วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564
แอ๊ด คาราบาว ติดลมส่งอัลบั้มเพลงลูกทุ่งชุดใหม่ เทวดาเพลง มาให้ฟัง
SHARE

แอ๊ด คาราบาว ติดลมส่งอัลบั้มเพลงลูกทุ่งชุดใหม่ เทวดาเพลง มาให้ฟัง

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 3 มิถุนายน 2561 - 21:55

แอ๊ด คาราบาว ติดลมส่งอัลบั้มเพลงลูกทุ่งชุดใหม่ เทวดาเพลง มาให้ฟัง

          “แอ๊ด คาราบาว” ส่งอัลบั้มเพลงลูกทุ่งชุดใหม่ “เทวดาเพลง” มาให้ฟัง คัดสรรผลงานอมตะเปี่ยมความหมายของครูเพลง “ชลธี ธารทอง” มาร้องได้อย่างกินใจ

          หลังปล่อยอัลบั้มเพลงลูกทุ่ง “รักสายัณห์น้อยๆ แต่รักนานๆ” ที่เป็นการนำเพลงเก่าของ “สายัณห์ สัญญา” ราชาเพลงลูกทุ่งที่จากไปแล้วมาทำใหม่ ออกมาให้ฟังกันได้พักใหญ่ ด้วยความ “อิน” จากบทเพลงต่างๆ ที่นำมาร้องทำให้ “แอ๊ด คาราบาว” เกิดแรงบันดาลใจ ทำอัลบั้มเพลงลูกทุ่งชุดพิเศษ ชุดที่ 2 ยังเป็นการคารวะครูเพลงคนสำคัญของวงการเพลงลูกทุ่งและวงการเพลงไทย “ครูชลธี ธารทอง” โดยใช้ชื่ออัลบัมว่า “เทวดาเพลง” ซึ่ง “แอ๊ด คาราบาว” ยังมอบรายได้ค่าลิขสิทธิ์จากการร้องเพลงในอัลบั้มชุดนี้ให้กับครูชลธี ธารทองอีกด้วย ภายใต้การประสานงานและดูแลโดยมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ฯ

          สำหรับอัลบั้ม เทวดาเพลง เต็มไปด้วยบทเพลงที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “เทวดาเพลง” บทเพลงลูกทุ่ง เพลงแรกที่แอ๊ด คาราบาวแต่งขึ้น หรือบทเพลงจากปลายปากกาของครูชลธี ธารทอง อย่าง “เงินสั่งมา” ที่ถูกเรียบเรียงใหม่ให้เป็นสไตล์เพื่อชีวิต และ “ลูกสาวผู้การ”, “เรียกพี่ได้ไหม”, “ทหารอากาศขาดรัก”, “วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน”, “ไอ้หนุ่มตังเก” ซึ่งล้วนเป็นเพลงลูกทุ่งที่ไพเราะ และได้รับความนิยมมานาน เป็นเพลงอมตะของวงการ โดยบทเพลง เหล่านี้เรียบเรียงดนตรีได้อย่างงดงามโดย กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์ มือดนตรีระดับหัวแถวของวงการเพลงลูกทุ่ง

          โดยแฟนเพลงสามารถสัมผัสกับอีกหนึ่งบทบาทของ “แอ๊ด คาราบาว หรือยืนยง โอภากุล” ที่เป็นการขับขาน สำเนียงลูกทุ่งจากเส้นเสียงเพื่อชีวิตได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store

          และยังสามารถหาซื้อซีดีอัลบั้ม “เทวดาเพลง” ที่มาพร้อมคุณภาพคับกล่อง เป็นแผ่นซีดีสีทอง ที่อัดแน่นไปด้วยบทเพลงถึง 14 เพลง มีบันทึกความในใจจาก “แอ๊ด คาราบาว” แล้วก็ยังมีของที่ระลึกชิ้นพิเศษมอบให้เป็นกระเป๋าผ้าที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี วางเส้นสายลายขีดเขียนของ “แอ๊ด คาราบาว” ไว้บนกระเป๋า ที่สำคัญทำมาในจำนวนจำกัด เพราะฉะนั้นมัวโอ้เอ้กว่าจะซื้ออาจพลาดไม่ได้เป็นเจ้าของ แล้วต้องมาช้ำใจในภายหลัง โดยหาซื้อ ได้ตามร้านจำหน่ายซีดีทั่วไป โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com