ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

Romance of the Three Kingdoms: The Legend of CaoCao ร่วมกับ 3BB แจกไอเทมโค้ดโดนๆ วันนี้ – 30 มิ.ย.

Aurora Jarm
20 พฤษภาคม 2561 - 20:03(แก้ไข)
Romance of the Three Kingdoms: The Legend of CaoCao ร่วมกับ 3BB แจกไอเทมโค้ดโดนๆ วันนี้ – 30 มิ.ย.

Romance of the Three Kingdoms: The Legend of CaoCao ร่วมกับ 3BB แจกไอเทมโค้ดโดนๆ วันนี้ – 30 มิ.ย.

          Romance of the Three Kingdoms: The Legend of CaoCao (RTK) เกมมือถือ SRPG แนววางกลยุทธ์และวางแผนการรบสุดคลาสสิกจาก Nexon ร่วมกับ 3BB จัดโปรโมชั่นดีๆ มาเอาใจเหล่าเกมเมอร์ กับสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก 3BB เท่านั้น รับ 6,000 Gold Coin ไปเลยทันที แค่กดรับไอเทมที่ http://www.gamehub.in.th (คลิกที่รับไอเทมของเกม RTK แล้วล็อกอินเข้าระบบ 3BB) วันนี้ – 30 มิ.ย. นี้เท่านั้น หรือจนกว่าของจะหมด

เงื่อนไขการรับและเติมไอเทมโค้ด

- 1 แอคเคาท์ 3BB สามารถกดรับไอเทมชนิดนั้นๆ ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

- 1 ID เกม สามารถเติมโค้ดของไอเทมชนิดนั้นๆ ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

- 1 ไอเทมโค้ด ถูกเติมได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้น

- สามารถเติมผ่านระบบ Android ได้เท่านั้น

วิธีนำโค้ดไปกรอกในเกม

นำโค้ดที่ได้ไปกรอกในเกม โดยกดที่ไอคอนรูปฟันเฟืองมุมขวาบน > กด Setting > กดแท็ป Management > กด Enter Coupon > กรอกไอเทมโค้ด > กด Confirm แค่นี้ก็เรียบร้อย

          นอกจากนี้ในเดือนถัดไปอาจจะมีไอเทมชนิดใหม่ๆ มาแจกกันอีก คอยติดตามกันไว้ให้ดี โดยสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook เพจหลักของเกม RTK https://www.facebook.com/OfficialCaocao.nexonTH และเพจ 3BB https://www.facebook.com/3BBOfficialPage

          RTK เป็นเกม SRPG แนววางกลยุทธ์และวางแผนการรบสุดคลาสสิก โดยมีตัวละครสุดฮิตจากนวนิยายชื่อดังอย่าง “สามก๊ก” ผลงานจาก Thingsoft และ Nexon Korea บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมอันดับ 1 ทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือที่เปิดให้เล่นฟรี ตัวเกมมีฟีเจอร์โดดเด่นทั้งระบบเกมเพลย์ที่ต้องวางกลยุทธ์ที่ซับซ้อนเพื่อวัดฝีมือผู้เล่น, การต่อสู้ในโหมดเรื่องราวระหว่าง 3 อาณาจักร, ระบบ PvP สุดเร้าใจ และระบบกราฟิกอันเป้นเอกลักษณ์ของเกม SRPG สุดคลาสสิก

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งบน iOS และ Android

iOS : https://apple.co/2F19l43

Android : https://i.nx.com/24d

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook