วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564
สะดุดตา 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ ไทย-เมียนมาร์-เกาหลี ROSE QUARTZ
SHARE

สะดุดตา 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ ไทย-เมียนมาร์-เกาหลี ROSE QUARTZ

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 28 พฤษภาคม 2561 - 22:42

สะดุดตา 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ ไทย-เมียนมาร์-เกาหลี ROSE QUARTZ

          กระแสโซเซียลแรงสนั่นทันทีที่ “0316 เอนเตอร์เทนเม้นท์” ค่ายเพลงเกาหลีแห่งแรกในประเทศไทย จับมือ “JBJ” บันเทิงยักษ์ใหญ่เมียนมาร์ ส่ง 5 สาวจาก 3 สัญชาติ “ROSE QUARTZ” (โรส ควอตซ์) เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ เชื่อมความสัมพันธ์ “ไทย-เมียนมาร์-เกาหลี”

          โดย “จอง ฮวาน ซอย” โปรดิวเซอร์คุณภาพ เจ้าของผลงานเพลงประกอบซีรีย์ดัง “My Girl” ที่หลงรักเมืองไทย ควบคุมการผลิตและสร้างสรรค์ กำหนดจัดแถลงข่าวเปิดตัวพาร์ทเนอร์เมียนมาร์ พร้อมวงเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกอย่างเป็นทางการ ดีเดย์พฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคมนี้ ที่ MBK

          ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลแรกของ “ROSE QUARTZ” กับ เพลง “Realize” (หลายสิ่ง) 2 เวอร์ชั่น “ไทย-เมียนมาร์” พร้อมกัน 3 สัญชาติ ได้รับกระแสตอบรับท่วมท้นจากแฟนเพลง

สะดุดตา 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ ไทย-เมียนมาร์-เกาหลี ROSE QUARTZ

          สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปมาแรง “ROSE QUARTZ” ประกอบด้วยสมาชิก 5 สาว 5 สไตล์ เสน่ห์เฉพาะตัวจาก 3 ประเทศ (2 สาวไทย 1 สาวเกาหลี 2 สาวเมียนมาร์ จากการประกวด Galaxy Star ที่เมียนมาร์) งานนี้ออร่าล้นกระจายสีสันแห่งความสดใส สะดุดตาใครต่อใครจนปฏิเสธไม่ได้ที่จะตกหลุมรักเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่แห่งวงการเพลงไทย “ROSE QUARTZ”

          การแถลงข่าวครั้งนี้ทางต้นสังกัดแจ้งว่า นอกจากจะเป็นการแถลงข่าวการจับมือทางธุรกิจบันเทิงระหว่าง “0316 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” บริษัทแรกที่ตั้งฐานมั่น มุ่งผลิตงานเพลง และมิวสิกวิดีโอคุณภาพแห่งแรกในเมืองไทยแล้ว ยังเป็นการเปิดตัวหุ้นส่วนทางธุรกิจในเมียนมาร์ “JBJ” ธุรกิจบันเทิงชื่อดัง ของเมียนมาร์ ที่ส่งนักร้องคุณภาพจากการประกวดเกิร์ลกรุ๊ป ในเมียนมาร์ ชื่อ Galaxy Star Contest คือ “ซินดี้” และ “เนชิ” เข้าร่วมวงกับ Rose Quartz นำโดย “ซังชิน” นักร้องสาวเกาหลีเสียงดี “เอิร์น” และ “อิง” สองสาวไทยเสียงดี สเต๊ปแดนซ์แรง โดยทั้งสองค่ายพร้อมร่วมกันโปรโมทแรงทุกช่องทางทั้ง 2 ประเทศ นับเป็นปรากฎการณ์ความร่วมมือครั้งแรกระหว่างค่ายเพลงเกาหลีในไทย และค่ายบันเทิงเมียนมาร์ ครั้งแรกใน AEC

          และยังเป็นการเดบิวท์อย่างเป็นทางการของสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ป “ROSE QUARTZ” อีกด้วย ซึ่งภายในงานจะมีคณะผู้บริหารจากค่ายเพลงเกาหลีนำโดย “จอง ฮวาน ซอย” โปรดิวเซอร์คุณภาพ เจ้าของผลงานเพลงประกอบซีรีย์ดัง “My Girl” ฯลฯ และผู้บริหาร JBJ ธุรกิจบันเทิงชื่อดังในเมียนมาร์ร่วมงาน ใน “วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 14.30 น.(ลงทะเบียน) 15.20 น. (เริ่มงานแถลงข่าว) ณ MBK Center ชั้น 5 โซน D พร้อมรับชมเพลง “Realize” ได้ที่นี่

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com