ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

4 สาวลูกทุ่ง เก้า - แบง - บอลลูน - ซิน รับจิตตกโดนวิจารณ์หนัก!!

10vely
15 มิถุนายน 2561 - 17:31(แก้ไข)
4 สาวลูกทุ่ง เก้า - แบง - บอลลูน - ซิน รับจิตตกโดนวิจารณ์หนัก!!

4 สาวลูกทุ่ง เก้า - แบง - บอลลูน - ซิน รับจิตตกโดนวิจารณ์หนัก!!

4 สาวลูกทุ่ง "เก้า-แบง-บอลลูน-ซิน".. รับจิตตกโดนวิจารณ์หนัก!!

          ถือเป็นการรวมตัวเฉพาะกิจที่น่า จับตามองเหลือเกิน สำหรับ 4สาวศิลปินเดี่ยวจากค่าย Mellow Me(เมลโล่ว์ มี) "เก้า พิชชี่-แบง พริกลาว-บอลลูน เสียงทอง-ซิน ซินเดอเรลล่า" ที่เบรคงานเดี่ยวของตัวเองมารวม ตัวทำเพลงใหม่ ในเพลงชัก(wow)ที่แค่ชื่อก็สร้างความตกตะลึง! แต่ไม่พอเพราะสาวๆ ขอแหวกกฏ ปรับลุคให้แปลกใหม่ ฉีกแนวเพลงเดี่ยวเดิมๆลุกขึ้นมาแดนซ์ ให้แฟนๆได้สุขสนุกสนานกัน แต่ก็ไม่ว่าโดนวิจารณ์หนัก!!! เมื่อเกิดเรื่องแบบนี้ 4สาวออกมาพูดถึงให้ฟังว่า

          "พวกเราทั้งสี่คนอยากจะขอพื้นที่เล็กๆให้ออกมาได้อธิบายให้แฟนๆ และให้คนที่เข้ามาคอมเม้นท์ถึงผลงานเพลง ชัก(wow) สักนิดหนึ่งนะคะ คือเพลงนี้เจตนาของเราอันดับแรก คือต้องการสร้างความบันเทิง ให้แฟนๆได้สนุกสนานไปกับเพลง ถ้าฟังเพลงจริงๆตั้งเเต่ต้นจนจบ จะเข้าใจเลยว่าเราไม่ได้เจตนาอะไรไปขนาดนั้นอย่างที่มีคนวิจารณ์เข้ามา..."

          "...อีกข้อหนึ่งก็อยากจะให้ได้เห็นถึงความสามารถเรื่องการร้องเพลงและเต้นค่ะ เพราะอย่าง "แบง" กับ "บอลลูน" จะไม่ ค่อยถนัดแนวเพลงที่มีจังหวะ พอได้รับโอกาสนี้จากผู้ใหญ่ที่ค่ายก็รับมาและตั้งใจทำให้เต็มที่ พอปล่อยเพลงปล่อยมิวสิคฯไปมีคนวิจารณ์กลับมา พวกเราก็เข้าใจและบางส่วนเราก็ยอมรับในคำแนะนำนะคะ แต่บางข้อความอ่านแล้วรู้สึกว่า รุนแรงเกินไปหน่อย ก็ตกใจมากที่มีคนมองเจตนาเราไปแบบผิดๆ..."

          "...เลยอยากออกมาบอกตรงนี้ค่ะคือถ้าติเพื่อก่อเรายอมรับแต่ถ้ามาต่อว่าหรือเห็นพื้นที่ในการคอมเม้น เป็นที่ระบายอะไรต่างๆในใจคุณเราขอไม่รับ เพราะบางอันมันนอกประเด็นไปมากจริงๆ ยังไงพวกเราจะนำสิ่งเหล่านั้นที่แนะนำมาทำงานต่อไปให้ดีขึ้นนะคะ รู้ว่ายากที่จะทำให้ทุกคนชอบ ทุกคนถูกใจ แต่ก็จะทำให้ได้มากที่สุดค่ะ"

          สามารถรับฟังเพลงและชมมิวสิคฯเพ ลง"ชัก(wow)" ได้ทางJoox หรือที่ Apple Music และสามารถรับชมได้ทาง http://www .youtube.com/MellowMe  นอกจากนี้ผลงานและความเคลื่อนไห วต่างๆของศิลปินค่ายMellow Me(เมลโล่ว์ มี) ติดตามได้ที่ http://m.facebook. com/mellowmegroub/ 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook