วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565
SHARE

ลุยงานทันที!! “จุรินทร์” ควงเดียร์-ดร.เอ้ ลงพื้นที่บางกอกน้อย

โพสต์โดย ปลายหอก เมื่อ 23 กันยายน 2565 - 17:38

เมื่อวันที่ 23 ก.ย. 65 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วย นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรค ดูแล กทม. ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ (ดร.เอ้) หัวหน้าทีมการศึกษาทันสมัย น.ส.วทันยา บุนนาค (มาดามเดียร์) นายชนินทร์ รุ่งแสง พลตำรวจตรี วิชัย สังข์ประไพ นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรค ได้ร่วมกันส่งมอบถุงเติมสุข 400 ครอบครัว  ที่ชุมชนวัดสุวรรณราม (บ้านบุ) ลานกีฬาชุมชนริมทางรถไฟ เขตบางกอกน้อย

 

โดยนายจุรินทร์ ให้สัมภาษณ์ถึงการลงพื้นที่ร่วมกับเลือดใหม่ ประชาธิปัตย์ว่า "เพื่อสะท้อนว่าบุคลากรที่เข้ามาร่วมงานกับพรรคที่เป็นคนรุ่นใหม่ก็พร้อมที่จะทำหน้าที่ได้ทันทีไม่ว่าจะเป็นด็อกเตอร์เอ้ซึ่งกำลังขับเคลื่อนการศึกษาทันสมัยและกำลังขับเคลื่อนพื้นที่กรุงเทพฯอยู่ตามที่ได้มอบหมายไปมาดามเดียร์เมื่อวานสมัครเป็นสมาชิกพรรควันนี้ก็ลงพื้นที่ด้วยกันทันทีเพราะฉะนั้นสะท้อนว่าทีมกรุงเทพฯมีความพร้อมเป็นอย่างดี"

 

"รวมถึงประชาธิปัตย์ทั้งพรรคก็ต้องถือว่ามีความพร้อมตอนนี้ต้องถือว่ากำลังจะก้าวเข้าสู่โหมดเลือกตั้งคือวันพรุ่งนี้ถือว่าเข้าสู่โหมดเลือกตั้งแล้วส่วนการเลือกตั้งจะมาวันไหนก็คิดว่าหลายฝ่ายคงพอคาดคะเนได้แล้วกกตก็ให้ความเห็นเบื้องต้นมาแล้วว่าถ้าอยู่ครบเดิมก็จะไปเลือกตั้งประมาณ 7 พฤษภาคมแต่ถ้าไม่ครบเทอมมีการยุบสภาก็ต้องไปตามรัฐธรรมนูญ คือเลือกตั้งภายใน 45-60 วัน ทั้งหมดมีกติกาที่กำหนดที่ชัดเจนไว้อยู่แล้ว และการเมืองไทยยังมีทางออกเสมอ"

 

 เมื่อถูกถามถึงการเปิดตัวมาดามเดียร์ไปเมื่อวานนี้มีเสียงตอบรับ อย่างไร หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์กล่าวว่า "ได้รับเสียงตอบรับดีมากเพราะประชาธิปัตย์พวกเราก็ชื่นชมอยู่แล้วและชื่นชอบอยู่แล้ว ตนก็หวังว่าพี่น้องชาวกรุงเทพฯจะชื่นชอบและคนไทยทั้งประเทศก็ชื่นชอบด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นก็จะมาเป็นกำลังสำคัญให้กับพรรคต่อไป"

 

"ถัดจากนี้จะมีคนรุ่นใหม่ๆเดินเข้าพรรคอีกหลายคนซึ่งจะทยอยเปิดต่อไป อย่างวันนี้เสร็จจากที่นี่จะไปสุราษฎร์ธานีและวันพรุ่งนี้จะมีการเปิดตัวทีมสุราษฎร์ธานีซึ่งถือว่าพรุ่งนี้เราจะรวมพลังชาวสุราษฎร์ธานีหนุนประชาธิปัตย์ยกทีมเที่ยวนี้เพิ่มจาก 6 เขตเป็น 7 เขตคราวที่แล้ว 6 เขตเราได้ทั้งหมด หวังว่าเที่ยวนี้เราก็จะยกทีมอีกครั้งก็จะไปเปิดตัววันพรุ่งนี้"

 

ขณะที่เรื่องการตั้งเป้าตัวเลขส.ส. ในเขตกรุงเทพฯ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์กล่าวว่า พรรคได้รับการตอบรับที่ดีขึ้น แน่นอนว่า ดูได้จากการเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพฯ ซึ่งถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่คนกรุงเทพฯให้คำตอบเบื้องต้นว่าเขาพร้อมสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์

 

ขอบคุณ พรรคประชาธิปัตย์แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com