ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

อัปเดตใหม่ Lineage2 Revolution ส่งสัตว์ขี่หายากตัวใหม่ บารอง สู่สมรภูมิแล้ว

Aurora Jarm
14 พฤษภาคม 2561 - 17:36(แก้ไข)
อัปเดตใหม่ Lineage2 Revolution ส่งสัตว์ขี่หายากตัวใหม่ บารอง สู่สมรภูมิแล้ว

อัปเดตใหม่ Lineage2 Revolution ส่งสัตว์ขี่หายากตัวใหม่ บารอง สู่สมรภูมิแล้ว

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกประกาศอัปเดตแพทช์ใหม่เกม Lineage2 Revolution พร้อมเปิดตัว ‘บารอง’ สัตว์ขี่หายากตัวใหม่สัญชาติอินโดนีเซีย

'บารอง' เป็นสัญลักษณ์แห่ง ’ความดีงาม’ ในตำนานเทพปกรณัมบาลี จุดเด่นของบารองคือใบหน้าสีแดง เขี้ยวสีขาว รูปร่างคล้ายสิงโต สัตว์ขี่หายากตัวนี้เป็นตัวแทนของประเทศอินโดนีเซียที่ทาง Lineage2 Revolution ได้เพิ่มเข้ามาต่อจาก ‘ช้างศึกไอยรา’ ซึ่งเป็นสัตว์ขี่ตัวแทนของประเทศไทย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมใหญ่ในเกมฉลองช่วงรอมฎอน ในช่วงกิจกรรมแผนกวาดล้างพืชไร้ชื่อสีดำ ผู้เล่นจะต้องออกล่าแมนเดรกและพืชไร้ชื่อสีดำในฟีลด์ เพื่อสะสมคะแนนแลกผลึกคุ้มครองแห่งมาร์พและวัตถุดิบพัฒนาสัตว์ขี่

พิเศษสุด ผู้เล่นจะได้มีโอกาสลองใช้แพ็คสิทธิพิเศษเควสรายวันฟรีรวม 6 วัน ในช่วง 2 สัปดาห์ ซึ่งแพ็คนี้จะช่วยเคลียร์เควสต์รายสัปดาห์และม้วนเควสให้แบบอัตโนมัติ และผู้เล่นจะได้ลองใช้สิทธิพิเศษนี้ในวันที่ 12-14 พ.ค. และ 19-21 พ.ค.

รวมทั้งยังมีรางวัลพิเศษสำหรับผู้เล่นสายปาร์ตี้ ที่จะได้รับรางวัลเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าเมื่อลงดันเจี้ยนรอยแยกแห่งห้วงเวลา และค่าใช้จ่ายในการรีเซ็ตดันเจี้ยนแคลนจะลดลง 50% อีกด้วย ซึ่งส่วนนี้จะทำให้ผู้เล่นสนุกกับเกมยิ่งขึ้นและรับของรางวัลที่มากขึ้นได้

Lineage2 Revolution คือเกมมือถือ MMORPG กราฟิกคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal 4 Engine ให้ผู้เล่นได้โลดแล่นไปในสมรภูมิแบบ Open world ขนาดใหญ่พร้อมกับผู้เล่นกว่าหลายพันคนแบบเรียลไทม์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Lineage2 Revolution ได้ที่เว็บไซต์ http://lineage2-revolution.com/en และแฟนเพจทางการ https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook