ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ หนุ่มหล่อลูกครึ่ง ดีกรีนายแบบ สวมคาแรคเตอร์เพลย์บอยในซีรีส์วัยรุ่น Social Death Vote

Aurora Jarm
15 มิถุนายน 2561 - 16:50(แก้ไข)
ไบร์ท-วชิรวิชญ์ หนุ่มหล่อลูกครึ่ง ดีกรีนายแบบ สวมคาแรคเตอร์เพลย์บอยในซีรีส์วัยรุ่น Social Death Vote

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ หนุ่มหล่อลูกครึ่ง ดีกรีนายแบบ สวมคาแรคเตอร์เพลย์บอยในซีรีส์วัยรุ่น Social Death Vote

          หนึ่งหนุ่มนักแสดงหน้าใหม่ที่เพิ่งจะก้าวเข้าสู่วงการมาได้ไม่นาน ซึ่งใครหลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่เริ่มต้นด้วยการเป็นพิธีกรจากรายการ สตรอเบอร์รี่ครับเค้ก ทำให้เขาได้เริ่มมีผลงานอื่นๆตามมา ไม่ว่าจะเป็นการแสดงมิวสิควีดีโอ การแสดงภาพยนตร์หรืองานถ่ายแบบ

          และก็เพิ่งจะได้ลงจอไปกับซีรีส์เรื่อง i sea u ฉันรักทะเล...ที่มีเธอ เรียกได้ว่าฝีมือการแสดงคงจะดีไม่น้อย เพราะล่าสุดยังมีอีกหนึ่งผลงานได้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ มาพร้อมกับความคึกคะนองของกลุ่มวัยรุ่น ในเรื่อง “Social Death Vote” ซีรีส์สะท้อนสังคมเกี่ยวกับการใช้โซเชียล ที่จะมาในบทบาทสุดร้อนแรง หนุ่มฮอตแสนเจ้าชู้ ที่ไม่เคยคิดจะรักและหวังดีกับใคร

          โดย ไบร์ท เผยว่า “ในเรื่องผมรับบทเป็นเดย์ครับ พ่อแม่ของเดย์จะเป็นคนที่มีอิทธิพลครับ เขาจึงจะทำอะไรก็ได้ไม่ค่อยสนใจใคร และเดย์ก็ยังเป็นผู้ชายที่ติดเหล้าและเจ้าชู้มาก คบผู้หญิงแบบไม่ซ้ำหน้าเลยก็ว่าได้ครับ ส่วนถ้าผมโดนปล่อยคลิปหลุดในโซเชียลมีเดียนะครับ ผมว่าเราก็คงต้องยอมรับครับ เพราะมันก็อาจจะเป็นความผิดของตัวเราเองที่ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ด้วยครับ ถึงแม้เราอาจจะคิดว่าไม่มีใครรู้หรอก แต่สุดท้ายพอคลิปได้หลุดออกไปแล้วก็คือมีคนอื่นที่รู้แล้วครับ เราก็ต้องยอมรับให้ได้และก็ควรที่นำมาปรับให้มันดีขึ้นด้วยครับ ผมอยากฝากถึงการใช้โซเชียลมีเดียในปัจจุบัน ก็คือจริงๆโซเชียลมีเดียมันก็มีหลายด้านนะครับ ทั้งด้านดีและด้านไม่ดี ก็ไม่ได้จะบอกให้เลิกใช้ครับ แต่ว่าอยากให้ทุกๆคนใช้อย่างระมัดระวัง ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวเยอะเกินไปหรืออะไรก็ตามที่จะทำให้คนอื่นมามีผลประโยชน์และเอาเปรียบจากตัวเราได้ครับ ผมก็ขอฝากซีรีส์เรื่องนี้ไว้ด้วยอีกเรื่องนะครับ สำหรับบรรดาเหล่าวัยรุ่นทั้งหลาย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

          เรื่องราวในเรื่องกำลังเข้มข้นและจะเกิดอะไรขึ้น กับหนุ่มหล่อเพลย์บอยคนนี้ เขาจะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆไปได้หรือไม่ ติดตามใน “Social Death Vote” ได้ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30 - 21.30 น. ทางช่อง 28

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook