดีก็ต้องเตือนสติ โดนทัวร์ลงไม่ได้เลวร้าย"

"ทัวร์ลง กระตุ้นเศรษฐกิจสะพัด ข้าวหลามหนองมน บ้านผม ขายดีมากๆ เอาเป็นว่า นอกจากจะซื้อข้าวหลามติดไม้ติดมือกันไปแล้ว ลองดูของฝากอย่างอื่นด้วยนะครับ จังหวัดชลบุรี ของดีมีคุณภาพล้วนๆ" ขอบคุณครับ

นอกจากนี้ ยังได้มีการชี้แจงเพิ่มเติมอีกว่า "ผมเคารพ อ.ชัชชาติ ในฐานะรุ่นพี่ทางการเมือง ไม่เคยเกลียด ไม่เคยโกรธใดๆ ไม่มีอคติส่วนตัว เจอกันพร้อมยกมือไหว้อย่างสง่าผ่าเผย และมาจากความเต็มใจ

ส่วนคำถามที่นักข่าวถามว่า 3 ปี ลุงตู่ ทำอะไรบ้าง? ในขณะที่ 1 เดือนของ อ.ชัชชาติ ทำอะไรได้ตั้งเยอะ??.. คำตอบของผมที่หลายท่าน พากันแชร์คลิปกันสนุกสนาน ผ่านการกลั่นกรองมาดีแล้วครับ ผมตอบตามข้อเท็จจริงทุกอย่าง

และยืนยันอีกทีว่า ผมขอชื่นชม ให้กำลังใจ อ.ชัชชาติ เรื่องการตั้งธงแก้ไขปัญหา รถไฟฟ้าสายสีเขียว ขอให้บรรลุผลสำเร็จ สิ่งไหนที่ผมช่วยได้ ยินดีให้ความร่วมมือเต็มที่ ไม่บ่ายเบี่ยง แบ่งพรรค แบ่งฝ่าย..

ทำงานกันเถอะครับ ใครอยากจะทำแบบไหน นำเสนอรูปแบบใด ก็ขอให้มีเป้าหมายเดียวกันคือประสบผลสำเร็จเพื่อประชาชนคนส่วนรวม ส่วนใครจะพีอาร์ด้อย พีอาร์เด่น ใครจะเล่นโซเชียล ทำไอโอ มันก็เป็นส่วนประกอบที่ต้องมี และทำกันไปเถอะครับ สิทธิส่วนบุคคล เหล่านี้ผมไม่ได้เอามาเป็นหลักใหญ่ใจความ เพราะผมเองก็จะทำงานของผมเหมือนเดิม

แต่ถ้าวันใดสื่อฯ ตั้งคำถามผมตรงๆ มุ่งหมายจับผมไปฟาดกับใครเพื่อสร้างคอนเท้นขายข่าวอีก ผมก็จะตอบตรงๆเหมือนเดิม จริงใจ ไม่ Fake .. หากมันจะทำให้พวกคุณ เพิ่มยอดเพจวิว สร้างรายได้ ผมก็ยินดีด้วย"

 

ขอบคุณ สุชาติ ชมกลิ่นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com