ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

Lineage2 Revolution ฉลองครบรอบ 1 ปี เปิดฉากสมรภูมิเกียรติยศ 3vs3 พร้อมอัดแน่นกิจกรรม รางวัลจัดหนัก

Aurora Jarm
11 มิถุนายน 2561 - 12:23(แก้ไข)
Lineage2 Revolution ฉลองครบรอบ 1 ปี เปิดฉากสมรภูมิเกียรติยศ 3vs3 พร้อมอัดแน่นกิจกรรม รางวัลจัดหนัก

Lineage2 Revolution ฉลองครบรอบ 1 ปี เปิดฉากสมรภูมิเกียรติยศ 3vs3 พร้อมอัดแน่นกิจกรรม รางวัลจัดหนัก

          เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้ประกาศเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีเกม Lineage2 Revolution ซึ่งเป็นเกม MMORPG ยอดฮิตติดอันดับ พร้อมกับมีคอนเทนต์ที่ทุกคนตั้งตารอ แถมด้วยกิจกรรมจัดเต็มให้ผู้เล่นรับรางวัลกันอย่างจุใจมาฝากกันอีกด้วย

          ในอัพเดตครั้งนี้ คอนเทนต์ที่ทุกคนตั้งตารอกันที่สุดก็คือ สมรภูมิเกียรติยศ 3vs3 ที่จะเปิดให้เหล่าผู้กล้าท้าประลองฝีมือกันทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี ในพื้นที่สมรภูมิจะมีบัฟพิเศษตามจุดต่างๆ ดังนั้นหัวใจสำคัญในการชนะไม่ใช่แค่พลัง แต่ยังเป็นการสื่อสารและกลยุทธ์ในการเล่นของทีมอีกด้วย ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตามระดับเลเวลลีกที่ทำได้เมื่อจบซีซั่น และจะได้รับเหรียญเกียรติยศจากการชนะการต่อสู้เพื่อนำไปแลกไอเทมต่างๆ ได้อีก

          และยังมีดันเจี้ยนใหม่ในโหมดรอยแยกแห่งห้วงเวลา คือ “อารามหัวใจมังกร” เพิ่มเข้ามา ซึ่งในดันเจี้ยนอารามหัวใจมังกรนี้จะมีมอนสเตอร์เผ่ามังกร ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเคลียร์สเตจได้อย่างง่ายดายเมื่อมีอาวุธเผ่ามังกรที่เพิ่มเข้ามาในอัพเดตครั้งก่อน โดยเมื่อเคลียร์ดันเจี้ยนสำเร็จ ผู้เล่นจะได้รับ “ผ้าคลุมเอ็มบริออน” ซึ่งเป็นผ้าคลุมใหม่ล่าสุดเป็นรางวัล

          นอกจากนี้เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปี ทาง Lineage2 Revolution ผู้เล่นจะได้รับ กล่องของขวัญ Revolution ครบ 1 ปี, กล่องเลือกสูตรหายาก, กล่องเลือกเครื่องประดับ ระดับ SR และอื่นๆ อีกมากมายเพียงเข้าเกมทุกวัน

          และยังมีกิจกรรมสุดน่ารักเป็นการทำเค้กครบรอบ 1 ปี ให้ผู้เล่นสะสมแต้มจากการเคลียร์ภารกิจทุกๆ วัน โดยผู้เล่นจะต้องใช้แต้มที่ได้ในการทำเค้กและรับรางวัลเป็นสูตรที่ยังไม่ยืนยัน, กล่องเลือกเครื่องประดับ ระดับ SR และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถตามล่ากล่องสมบัติจากการสู้กับมอนสเตอร์ในฟีลด์เพื่อรับผลึกคุ้มครองแห่งมาร์พ, ใบเสริมแกร่งรับพร, หินข้ามขีดจำกัด ระดับ UR และอื่นๆ อีกมากมาย

          Lineage2 Revolution คือเกมมือถือ MMORPG กราฟิกคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal 4 Engine ให้ผู้เล่นได้โลดแล่นไปในสมรภูมิแบบ Open world ขนาดใหญ่พร้อมกับผู้เล่นกว่าหลายพันคนแบบเรียลไทม์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Lineage2 Revolution ได้ที่เว็บไซต์ http://lineage2-revolution.com/en และแฟนเพจทางการ https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook