วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564
MapleStory Blitz อัพเดทสนามต่อสู้ใหม่ วิหารแห่งกาลเวลา พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลเพียบ!
SHARE

MapleStory Blitz อัพเดทสนามต่อสู้ใหม่ วิหารแห่งกาลเวลา พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลเพียบ!

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 3 มิถุนายน 2561 - 21:40

MapleStory Blitz อัพเดทสนามต่อสู้ใหม่ วิหารแห่งกาลเวลา พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลเพียบ!

          MapleStory Blitz เกมการ์ดแนววางกลยุทธ์สุดฮิต อัพเดทคอนเทนต์ใหม่สุดท้าทายแล้ววันนี้ ทั้งบน iOS และ Android

          จักรวาลแห่งสำรับไพ่แผ่ขยายออกไปเรื่อยๆ แล้ววันนี้ กับเกม MapleStory Blitz อัพเดท “วิหารแห่งกาลเวลา” สนามต่อสู้โฉมใหม่!, คุณสมบัติใหม่, การ์ดใหม่ และอีกมากมายให้คุณได้ฝึกฝีมือให้เก่งกาจยิ่งขึ้น MapleStory Blitz เป็นเกมการ์ดแนววางกลยุทธ์ (Trading Card Game; TCG) หนึ่งในเกมตระกูลดังจาก MapleStory สุดยอด RPG ในตำนานจาก NEXON Korea บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมอันดับ 1 ทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือที่เปิดให้เล่นฟรี ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นคอนเทนต์ใหม่วิหารแห่งกาลเวลาได้แล้ววันนี้ทั้งบนระบบ iOS และ Android จ้า

iOS : https://apple.co/2u8OSsS

Android : https://i.nx.com/3xE

MapleStory Blitz นั้นรวบรวมสุดยอดเกมวางกลยุทธ์สุดท้าทายไว้ทั้งหมด ที่จะให้คุณสนุกตื่นเต้นไปกับการประลองกึ๋นกับผู้เล่นจากทั่วโลก ในการต่อสู้แบบ Real-time ด้วยระบบการ์ดและการจัดสำรับตัวละครด้วยการใช้มอนสเตอร์และสกิลต่างๆ จาก Maple World ในคอนเทนต์วิหารแห่งกาลเวลานี้จะยิ่งเพิ่มความหินขึ้นไปอีกในการต่อสู้ PvP ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นระดับมืออาชีพและมือสมัครเล่นได้มาประลองฝีมือกัน บนฟีเจอร์ที่ยาก ซับซ้อน และลึกยิ่งขึ้นเพื่อพัฒนาฝีมือ โดยในอัพเดทครั้งนี้มีฟีเจอร์ที่เข้ามาใหม่มากมาย ได้แก่

• สนามต่อสู้สุดหิน วิหารแห่งกาลเวลา – ในสนามต่อสู้โฉมใหม่วิหารแห่งกาลเวลานี้คุณจะได้พบกับ “Rock of Time หินแห่งกาลเวลา” ซึ่งคุณสามารถตีเพื่อเก็บแต้มเกจไปเรื่อยๆ และโค่นฝ่ายตรงข้ามได้เร็วขึ้น

• ผู้พิทักษ์วิหารสุดแกร่ง – ผู้เล่นสามารถควบคุม Rock of Time ซึ่งจะเป็นการสุ่มรับผู้พิทักษ์ผู้ยิ่งใหญ่ 1 ใน 3 เพื่อใช้ต่อสู้ได้ มีทั้ง Lyka ที่มีสกิลสตั๊น, Dodo ผู้ไม่เคยพ่ายแพ้ และ Lilynouch ผู้ทรงพลัง

• ดันเจี้ยนสุดท้าทาย – ในโหมดดันเจี้ยนคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์วิหารแห่งกาลเวลาเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นน้ำจิ้ม เพื่อรับเมโซ หรือ NCoin เมื่อต่อสู่กับพิ้งค์บีนจอมโหด

• การ์ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย – การ์ดมอนสเตอร์ใหม่กว่า 44 แบบให้คุณเลือกใช้ ทั้งการ์ดพิ้งค์บีนระดับตำนาน ที่สามารถทำให้ฝั่งตรงข้ามทั้งหมด กลายมาเป็นมิตรได้ในพริบตา

• อัพเดทอื่นๆ – ฟังก์ชั่นใหม่ Copy Deck ที่คุณสามารถก๊อปปี้และรีเพลย์การจัดสำรับในตาก่อนหน้านี้ได้ รวมทั้งปรับสมดุลของการ์ดต่างๆ อีกด้วย

          นอกจากนี้ MapleStory Blitz ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับอัพเดทวิหารแห่งกาลเวลา ตั้งแต่วันนี้ – 7 มิ.ย. 2018 ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ทั้งภาพวาดของ Dodo และ Lilynouch และรับ NCoin ไปเลยหลังเคลียร์เควสสำเร็จ

• MapleStory Blitz Official PLUG : https://www.plug.game/maplestoryblitz

• MapleStory Blitz Official Forum : http://m.nexon.com/

• MapleStory Blitz Official Facebook : https://www.facebook.com/maplestoryblitz

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com