ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

MapleStory Blitz อัพเดทสนามต่อสู้ใหม่ วิหารแห่งกาลเวลา พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลเพียบ!

Aurora Jarm
3 มิถุนายน 2561 - 21:40(แก้ไข)
MapleStory Blitz อัพเดทสนามต่อสู้ใหม่ วิหารแห่งกาลเวลา พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลเพียบ!

MapleStory Blitz อัพเดทสนามต่อสู้ใหม่ วิหารแห่งกาลเวลา พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลเพียบ!

          MapleStory Blitz เกมการ์ดแนววางกลยุทธ์สุดฮิต อัพเดทคอนเทนต์ใหม่สุดท้าทายแล้ววันนี้ ทั้งบน iOS และ Android

          จักรวาลแห่งสำรับไพ่แผ่ขยายออกไปเรื่อยๆ แล้ววันนี้ กับเกม MapleStory Blitz อัพเดท “วิหารแห่งกาลเวลา” สนามต่อสู้โฉมใหม่!, คุณสมบัติใหม่, การ์ดใหม่ และอีกมากมายให้คุณได้ฝึกฝีมือให้เก่งกาจยิ่งขึ้น MapleStory Blitz เป็นเกมการ์ดแนววางกลยุทธ์ (Trading Card Game; TCG) หนึ่งในเกมตระกูลดังจาก MapleStory สุดยอด RPG ในตำนานจาก NEXON Korea บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมอันดับ 1 ทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือที่เปิดให้เล่นฟรี ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นคอนเทนต์ใหม่วิหารแห่งกาลเวลาได้แล้ววันนี้ทั้งบนระบบ iOS และ Android จ้า

iOS : https://apple.co/2u8OSsS

Android : https://i.nx.com/3xE

MapleStory Blitz นั้นรวบรวมสุดยอดเกมวางกลยุทธ์สุดท้าทายไว้ทั้งหมด ที่จะให้คุณสนุกตื่นเต้นไปกับการประลองกึ๋นกับผู้เล่นจากทั่วโลก ในการต่อสู้แบบ Real-time ด้วยระบบการ์ดและการจัดสำรับตัวละครด้วยการใช้มอนสเตอร์และสกิลต่างๆ จาก Maple World ในคอนเทนต์วิหารแห่งกาลเวลานี้จะยิ่งเพิ่มความหินขึ้นไปอีกในการต่อสู้ PvP ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นระดับมืออาชีพและมือสมัครเล่นได้มาประลองฝีมือกัน บนฟีเจอร์ที่ยาก ซับซ้อน และลึกยิ่งขึ้นเพื่อพัฒนาฝีมือ โดยในอัพเดทครั้งนี้มีฟีเจอร์ที่เข้ามาใหม่มากมาย ได้แก่

• สนามต่อสู้สุดหิน วิหารแห่งกาลเวลา – ในสนามต่อสู้โฉมใหม่วิหารแห่งกาลเวลานี้คุณจะได้พบกับ “Rock of Time หินแห่งกาลเวลา” ซึ่งคุณสามารถตีเพื่อเก็บแต้มเกจไปเรื่อยๆ และโค่นฝ่ายตรงข้ามได้เร็วขึ้น

• ผู้พิทักษ์วิหารสุดแกร่ง – ผู้เล่นสามารถควบคุม Rock of Time ซึ่งจะเป็นการสุ่มรับผู้พิทักษ์ผู้ยิ่งใหญ่ 1 ใน 3 เพื่อใช้ต่อสู้ได้ มีทั้ง Lyka ที่มีสกิลสตั๊น, Dodo ผู้ไม่เคยพ่ายแพ้ และ Lilynouch ผู้ทรงพลัง

• ดันเจี้ยนสุดท้าทาย – ในโหมดดันเจี้ยนคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์วิหารแห่งกาลเวลาเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นน้ำจิ้ม เพื่อรับเมโซ หรือ NCoin เมื่อต่อสู่กับพิ้งค์บีนจอมโหด

• การ์ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย – การ์ดมอนสเตอร์ใหม่กว่า 44 แบบให้คุณเลือกใช้ ทั้งการ์ดพิ้งค์บีนระดับตำนาน ที่สามารถทำให้ฝั่งตรงข้ามทั้งหมด กลายมาเป็นมิตรได้ในพริบตา

• อัพเดทอื่นๆ – ฟังก์ชั่นใหม่ Copy Deck ที่คุณสามารถก๊อปปี้และรีเพลย์การจัดสำรับในตาก่อนหน้านี้ได้ รวมทั้งปรับสมดุลของการ์ดต่างๆ อีกด้วย

          นอกจากนี้ MapleStory Blitz ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับอัพเดทวิหารแห่งกาลเวลา ตั้งแต่วันนี้ – 7 มิ.ย. 2018 ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ทั้งภาพวาดของ Dodo และ Lilynouch และรับ NCoin ไปเลยหลังเคลียร์เควสสำเร็จ

• MapleStory Blitz Official PLUG : https://www.plug.game/maplestoryblitz

• MapleStory Blitz Official Forum : http://m.nexon.com/

• MapleStory Blitz Official Facebook : https://www.facebook.com/maplestoryblitz

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook