ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

Destiny 6 อัพเดตใหญ่ Season of Destiny 6 พร้อมกิจกรรมฉลองอัพเดตแจกรางวัลอีกมากมาย

Aurora Jarm
9 มิถุนายน 2561 - 19:40(แก้ไข)
Destiny 6 อัพเดตใหญ่ Season of Destiny 6 พร้อมกิจกรรมฉลองอัพเดตแจกรางวัลอีกมากมาย

Destiny 6 อัพเดตใหญ่ Season of Destiny 6 พร้อมกิจกรรมฉลองอัพเดตแจกรางวัลอีกมากมาย

          Netmarble ประกาศอัพเดตใหญ่สำหรับเกม Destiny 6 (พัฒนาโดย Alpaca Games) ที่ขนคอนเทนต์ใหม่มาฉลอง Season of Destiny 6

          ในอัพเดตครั้งนี้จะมีคอนเทนต์ การฝึกของแครอลซีซั่น 2 ซึ่งเป็นดันเจี้ยนที่ผู้เล่นต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์แต่ละเวฟไปทีละสเตจและกิจกรรมซีซั่นจะเริ่มต้นขึ้นในวันนี้เช่นเดียวกัน ผู้เล่นจะได้รับรูบี้และทองมากมายจากการเคลียร์สเตจแต่ละขั้น และยังสามารถเลือกสู้ต่อหรือหยุดสู้ได้หลังจากจบแต่ละสเตจ รวมถึงสามารถเลือกรับรางวัลเพิ่มขึ้นได้ด้วย

          นอกจากนี้ยังมี พัซเซิ่ลของแจ๊ค ที่เป็นมินิเกมให้ผู้เล่นสะสมจิ๊กซอว์ให้ได้มากที่สุดเพื่อรับรางวัลตามจิ๊กซอว์ที่จะสะสมได้ ถือเป็นคอนเทนต์กิจกรรมรับรางวัลที่ให้ผู้เล่นสนุกได้ในรูปแบบที่ต่างออกไปจากเดิม

          และผู้เล่นจะได้พบกับบอสกลุ่มตัวใหม่ “วีเบอร์เมนช์” ที่เพิ่มเข้ามา โดยโหมดดันเจี้ยนบอสกลุ่มนั้นจะเป็นโหมดที่ต้องใช้ฮีโร่ 5 คนโจมตีบอสกลุ่ม “วีเบอร์เมนช์” และรับบัฟพิเศษเมื่อเคลียร์บอสกลุ่มได้

          ในช่วงที่เกม Destiny 6 ฉลองอัพเดต Season of Destiny 6 และมีกิจกรรมพิเศษมากมายนั้น ในช่วงวันที่ 30 พ.ค. - 13 มิ.ย. ผู้เล่นยังสามารถรับลูกเต๋าทองจากการสู้ในโหมดต่างๆ เพื่อนำไปแลกลากูนสกิลและใบอัญเชิญตำนานได้อีกด้วย

          และยังมีกิจกรรมเช็คชื่อใหม่ให้ผู้เล่นเข้าเกมเพื่อรับใบอัญเชิญตำนาน, ลากูนสกิล และวัตถุดิบปลุกพลังตำนานได้ในช่วงวันที่ 1 – 10 มิ.ย. นอกจากนี้เมื่อผู้เล่นทำการซัมม่อน 10 ครั้งเป็นครั้งแรกหลังจากอัพเดต ผู้เล่นจะได้รับฮีโร่ 5 ดาวแบบการันตี 100% ด้วย

          ใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://destiny6.netmarble.com และแฟนเพจทางการของเกม Destiny 6 ที่ https://www.facebook.com/Destiny6Thailand/

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook